CTNS là gì? Chữ viết tắt CTNS trong tiếng Anh hay tiếng Việt có nghĩa là gì và nó được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ viết tắt hoặc khái niệm mới. Chính vì vậy nhiệm vụ của tôi dành cho bạn đọc là giải thích mọi cụm từ, khái niệm, thuật ngữ hay từ viết tắt và giúp bạn bổ sung những kiến ​​thức bổ ích trước thời đại bùng nổ thông tin. Hôm nay chúng ta đến với thuật ngữ CTNS.

CTNS là gì ?

CTNS viết tắt của Cartons trong tiếng Anh. Nghĩa là Thùng giấy ở tiếng Việt.

CTNS được sử dụng chủ yếu để vận chuyển hàng hóa. Sử dụng các từ viết tắt để giúp biên dịch và nhận thông tin nhanh hơn

Thùng carton là loại thùng được sử dụng rất phổ biến trong vận chuyển hàng hóa. Dùng để bao bọc, đóng gói và bảo vệ hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn.

Thùng carton cũng có thể dễ dàng tái sử dụng và tái chế, sử dụng vào nhiều mục đích trong cuộc sống. Nó cũng nhanh chóng bị hỏng nếu thùng carton được thải ra môi trường. Vì vậy, thùng giấy được coi như một giải pháp thiết thực và thân thiện với môi trường.

Các ý nghĩa khác của CTNS

Ngoài Cartons, CTNS còn là viết tắt của một số từ thông dụng khác trong tiếng Anh như:

  • Containers: thùng chứa, thùng container, …
  • Certified Telecommunications Network Specialist: chuyên gia mạng viễn thông được chứng nhận.
  • Center for Theology and the Natural Sciences: trung tâm thần học và khoa học tự nhiên.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  “Che Dấu” Hay “Che Giấu” Là Từ Đúng Chính Tả?

Đến đây, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp từ CTNS đúng không? Tham khảo thêm nhiều từ mới tại đây để cập nhật sự bùng nổ thông tin. Ngoài ra, bạn có thể đóng góp ý kiến ​​qua phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *