Nếu bạn bất chợt nhìn thấy một vật mỏng manh bị gió thổi bay rồi rơi xuống đất sau khi hết gió thì bạn đã bắt gặp một bông hoa bồ công anh. Hoa bồ công anh không có gì đặc biệt, nó chỉ là một bông hoa màu trắng hình cầu bay trong gió. Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy hoa bồ công anh mà cảm thấy choáng váng và nhớ về quá khứ chưa?

Tôi đã từng một mình đứng giữa không gian hoa bồ công anh, mở rộng vòng tay và hít thở không khí của buổi chiều hôm ấy, những cánh hoa bồ công anh nhỏ bé rung rinh, có lúc bay bổng, có lúc rơi, rung rinh trong gió, rồi biến mất một cách bí ẩn. Như thể nó chưa từng tồn tại. Chợt hình ảnh đó khiến tôi nhớ lại ngày xưa, tôi đã từng yêu người ấy như yêu mạng của mình, giờ tôi mới hiểu thời gian khắc nghiệt có thể lấy đi trái tim của con người như thế nào. Thay đổi, mọi thứ tôi nhớ và thương tiếc. Trái tim không phải là người của quá khứ, mà là khoảnh khắc mà ta đã từng nghĩ là kỉ niệm.

Mình là một người có thể nói là rất cuồng hoa bồ công anh nên mình đã sưu tầm được rất nhiều hình ảnh về hoa bồ công anh ở nhiều góc độ khác nhau, các bạn hãy cùng mình thưởng thức những bông hoa mỏng manh và tinh tế nhất, hãy chia sẻ ảnh về hoa bồ công anh bên dưới nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Hình Ảnh Nobita Cute Đẹp & Chất Lượng Nhất Hiện Nay
Những bông hoa bồ công anh luôn muốn bay đi khi có gió thổi qua, chúng thích tự do, thích khám phá những địa điểm mới, để dù đi qua chúng ta cũng có thể nhìn thấy những cánh hoa bồ công anh. Mong rằng những hình ảnh xếp hoa bồ công anh đẹp nhất trên đây có thể làm mãn nhãn những ai thích loài hoa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *