Ảnh Đất Nước Dubai đẹp được nhiều người tìm kiếm vì vậy chúng tôi tổng hợp và chọn lọc những hình Ảnh Đất Nước Dubai chất lượng nhất mọi thời đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập Ảnh Đất Nước Dubai qua bài viết này nhé

  • Tên gọi chính thức: Tiểu vương quốc Dubai
  • Ngày quốc khánh: 2 tháng 12, 1971
  • Chính trị: Chế độ quân chủ lập hiến
  • Diện tích: 4.114 km² (1.588,4 mi²)
  • Múi giờ giờ tiêu chuẩn của UAE: (UTC+4)

Dubai nằm ở Trung Đông, giáp với Vịnh Ba Tư và Abu Dhabi trên Bán đảo Ả Rập về phía nam, Sharjah về phía đông bắc và Vương quốc Hồi giáo Oman về phía đông nam.

Phần lớn diện tích Dubai là sa mạc khô cằn với khí hậu nóng, với nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 40 ° C vào ban ngày và 30 ° C vào ban đêm. Thời tiết nắng nóng quanh năm, mùa đông lạnh nhưng nhiệt độ ban ngày vẫn ở mức cao 24 ° C, ban đêm giảm xuống 14 ° C.

Các tôn giáo chính ở Dubai chủ yếu là Thiên chúa giáo, Ấn Độ giáo, Baha’i, đạo Sikh, Phật giáo và một vài nhóm tôn giáo khác sinh sống và định cư tại đây. Trong chuyến du lịch Dubai giá rẻ, bạn có thể bắt gặp hình ảnh mọi người cầu nguyện nhiều lần trong ngày, đặc biệt khi giờ cầu nguyện cũng được đăng trên nhật báo hoặc được báo hiệu bằng chuông nhà thờ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Hình Ảnh Nền Free Fire Alok DJ Đẹp & Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trên đây là những hình Ảnh Đất Nước Dubai độc đáo nhất được tổng hợp bởi Thợ Chữ 4.0. Hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *