Những người hâm mộ Naruto lâu năm đều biết rằng các ninja sở hữu nhiều kỹ năng nhẫn thuật đỉnh cao, và ngoài ra, họ còn có một đôi mắt sức mạnh đáng kinh ngạc mà ai cũng có thể mơ ước. Cùng tìm ra 10 con mắt mạnh nhất trong Naruto nhé!

Rinne-Sharingan

Sự kết hợp giữa đôi mắt của Samsara Shaker và sức mạnh của Samsara, Uchiha’s Shaker có sức mạnh vô song. Đây là con mắt thứ 23 trên trán của Madara và Kaguya. Rinne-Sharingan được tạo ra để điều khiển phép thuật Genjutsu trên khắp thế giới và tạo điều kiện di chuyển giữa các chiều không gian.

Xà Linh Nhãn – Hibigan

Đôi mắt của Hibigan thuộc sở hữu của Orochimaru và Kabuto. Đây là hai kẻ quỷ quyệt, mưu mô và nhiều mưu mô nên đôi mắt của Hibigan rất hợp với họ. Có lẽ vì chủ nhân của nó không tốt nên cũng có nhiều anti-fan lọt vào mắt xanh này. Đôi mắt này không được nịnh mắt lắm so với những đôi mắt khác.

Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

Con mắt Kyubigan là một trong những con mắt phổ biến nhất trong bộ truyện tranh Naruto. Khi Naruto có thể vận dụng sức mạnh của cáo chín đuôi, con mắt chín đuôi xuất hiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Game Dragon Ball Trên Điện Thoại & PC Hay Nhất Mọi Thời Đại

Huyết long nhãn – Ketsuryugan

Huyết long nhãn là con mắt được sở hữu bởi một số người thuộc tộc Qianchi. Đôi mắt của con rồng đỏ như máu, nó cũng mang đến nỗi đau cho cả gia đình. Người sở hữu huyết long có thể khống chế dòng chảy của máu, đặc biệt là chất sắt trong máu, có thể khống chế chất lỏng chứa chất sắt trong đó, khiến cơ thể nổ tung dưới tác dụng của vết thương.

Tiên Nhân Nhãn – Seningan

Một người có Senning Eye phải có kỹ năng bất tử, nghĩa là phải ở trong trạng thái của một vị thánh. Khi đã sở hữu mắt thần ở trạng thái thánh nhân, bạn sẽ cảm nhận được chakra của mọi người xung quanh, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi ảo ảnh hay điều khiển chakra của đối phương, thậm chí con mắt của thánh còn giúp phát hiện ra chakra của đối phương. caravat.

Tịnh Nhãn – Jougan

Jougan là con mắt mà Boruto có, và sức mạnh của đôi mắt này không tiết lộ nhiều. Theo tiết lộ của tác giả, Jougan sở hữu khả năng nhìn thấy vô hình, và đối với những người hâm mộ Naruto, đây chính là nguồn sức mạnh đáng mong chờ trong thời gian sắp tới.

Thiên sinh nhãn – Tenseigan

Tenseiros là những con mắt có sức hủy diệt khủng khiếp nhất trên mặt trăng. Hamura Õtsutsuki Hamu (em trai của Lục Đạo Thánh Nhân) là người đầu tiên có đôi mắt này. Người muốn có được Tenseikan phải đáp ứng hai điều kiện: là hậu duệ của Hanamura (thừa hưởng sáu luân xa) và một con mắt trắng tinh do Hyuga cấy vào.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tổng Hợp CMND Trung Quốc Free Mới Nhất Năm 2022 (Đủ Tên & ID)

Con ngươi của đôi mắt này có màu xanh lam, và mống mắt có hình dạng như một bông hoa màu trắng với nhiều cánh hoa. Đôi mắt này có khả năng của sáu loại lửa chakra, nước và đất, gió, sấm sét và sức mạnh bất tử âm dương.

Bạch nhãn – Byankugan

Đôi mắt trắng của gia tộc Konoha nổi tiếng, Hyuga. Đôi mắt này có màu trắng sữa, không có đồng tử nhưng lại mang trong mình sức mạnh thần thánh mà ai cũng ao ước có được như: nhìn xa, nhìn xa, nhìn thấu bất cứ thứ gì, nhìn thấu các luân xa của nhau, kể cả dòng chảy và hệ tuần hoàn của các luân xa. , là chìa khóa để sử dụng. Đấm nhẹ. Chính vì kích thước của Baiyan mà những ngôi làng khác luôn cố gắng xâm nhập vào Konoha để tìm ra bí mật của đôi mắt này.

Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

Rinnegan là con mắt mạnh nhất trong Naruto, nó có khả năng tạo ra mọi nhẫn thuật và luôn hoạt động tích cực. Rinegan là một con mắt màu tím nhạt với 5 vòng tròn đồng tâm và trái tim là 6. Sáu chiếc nhẫn đại diện cho sáu cõi luân hồi trong Phật giáo: Thiên đàng, Con người, Atura, Purita, Súc vật và Địa ngục.

Những người may mắn có được thiên nhãn này là: Tiên nhân lục đạo, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke.

Tả Luân Nhãn – Sharingan

Sharinjian là một trong những con mắt mạnh mẽ nhất trong Naruto, nhưng chỉ những người thuộc tộc Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này. Đôi mắt này có sức mạnh rất lớn, cho phép người sở hữu có thể nhìn thấy Chakra, nhìn rõ hành tung của đối phương, dùng ảo ảnh để thôi miên đối phương.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Nhân Vật Anime Nam Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại

Có 3 cấp độ Sharingyan, cấp độ cao nhất được gọi là Kaleidoscope Sharingyan, những người đạt cấp độ cao nhất phải trải qua một cú sốc tinh thần rất lớn khi chứng kiến ​​cái chết của người thân. Tuy nhiên, gia tộc Uchiha với sức mạnh của đôi mắt bánh xe viết bằng kính vạn hoa thì khác.

Trên đây là top con mắt mạnh nhất của Naruto. Trong khi còn rất nhiều phẩm chất khác của Shaker vừa đẹp vừa mạnh, thì những cái tên này đều phải gật gù vì quá sức. Bạn nghĩ gì về danh sách này? Nếu bạn cảm thấy đây không phải là đôi mắt mạnh nhất của Sharonan thì hãy tự mình lập danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *