Ở nhiều nước trên thế giới, chọi gà là một trong những hình thức giải trí không thể thiếu. Ngoài cách nuôi gà truyền thống, người ta đã tìm hiểu kết hợp dùng thuốc nuôi gà chọi để giúp gà bổ sung nhanh và mang lại hiệu quả chăn nuôi gà tốt hơn. Việc sử dụng loại thuốc này hàng ngày để nuôi gà chọi cực kỳ phổ biến ở các nước phương Tây. Vì vậy, gà chọi phương Tây luôn mang dáng vẻ của những võ sĩ với cơ bắp cuồn cuộn, khỏe khoắn và sức tấn công cực mạnh. Vậy lợi ích chính của những loại thuốc chọi gà này là gì? các loại thuốc nuôi gà đá là gì và loại nào phù hợp để sử dụng?

Công dụng của thuốc nuôi gà chọi

Nuôi gà chọi bằng thuốc cũng giống như võ sĩ sử dụng thực phẩm chức năng trong quá trình tập luyện. Đối với gà chọi cũng vậy, thuốc chỉ là hỗ trợ trong quá trình huấn luyện, trước và sau thi đấu. Còn lại, các bài tập, nhịp đập, tập thở hay chế độ dinh dưỡng riêng cho từng giai đoạn của gà vẫn phải được đảm bảo.

Nhìn chung các loại thuốc nuôi gà chọi đều mang lại lợi ích về thể chất và ngoại hình cho gà chọi. Ví dụ:

 • Giúp gà phát triển cơ bắp và tăng sức chiến đấu
 • Tăng sức mạnh, sức bền, sự linh hoạt và bướng bỉnh của gà chọi
 • Giúp kích thích mọc lông, giúp lông gà mượt mà hơn
 • Hỗ trợ sự phát triển của gà rất tốt
 • Có khả năng giúp gà hồi phục sức khỏe nhanh chóng
 • Sử dụng thuốc đúng cách sẽ không gây hại cho gà mà sẽ mang lại kết quả rất tốt trong quá trình thi đấu và huấn luyện.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử David Silva Và Sự Nghiệp Bóng Đá Của David Silva

Dùng thuốc nuôi gà chọi có lợi ích gì? - Nuôi gà chọi

Nguồn gốc thuốc nuôi cựa sắt cho gà chọi

Thực tế, thuốc dùng cho chăn nuôi gà chọi rất đa dạng do nhu cầu sử dụng thuốc của nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, nguồn gốc của các loại thuốc này có rất nhiều. Chủ yếu có 4 dòng như sau:

 • Thuốc nuôi gà chọi – Thái Lan
 • Thuốc nuôi gà chọi – Mỹ
 • Thuốc nuôi gà chọi – Đài Loan
 • Thuốc nuôi gà chọi – Mexico

Khi đã biết rõ nguồn gốc thì dạng thuốc cũng cần được xem xét. Tùy theo tình trạng sức khỏe, độ tuổi, loại thuốc… của gà chọi mà bạn có thể lựa chọn các dạng thuốc như:

 • Máy tính bảng
 • Dạng nhỏ
 • Dạng tiêm

Đây là 3 dạng thuốc trị gà thông dụng nhất thường được sử dụng trong suốt quá trình nuôi gà. Nhưng phải tuân theo liều lượng khuyến cáo để tránh gây hại cho gà. Dưới đây “Nuôi gà chọi” sẽ liệt kê một số loại thuốc cụ thể hỗ trợ trong suốt quá trình nuôi gà.

Một số loại thuốc tiêu biểu dùng nuôi gà chọi

Công dụng của bài thuốc là giúp gà tăng sức, tăng sức bền, tăng sức bền… cho gà đá. Một số loại thuốc thường được những người đăng ký tk alo789 và cũng là các sư kê  sử dụng và có hiệu quả cao bao gồm:

Aminoplex Breco

Thuốc giúp tăng cường thể lực, cung cấp hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 và một số khoáng chất. Thúc đẩy quá trình phát triển giúp máu lưu thông, sạc pin nhanh, đá nhanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Cầu Thủ Bobby Moore - Cầu Thủ Nổi Tiếng Nhất Nước Anh

Cách dùng: Cho gà uống 2 ngày một lần, mỗi lần 1 viên đối với gà giống và ½ viên mỗi lần đối với gà bantam. Đồng thời kết hợp với việc chạy bộ để giúp gà lớn nhanh hơn. Sử dụng khi gà có thể trạng tốt, không gầy ốm.

Dùng thuốc nuôi gà chọi có lợi ích gì? - Nuôi gà chọi

Siêu vitamin B12 6000 – Mexico

Giúp phát triển cơ bắp, lông óng mượt, ngăn ngừa bệnh thiếu máu và đảm bảo sự tỉnh táo cho gà. Kích thích thèm ăn và tăng cường thể lực trong mùa sinh sản hoặc trước khi thi đấu.

Cách sử dụng: Đây là thuốc nuôi gà chọi theo dạng tiêm nên sử dụng khá đơn giản theo 2 giai đoạn biệt hóa và chăn nuôi:

 • Điều dưỡng: Tiêm 0,3 – 0,5ml vào bắp, tuần 1 lần
 • Sinh sản: Tiêm 0,25ml vào bắp, tuần 1 lần

Dùng thuốc nuôi gà chọi có lợi ích gì? - Nuôi gà chọi

Combatizer – Đài Loan

Theo những thông tin chúng tôi đã tổng hợp khi vào alo789 loại thuốc này giúp gà tăng mỡ, tăng thể lực, cung cấp protein và chất chống oxy hóa. Khuyến khích gà trở nên khỏe hơn và nhanh hơn. Đồng thời giúp gà nhanh chóng hồi phục và trở nên hung dữ hơn.

Cách dùng: Thuốc nuôi gà chọi này dùng trong 15 ngày liên tục với từng đợt gồm 3 đợt như sau:

 • 5 ngày đầu: cho gà uống 1 viên vào sáng sớm trước khi cho gà ăn
 • 5 ngày tiếp theo: ½ viên vào buổi sáng và ½ viên vào buổi tối
 • 5 ngày qua: ½ viên vào buổi sáng và ½ viên vào buổi tối
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Cách Lên Xu Hướng TikTok Đơn Giản Và Nhanh Chóng Đạt Triệu View

Lưu ý: Bạn nên ngừng hút thuốc 2 ngày trước khi thi đấu và nên kết hợp với việc vận động thường xuyên để gà có sức khỏe tốt nhất.

Dùng thuốc nuôi gà chọi có lợi ích gì? - Nuôi gà chọi

Ngoài 3 loại thuốc trên, còn có rất nhiều loại thuốc khác cũng được các gà chọi ưa chuộng. Nhưng hãy nhớ chọn đúng loại thuốc và đúng liều lượng để gà của bạn luôn có hiệu suất tốt nhất.

Các loại thuốc nuôi gà đá nếu biết sử dụng và kết hợp với các bài tập chuẩn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho gà chọi. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá sẽ phản tác dụng. Vì vậy, các sư kê phải là người huấn luyện gà một cách thông minh để tạo ra những con gà khỏe mạnh, đá giỏi và đá giỏi trong mọi trận đấu cũng như trước mọi đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *