Mọi người sinh ra đều sở hữu một chỉ số IQ nhất định, và mức độ chỉ số thông minh thể hiện trí thông minh mà một người có được. Vậy 12 cung hoàng đạo nào thông minh nhất? Ai có chỉ số IQ cao nhất? Hãy cùng điểm qua 10 cung hoàng đạo thông minh nhất và xem bạn có đứng đầu không nhé!

Cung Song Tử (Gemini)

Song Tử thích hợp với những người sinh từ 21 tháng 5 đến 20 tháng 6, những người thuộc cung Song Tử có chỉ số IQ là 130. Những người có dấu hiệu này thường rất thông minh, tài giỏi và quyết đoán, họ luôn hứng thú với những điều mới mẻ và thích khám phá chúng. Do bản chất thông minh, Geminis rất biết suy nghĩ của người khác và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Geminis được cho là có 2 bộ não, một bộ não thông minh để làm việc và một bộ não cảm xúc để hiểu và giúp đỡ người khác.

Cung Nhân Mã (Sagittarius)

Cung Nhân Mã dành cho những người sinh từ ngày 22/11-21/12, những người thuộc cung Nhân Mã sở hữu IQ là 125. Những người thuộc Cung Nhân Mã thường có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, nhất là trên phương diện học tập. Họ luôn có mục tiêu phấn đấu của riêng mình và biết cách thực hiện để đạt mục tiêu đó. Họ là người nhanh nhẹn vì thế luôn biết nắm bắt cơ hội để đạt mục tiêu, nâng cao địa vị xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 1 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Bò Cạp – Thần Nông (Scorpio)

Scorpio thích hợp với những người sinh từ 23/10 đến 21/11, có chỉ số IQ là 120. Nhưng những người thuộc cung hoàng đạo này thường thông minh hơn người. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá tinh ranh, xảo quyệt và có thể gây hại cho người khác nếu trí thông minh của họ không được sử dụng đúng mục đích, vì vậy bạn cũng nên cẩn thận với dấu hiệu này.

Cung Kim Ngưu (Taurus)

Kim Ngưu hợp với những người sinh từ 20/4 đến 20/5, chỉ số IQ là 110, đứng thứ 4 trong danh sách những cung hoàng đạo thông minh nhất. Những người có dấu hiệu này rất thông minh và biết sự khác biệt giữa điều tốt và điều xấu. Họ thường rất cảnh giác với những người họ gặp lần đầu tiên. Chỉ khi họ chắc chắn rằng bên kia không phải là người xấu thì họ mới có thể tự tin nói.

Cung xử nữ (Vrigo)

Virgos phù hợp với những người sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9, có chỉ số IQ là 105. Họ thường là người đứng đầu và rõ ràng. Họ là người chu đáo và tỉ mỉ trong mọi việc để không mắc phải bất kỳ sai sót nào, vì vậy họ có xu hướng di chuyển chậm chạp, trái ngược với đầu óc nhanh nhạy.

Cung Ma Kết (Capricorn)

Ma Kết phù hợp với những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1, có chỉ số IQ là 103. Ma Kết nói chung là người bảo thủ và gia trưởng, nhưng biết phân biệt đúng sai và biết cân đo đong đếm những việc nên làm và không nên làm. Vì có phần bảo thủ hơn nên những người thuộc cung hoàng đạo này không được nhiều người thích. Nếu bạn thông minh hơn và hòa đồng hơn, bạn có khả năng giành được nhiều thiện cảm hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 4 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Bảo Bình (Aquarius)

Aquarius phù hợp với những người sinh từ 20/1 đến 18/2, có chỉ số IQ là 102. Những người thuộc cung Bảo Bình có xu hướng cứng đầu hoặc áp đặt, có thái độ thờ ơ với mọi người. Nhưng họ không biết bạn có thông minh hay không và người khác có nhận ra hay không lại là chuyện khác.

Cung Sư Tử (Leo)

Leos phù hợp với những người sinh từ 23/7 đến 22/8, có chỉ số IQ là 100. Những người lười biếng thường tự phụ, họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên của người khác và họ không dễ dàng tha thứ cho người khác. Họ có bộ não thông minh và khả năng tính toán tốt, nhưng lại không cho họ cách suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận.

Cung Thiên Bình (Libra)

Libra dành cho những người sinh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10, có chỉ số IQ là 95. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có trí thông minh khá cao, nhưng điểm yếu của họ là thiếu quyết đoán. Đoán bỏ lỡ cơ hội của họ nhiều lần. Ngoài ra, những người có dấu hiệu này có xu hướng lười biếng và không chịu nỗ lực, do đó không sử dụng hết trí thông minh bẩm sinh của mình.

Cung Cự Giải (Cancer)

Xếp thứ 10 là cung Cự Giải.Những người sinh từ 22/6 đến 22/7 có chỉ số IQ là 90. Tuy không thông minh như các cung hoàng đạo khác nhưng bù lại, những người thuộc cung Cự Giải. Các giải pháp rất nhạy bén, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Nhờ vậy, họ thường nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người và phát triển mối quan hệ bền chặt với những người xung quanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 12 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Vậy là xong 10 cung hoàng đạo thông minh nhất mà mình chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi “cung hoàng đạo nào có chỉ số IQ cao nhất?” Bài viết này dựa trên một quan điểm khách quan và chỉ dành cho mục đích thông tin. Hãy theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *