Photoshop Online hoặc Photoshop Web là Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là công cụ tương tự như Adobe photoshop CS6 nhưng phiên bản online cho các bạn dễ dàng chỉnh sửa khi lười cài đặt

Bạn có thể ấn F11 hoặc nút full màn hình để thao tác cho chuẩn hơn

Photoshop Online là gì?

Photoshop Online là phiên bản chỉnh sửa ảnh online miễn phí được Photopea cung cấp có các chức năng giống với adobe photoshop. Bạn sẽ không cần cài đặt chỉ cần có kết nối internet đều có thể sử dụng thông qua các trình duyệt như chrome, coccoc, firefox hay Safari..

Đây là bản photoshop online tiếng việt tốt nhất được nhiều người sử dụng bởi nó là photoshop online bản cũ mà nhiều người đã quen dùng. Thay vì cài đặt phức tạp thì đây là giải pháp tốt nhất cho người chỉnh sửa ảnh

Giao diện Photoshop online

Giao diện chính của Photoshop online

 • Phần 1: Thanh menu chính của Photoshop trực tuyến.
 • Phần 2: Thanh tùy chọn chứa các tùy chọn khi bạn chọn một công cụ để Photoshop.
 • Phần 3: Thanh công cụ chính chứa các công cụ cho bạn lựa chọn để chỉnh sửa ảnh của mình.
 • Phần 4: Nơi hiển thị các hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn.
 • Phần 5: Quản lý các lớp của ảnh đang chỉnh sửa.

Chức năng Photoshop Online

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh & đồ họa dựa trên web có thể hoạt động với đồ họa raster và vector. Nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, làm hình minh họa, thiết kế web hoặc chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau. Là phần mềm hỗ trợ quảng cáo cực kỳ hiệu quả

 • File open: .psd, .ai, .xd, .sketch, .pdf, .xcf, .raw, .jpeg, .png, .svg, .tiff, … 
 • File save: .png, .jpg, .sgv, .gif, .pdf, .emf, .webp, .bmp, .bbm, .tiff, .ico, .ddf, .tag, .raw, …
 • Chức năng: Chỉnh sửa ảnh, cắt ghép, làm mờ, đổi màu, thêm text, xóa chi tiết…
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Kekma Là Gì ⚡️ Những Ám Ảnh Khi Bạn Mở Kekma Net & Kekma Ga

Với phiên bản Photoshop Online này bạn có thể thao tác tất cả các chức năng mà Photoshop trước nay vẫn dùng

Ứng dụng Photoshop Online

Công cụ thiết kế tuyệt vời

Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những thiết kế 2D, 3D cổ điển. Bạn có thể tạo các thiết kế tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) …

Công cụ thiết kế website đẹp

Nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, Photoshop Online chắc chắn là một công cụ bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng lựa chọn thiết kế phù hợp khi viết trang web cho khách hàng. Họ cũng có thể tạo các biểu tượng hoặc nút 3D trên web.

Cải thiện đồ họa 3D cho video

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện các khả năng và nội dung 3D trong video di động. Ngoài ra, hãy chuẩn bị hình ảnh tĩnh và văn bản để sử dụng trong các dự án của bạn. Photoshop Online hoạt động tốt trên mọi trình duyệt, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh HDR tuyệt đẹp để sử dụng làm nền video.

Thiết kế website với khả năng tương tác cao

Người dùng có thể thiết kế các giao diện được tối ưu hóa để chứa nội dung web có tính tương tác cao và cung cấp cho người xem trải nghiệm duyệt web khó quên.

Ưu và nhược điểm của Photoshop online

Ưu điểm Nhược điểm
 • Công cụ online giúp bạn tiết kiệm chi phí, dung lượng mà không cần cài đặt.
 • Có đầy đủ các tính năng cơ bản như các phần mềm Photoshop chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa: JPEG, PNG, TIFF, GIF,…
 • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Tuy đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng vẫn không đa dạng, tối ưu bằng các phần mềm chuyên nghiệp khác.
 • Chất lượng tốt nhưng không được quá hoàn hảo như các phần mềm chuyên nghiệp.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Hướng Dẫn Tạo Số Điện Thoại Ảo Trung Quốc Nhận SMS Mới 2022

Một số công cụ nổi bật của Photoshop Online

Photoshop Online cung cấp tốc độ tuyệt vời và nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu và tạo ra các hình ảnh và thiết kế phức tạp. Bạn cũng sẽ làm việc nhanh hơn với công cụ đồ họa Mercury, các tùy chọn lưu nền và tự động khôi phục. Ngoài ra, các công cụ như cắt xén, nhận biết nội dung, làm mờ, bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường chấm và hơn thế nữa sẽ đi một chặng đường dài trong quá trình thiết kế.

Công cụ Crop

Photoshop Online cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh bằng công cụ cắt và hoàn nguyên về hình ảnh chưa được cắt nếu cần. Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop mà vẫn giữ nguyên các pixel của hình ảnh gốc.

Công cụ này cũng có thể giúp bạn làm thẳng hình ảnh một cách nhanh chóng, chỉ cần nhấp và kéo bên ngoài vùng cắt để xoay hình ảnh cho đến khi nó thẳng. Điều này cũng có thể được thực hiện thông qua Làm thẳng trong Tùy chọn khi Công cụ cắt được chọn. Với tính năng duỗi thẳng, bạn chỉ cần nhấp, giữ và tạo một góc để kéo giãn và nhập vào, hình ảnh của bạn sẽ được kéo căng tự động.

Công cụ xén có nhiều lớp để bạn lựa chọn nhằm giúp bạn sắp xếp các yếu tố chính của ảnh và tạo ra sự kết hợp phù hợp, chẳng hạn như tỷ lệ vàng, xoắn ốc vàng, đường chéo, hình tam giác, lưới và quy tắc một phần ba.

Công cụ Perspective Crop

Crop & Perspective Crop được Photoshop Online nhóm lại trong menu con của công cụ Crop. Perspective Crop có thể được sử dụng để làm phẳng một phần tử hoặc cảnh được chụp ở một góc độ bằng cách tạo ra một lựa chọn linh hoạt để phác thảo khu vực trước khi thực hiện cắt.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  2FA Là Gì? Tầm Quan Trọng & Cách Hoạt Động Bảo Mật 2FA

Tính năng Content-Aware

Photoshop Online có hai tính năng Content-Aware, chế độ Content-Aware Move và Content-Aware Patch. Chỉnh sửa với các tính năng nhận biết nội dung không chỉ liệt kê các đối tượng mà còn cả môi trường xung quanh chúng.

Với công cụ di chuyển nhận biết nội dung, bạn có thể dễ dàng di chuyển và mở rộng các phần tử để thay đổi bố cục. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo vùng chọn, sau đó sử dụng Content-Aware Move để di chuyển vùng chọn sang vùng khác của hình ảnh. Các hình ảnh sẽ được pha trộn tự động.

Type Styles

Người dùng có thể nhanh chóng thực hiện tất cả các thay đổi trên nhiều tài liệu cho thiết kế đồng nhất. Đối với những chữ cái riêng lẻ, các từ, cụm từ, thay đổi các cài đặt ký tự trong bảng điều khiển Character, xác định phong cách trong hộp thoại Character Style Options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khiển Character Styles.

Paragraph Styles áp dụng các đặc điểm của loại câu, đoạn và cả trang. Thay đổi cài đặt đoạn trong bảng điều khiển Paragraph, xác định phong cách trong hộp thoại Paragraph Style Options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khiển Paragraph Styles.

Công cụ dựng hình chữ mới được áp dụng trong Photoshop Online giúp cho văn bản hiển thị rõ ràng hơn, tốt hơn và không bị răng cưa.

Scripted Patterns

Scripted Patterns cho phép tạo nhanh các mẫu hình học khác nhau. Ngay cả những thiết kế mô hình phức tạp cũng có thể dễ dàng hoàn thành thông qua menu thả xuống của các tùy chọn kịch bản. Bạn cũng có thể chia tỷ lệ, xoay các bản vá hình ảnh, bao gồm cả độ trong suốt, sử dụng các giá trị đặt trước hoặc các mẫu tùy chỉnh.

…. Và còn rất nhiều tính năng khác ở Photoshop Online mà bạn có thể khám phá. Hãy cùng trải nghiệm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *