Làm thế nào để thoát khỏi Micro Stake chắc chắn là câu hỏi được nhiều người hâm mộ poker quan tâm. Trong trò chơi này, người chơi Micro Stake đều có một mục tiêu chung: giành đủ tiền để chơi số tiền lớn hơn. Mặc dù một số người chơi cảm thấy dễ dàng giành chiến thắng ở cấp độ Cổ phần vi mô nhưng hầu hết đều gặp khó khăn khi cố gắng nâng lên mức cổ phần cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách thoát khỏi Micro Stake được tham khảo từ các chuyên gia game bài đổi thưởng uy tín qua bài viết sau đây nhé!

Micro Stake là gì?

Câu trả lời nằm ở một câu hỏi quan trọng: chính sách cào của sàn poker. Đây có thể là một vấn đề nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới người chơi. Hầu hết các phòng poker sẽ tính phí cào từ 8 đến 12 BB cho mỗi 100 trò chơi bạn chơi ở mức tiền cược nhỏ. Điều này có nghĩa là nếu bạn chơi trò chơi 15BB/100, bạn thực sự chỉ thích trò chơi 5BB/100. Điều này khiến bạn mất đi một số tiền đáng kể. Đây là khía cạnh khó khăn của trò chơi đặt cược vi mô, bạn không chỉ phải đánh bại đối thủ mà còn phải đối phó với lợi thế của trò chơi poker.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mơ Thấy Cá Sấu Có Ý Nghĩa Gì? Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Cá Sấu

(Khi chơi với mức cược trung bình và cao, bạn sẽ bớt lo lắng về việc thu phí cào vì lúc này nó không ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận của bạn. Ví dụ cơ bản: Phí cào cho bàn zoom 500NL tại PokerStars chỉ khoảng 4BB/100 ván, trong khi bàn 2000NL chỉ khoảng 1BB/100 ván.)

Cách thoát Micro Stake

Đừng quá cứng nhắc với chiến thuật sách giáo khoa

Để thành công khi chơi Poker, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải nắm vững luật chơi cơ bản của toàn bộ bộ môn này. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các loại bài, cách đặt cược, xem kết quả và các quy tắc chung khác. Bằng cách hiểu các quy tắc và áp dụng chúng vào trò chơi của mình, bạn sẽ có lợi thế hơn những người chơi không biết luật. Tuy nhiên, hiểu luật chơi khác với việc áp dụng chiến thuật nào đó một cách quá sách vở, bạn phải linh hoạt tùy theo tình huống thực tế.

Khai thác sai lầm của đối thủ và tận dụng điểm yếu

Học hỏi từ kinh nghiệm của bạn và phân tích chiến lược chơi của bạn là một yếu tố quan trọng để tiến bộ trong Poker. Hãy ghi lại những cú đánh của bạn, những tình huống khó khăn và cách bạn xử lý chúng. Và quan trọng nhất, bạn không đấu với những robot sử dụng chiến lược hoàn hảo mà bạn đấu với những đối thủ có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố cảm xúc. Điều này tạo cơ hội cho bạn khai thác sai lầm của họ và kiếm lợi nhuận. Quan sát cách đối thủ chơi và tìm ra những sai lầm bạn có thể khai thác. Ví dụ, nếu đối thủ của bạn thường chơi quá nhiều tay yếu hoặc thực hiện những nước đi liều lĩnh, hãy tận dụng điểm yếu này để đánh bại hắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Học Cách Phối Đồ Giày Nike Air Force Cực Ngầu Cho Nam Và Nữ

Rèn luyện tâm lý chơi game và kiểm soát cảm xúc của bạn

Tâm lý khi chơi poker đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thành tích. Bạn cần rèn luyện trí óc để không sợ mất tiền và không bị ảnh hưởng bởi những biến động của trò chơi. Hãy luôn lập danh sách những việc bạn làm có thể ảnh hưởng đến tâm lý chơi game của bạn và nghĩ cách khắc phục chúng. Hãy chú ý đến tâm lý của bạn và đừng để nó ảnh hưởng đến quyết định cờ bạc của bạn. Hãy nhớ rằng sẽ luôn có những thăng trầm. Đây là lý do tại sao bạn cần có tư duy đúng đắn để tránh có quá nhiều biến động khi hai sự kiện này xảy ra.

Chọn bàn và người chơi phù hợp

Lựa chọn bàn chơi và người chơi phù hợp là yếu tố quan trọng để vượt qua Micro Stake. Nếu bạn muốn có tỷ lệ thắng tốt sau khi trừ tiền cào. Bạn sẽ cần một người chơi để mất rất nhiều tiền cho bạn. Hãy luôn tìm bàn có người chơi yếu hơn bạn, đây chính là cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn. Ngay cả khi bạn chơi tốt hơn những người chơi xinh đẹp khác. Bạn vẫn sẽ không kiếm đủ tiền để trả hoa hồng. Trừ khi bạn có người chơi sẵn sàng chi tiền tại bàn. Nếu bạn không chơi với những người này thì việc cào sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ gặp phải những giọt có thể làm nổ tung tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy cân nhắc lựa chọn bàn chơi và người chơi phù hợp để thoát Micro Stake.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Có Nên Tỉa Lông Cho Mèo Không? ⚡ Cần Lưu Ý Gì Khi Tỉa Lông?

Giảm phạm vi chơi pre-flop

Bạn nên chơi pre-flop chặt chẽ trong các trò chơi Micro-Stake, đặc biệt là khi gọi tố và tăng lại. Bởi ở lần đặt cược này, việc rake rất quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ pot của bạn.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp về cách thoát khỏi Micro Stake mà chúng tôi tổng hợp được từ Sunwin. Tóm lại, cách loại bỏ Micro Stake trong Poker mà chúng tôi đưa ra cho bạn đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hiện nghiêm ngặt. Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc phiêu lưu poker của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *