COB và EOD là gì và làm thế nào để sử dụng chúng? Đây là từ viết tắt của doanh nghiệp. Chúng làm cho các email dài dòng dễ đọc hơn, dẫn đến kỹ năng giao tiếp tốt hơn và khiến bạn cảm thấy như đang cung cấp các chỉ dẫn cho một nhiệm vụ bí mật. Tuy nhiên, các từ viết tắt cũng có thể gây nhầm lẫn và khó chịu. Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn

COB là gì ?

COB viết tắt của “close of business” dịch là kết thúc công việc

Nó đề cập đến việc kết thúc ngày làm việc và đóng cửa các văn phòng hành chính, xác định giờ làm việc hành chính. Nó được sử dụng trong giao tiếp kinh doanh để đặt thời hạn hoàn thành nhiệm vụ trước 5:00 chiều.

COB có thể được sử dụng thay thế cho các từ tương tự khác, chẳng hạn như kết thúc công việc (EOB), cuối ngày (EOD), kết thúc trò chơi (EOP), kết thúc trò chơi (COP) và kết thúc công việc (COB).

EOD là gì ?

EOD viết tắt của “end of day” hiểu là cuối ngày

Nó được sử dụng để đặt thời hạn hoàn thành nhiệm vụ vào cuối ngày làm việc – thường là 5:00 chiều. Nếu không có múi giờ nào được cung cấp, thời gian kết thúc của ngày có liên quan đến múi giờ của người gửi.

ví dụ về EOD

Các từ viết tắt được sử dụng thay thế cho EOD bao gồm Kết thúc công việc (EOB), Kết thúc trò chơi (EOP), Kết thúc trò chơi (COP) và Kết thúc công việc (COB).

Có Thể Bạn Quan Tâm:  “Đường Sá” Hay “Đường Xá” Là Đúng Chính Tả?

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết COB và EOD là gì? Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng chúng hợp lý hơn trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *