Cách làm cho Reels trở nên phổ biến trên Instagram được nhiều người quan tâm vì nó có thể thu hút người theo dõi. Instagram Reels không còn xa lạ với người dùng. Thay vì chỉ chia sẻ hình ảnh, Instagram hiện nay cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng reels lên xu hướng.

Reels là gì?

Reels là một tính năng của mạng xã hội Instagram và Facebook cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây. Tính năng này được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng TikTok.

Với Reels, người dùng có thể tạo các video sáng tạo, hấp dẫn và độc đáo bằng cách sử dụng các hiệu ứng, âm nhạc, văn bản và nhãn dán có sẵn trong thư viện Instagram hoặc Facebook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn cho mình những bản nhạc từ những bản nhạc phổ biến khác trên Internet.

Câu chuyện cho phép người dùng tăng mức độ tương tác và xây dựng khán giả bằng cách chia sẻ Câu chuyện trên trang cá nhân hoặc trang Khám phá Instagram của họ. Điều này giúp video Reels thu hút được nhiều người dùng khác nhau. Kể từ đó, nó đã thu hút được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Tính năng Câu chuyện đã trở thành một phần quan trọng của nền tảng Instagram và Facebook. Nó đã nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người dùng và nhà quảng cáo. Không thể phủ nhận rằng Reels tạo ra một môi trường thú vị và đa dạng để tích cực chia sẻ nội dung trực tuyến.

Giấy da là gì? Cách tải xuống các cuộn phim trên Facebook và Instagram một cách dễ dàng

Ưu điểm và nhược điểm của Reels

Ưu điểm:

 • Phạm vi tiếp cận rộng: Reels là một phần của Instagram và Facebook, hai nền tảng truyền thông xã hội thu hút hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là khả năng liên hệ và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn sẽ rất lớn.
 • Tích hợp nhiều tính năng: Câu chuyện có thể được chia sẻ trực tiếp lên các câu chuyện hoặc nguồn cấp dữ liệu trên nền tảng Instagram và Facebook. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm việc tương tác với các tính năng khác như nhắn tin trực tiếp hoặc nhắn tin trực tiếp.
 • Khả năng chỉnh sửa và sáng tạo: Giống như TikTok, Reels trên Instagram và Facebook có nhiều hiệu ứng sáng tạo cùng các tính năng và công cụ chỉnh sửa tuyệt vời giúp người dùng thoải mái tạo ra những video độc đáo trong vài phút.
 • Khả năng nâng cao nhận thức về thương hiệu: Với các công cụ tiếp thị và phân tích được tích hợp trong nền tảng truyền thông xã hội, Câu chuyện sẽ là công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tạo và chia sẻ nội dung quảng cáo cũng như tiếp thị.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top 12 Công Ty Bảo Vệ Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Nhất

Nhược điểm:

 • Cạnh tranh rất khốc liệt: khi số lượng người dùng Câu chuyện tiếp tục tăng, việc thu hút và tỏa sáng trong biển nội dung sẽ trở nên khó khăn hơn.
 • Giới hạn thời gian: 60 giây chỉ phù hợp với nội dung ngắn gọn, súc tích. Đối với những câu chuyện phức tạp, quá nhiều chi tiết có thể là một bất lợi.
 • Nó phụ thuộc vào thuật toán: Cũng giống như TikTok, để Reels trở nên phổ biến, bạn cần hiểu rõ và biết cách vận dụng các thuật toán của Instagram và Facebook. Đây sẽ là một thách thức lớn đối với người dùng mới bắt đầu.
 • Vấn đề về bản quyền: Khi chia sẻ Câu chuyện từ các nguồn khác, bạn có thể gặp phải vấn đề về bản quyền khi sử dụng nhạc và hình ảnh.

Các yếu tố quan trọng để làm cho Reels trở nên phổ biến

Để tạo ra những video Reels chất lượng cao, tăng view instagram lớn và tăng mức độ tương tác, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Kịch bản hấp dẫn: Kịch bản là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một video Câu chuyện thành công. Hãy chắc chắn rằng kịch bản của bạn có nhiều thông tin và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng âm thanh, văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc để giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung video của bạn.
 • Độ dài phù hợp: Độ dài video Reels của bạn cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy nhớ rằng video Câu chuyện chỉ có thể dài tối đa 30 giây, vì vậy hãy đảm bảo nội dung của bạn ngắn gọn và đi vào trọng tâm.
 • Chất lượng hình ảnh: Để thu hút được lượng lớn người xem, video Reels phải có chất lượng hình ảnh tốt. Sự phổ biến của Reels nằm ở chỗ người dùng sử dụng ánh sáng và máy ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp và đặc biệt.
 • Sử dụng âm thanh phù hợp: Âm thanh là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo video Câu chuyện. Chọn âm thanh phù hợp với nội dung của bạn và đảm bảo âm thanh phát rõ ràng và chất lượng.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Quốc Gia Tiêu Thụ Rượu Bia Nhiều Nhất Thế Giới Hiện Nay

Giấy da là gì? 6 cách để làm cho cuộn phim trở nên phổ biến và thu hút hàng triệu lượt xem – ĐÁNH GIÁ

Hướng dẫn cách đăng reels lên xu hướng

Tạo nội dung hấp dẫn

Nội dung hấp dẫn là một trong những cách Câu chuyện trở nên phổ biến. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những chủ đề phổ biến hiện nay. Nghiên cứu xu hướng quan tâm của đối tượng mục tiêu và tạo video phù hợp với sở thích của họ.

Tất nhiên, người sáng tạo hoàn toàn có thể tận dụng nội dung cũ nhưng thêm vào sự sáng tạo của riêng mình để khiến video hấp dẫn hơn.

Sử dụng âm nhạc và hiệu ứng

Reels cung cấp nhiều hiệu ứng, âm nhạc và nhãn dán cho người dùng. Một cách để làm cho Câu chuyện trở nên phổ biến nhanh hơn là sử dụng âm nhạc và hiệu ứng.

Bạn nên sử dụng các bài hát phổ biến hiện nay và thêm chúng vào video của mình. Thay đổi hiệu ứng và âm nhạc thường xuyên để video của bạn nổi bật và không bị nhàm chán.

Gây ấn tượng sâu sắc ngay từ giây đầu tiên

Các cuộn phim chỉ dài 60 giây và 3 giây đầu tiên của một cuộn phim là yếu tố quyết định để người xem tiếp tục xem video của bạn. Cách Reels trở nên phổ biến là tận dụng tối đa cơ hội này và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

Tối ưu hóa hashtag

Việc sử dụng các hashtag phổ biến, phù hợp với nội dung sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy câu chuyện và xuất hiện trên trang Khám phá của Instagram. Đây là cách nhanh nhất để cuộn phim trở nên phổ biến. Sử dụng hashtag liên quan đến chủ đề của video. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng các hashtag có lượng người theo dõi cao trên Instagram để tăng phạm vi tiếp cận cho video của họ.

Giấy da là gì? 6 cách để làm cho cuộn phim trở nên phổ biến và thu hút hàng triệu lượt xem – ĐÁNH GIÁ

Đăng Reels trong khung giờ vàng

Đó là thời điểm công chúng hoạt động tích cực nhất trên mạng xã hội. Theo một số tài liệu tham khảo, thời gian tốt nhất để đăng video trên Instagram thường là từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác, chẳng hạn như địa lý, xu hướng và sự kiện hiện tại, để điều chỉnh lịch cho phù hợp với đối tượng và mục tiêu của mình.

Ngoài ra, xu hướng quay phim là sử dụng các công cụ máy tính hoặc chỉ báo theo dõi để tìm khung thời gian tốt nhất cho các cuộn phim.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +8 Địa Chỉ Bán Khay Nhựa Trồng Rau TPHCM Chất Lượng & Giá Rẻ

Tương tác với cộng đồng

Chia sẻ Câu chuyện của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Đồng thời, tích cực tương tác với khán giả cũng là cách để Reels tạo xu hướng. Bằng cách trả lời nhận xét của người xem hoặc khuyến khích người xem thích và chia sẻ video của bạn, Câu chuyện sẽ dễ dàng lan truyền và thu hút nhiều người xem hơn.

Giấy da là gì? 6 cách để tạo ra hàng triệu lượt xem trên các cuộn phim thịnh hành – ĐÁNH GIÁ

Duy trì tần suất làm việc

Cố gắng đăng video mới và thú vị thường xuyên, điều này sẽ giúp khán giả của bạn quan tâm và tăng cơ hội thành công.

Tanglikeaz.vn – Dịch vụ tăng like và uy tín

Tanglikeaz.vn là một trong những đơn vị chính cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như tăng link AZ, tăng like và thêm bình luận tự động trên Facebook.

Kể từ khi thành lập, Tanglikeaz.vn đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước và được khen ngợi vì những lợi ích vượt trội như:

Chất lượng phục vụ:

 • Lượt xem bạn nhận được từ hệ thống View Booster của Augment Like AZ là lượt xem thực 100% và lượt xem sẽ không giảm theo thời gian.
 • Cụ thể là số lượt xem mà khách hàng yêu cầu, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem và thời gian trả về kết quả trong khung thời gian đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn.
 • Chỉ cần có link TikTok trên Tăng Like AZ là sẽ tăng lượt xem, chúng ta không cần mật khẩu và không lo bị lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.
 • Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.

Nhân viên:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối.
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh cực kỳ nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khuyến mãi: Tanglikeaz.vn đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ khi sử dụng Tik Tok để xem và mua dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ đa dạng: Ngoài việc tăng lượt xem trên TikTok, Tăng Like AZ còn cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng đa dạng như tăng fan, tăng like, tăng tương tác, chia sẻ tài khoản TikTok, v.v. nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
 • Website: https://tanglikeaz.vn
 • Zalo: 0896565123

Trên đây là một cách đăng reels lên xu hướng thịnh hành mà bạn có thể áp dụng. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *