FOH là gì? Viết tắt của từ nào trong tiếng Anh và ý nghĩa là gì? Hãy dành 5 phút để cùng tìm hiểu nhé. Trong tiếng Anh, FOH dùng để chỉ khu vực kinh doanh, là nơi thực khách ăn uống, trải nghiệm dịch vụ FnB. Đây là từ viết tắt hay còn gọi là tiếng lóng trong ngôn ngữ Anh, được sử dụng khá phổ biến.

FOH là gì

FOH là cách viết tắt của Front of House, dùng để chỉ các khu vực công cộng của quán bar, nhà hàng hay, quán cafe hay khách sạn, … mà khách hàng có thể tương tác.

Thuật ngữ FOH đề cập đến bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng có thể đến trong nhà hàng. Bao gồm phòng ăn, quầy bar, sân và phòng vệ sinh. Điều này trái ngược với ý nghĩa của BOH , là Back of House.

FOH đối với văn phòng và tòa nhà

Trong các văn phòng và tòa nhà công ty, Front of House (FOH) bao gồm khu vực lễ tân, sảnh đợi. FOH đóng một vai trò quan trọng trong hình ảnh của công ty bằng cách cung cấp sự chào đón chuyên nghiệp và nồng nhiệt.

Dịch vụ khách hàng và trải nghiệm của du khách tại FOH không nên bị bỏ qua, mặc dù chi phí cho danh tiếng kinh doanh và an ninh có thể khá đáng kể. Sự kết hợp giữa hệ thống quản lý khách và nhân viên lễ tân tại FOH được cho là sẽ mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  “Lẻ Phải” Hay “Lẽ Phải” Từ Nào Mới Đúng Chính Tả?

FOH trong nghệ thuật và giải trí

Trong nghệ thuật biểu diễn, FOH là một phần của địa điểm biểu diễn mở cửa cho công chúng. Trong các nhà hát và địa điểm biểu diễn nhạc sống, nó bao gồm khán phòng và tiền sảnh, trái ngược với khu vực sân khấu và hậu trường. Trong một nhà hát, quản lý trực ca có trách nhiệm tiếp đón khách, đồ uống giải khát và đảm bảo khán phòng được sắp xếp đúng quy cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *