Làm Nét Ảnh Online là một công cụ miễn phí trực tuyến nơi mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng, xóa vùng bị nhòe, tùy chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử mắt đỏ hay dùng để tăng độ nét hình ảnh được lập trình bởi Enhace Pho.to

Bạn có thể làm nét ảnh online từ ảnh trên thiết bị, một url ảnh bất kỳ hoặc từ facebook rồi tải về

  • From disk: Tải ảnh từ thiết bị
  • Enter URL: Tải ảnh từ link ảnh trên internet
  • From Facebook: Tải ảnh từ Facebook

Công cụ Làm Nét Ảnh Online này cải thiện ảnh trực tuyến chỉ trong một cú nhấp chuột. Bạn muốn khắc phục các sự cố hình ảnh kỹ thuật số thường gặp trong tích tắc? Chỉ cần tải ảnh của bạn lên và có được hình ảnh nét căng trong vài giây.

Làm Nét Ảnh Online Chỉ Với 1 Cú Nhấp Chuột

Nếu có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể dành hàng giờ để cải thiện ảnh của mình: chỉnh sửa màu sắc và độ sắc nét, loại bỏ nhiễu kỹ thuật số, v.v. Nhưng đối với những người không muốn lãng phí thời gian và muốn chỉnh sửa làm nét ảnh nhanh chóng và hiệu quả , có một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí này được lập trình bởi Enhance.Pho.to. Dịch vụ này rất dễ sử dụng và cho phép bạn khắc phục các sự cố phổ biến nhất của ảnh kỹ thuật số trong vòng chưa đầy một phút như:

  • sửa chữa các màu xỉn và cân bằng màu xấu
  • loại bỏ nhiễu kỹ thuật số;
  • khắc phục độ sắc nét kém / mờ
  • loại bỏ mắt đỏ trong ảnh của người.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Lưu Ý Khi Mua Iphone Cũ Để Chọn Được Sản Phẩm Tốt Nhất

Chỉ cần tải ảnh của bạn lên từ máy tính của bạn hoặc qua URL và nhận ảnh nâng cao ngay lập tức! Công cụ này thực hiện hiệu chỉnh màu sắc, sửa lỗi kỹ thuật số và làm mờ hình ảnh một cách thông minh. Bên cạnh đó, nó cải thiện độ bão hòa hình ảnh và khắc phục hiện tượng mắt đỏ trong ảnh chân dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *