Frontless bra là gì? Tìm hiểu về khái niệm và lý do tại sao sản phẩm này đang được chú ý trên thị trường thời trang thời gian gần đây nhé.

Kể từ khi chiếc áo lót được phát minh ra, nó đã trải qua một quá trình “tiến hóa” không ngừng. Trong quá trình phát triển này, sự đa dạng của các loại áo ngực trên thị trường đã tăng lên rất nhiều. Có áo lót cho tất cả các kích cỡ và hình dạng vòng ngực, phong cách sống, sở thích và hơn thế nữa. Sự đổi mới này trong thiết kế áo ngực là nhờ những phụ nữ như bạn bày tỏ ý kiến ​​của họ và cung cấp phản hồi về loại áo lót mà họ muốn mặc. Nhờ vào những nhu cầu đó mà một loại áo lót Frontless bra ra đời. Giờ hãy tìm hiểu nhé

Frontless bra là gì ?

Frontless bra là một loại áo lót dành cho phụ nữ. Cấu tạo tương đối đơn giản, đặc biệt có khả năng “tàng hình”, dễ phối đồ với áo khoét sâu, áo hở lưng, …Thiết kế áo ngực không gọng cơ bản bao gồm 2 tấm chắn ngực và một đường giữa làm bằng thép không gỉ

Frontless bra là kiểu áo lót giúp chị em để lộ phần thân trên mà vẫn giấu được vị trí cần thiết, trong khi những người xung quanh không thể nhìn thấy một phần áo ngực ẩn bên trong.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +20 Kiểu Tóc Con Sâu Nam Đẹp Cá Tính Nhất Hiện Nay

Có được điều này là nhờ Frontless bra được thiết kế tinh giản, không để lộ dây áo như các loại áo ngực thông dụng khác.

Frontless bra dùng để làm gì ?

Frontless bra Là một chiếc áo lót quây, nó giấu hoàn toàn bên dưới quần áo của bạn, cho phép bạn hoàn toàn phong cách, đặc biệt là những chiếc áo có đường viền cổ sâu hơn.

Ưu điểm:

  • Ẩn hoàn toàn: Áo ngực quây luôn được giấu hoàn toàn dưới lớp áo của bạn, để bạn có thể diện những bộ trang phục sành điệu và quyến rũ nhất.
  • Có thể điều chỉnh: Một kích cỡ phù hợp với tất cả không có dây đeo vai quá chặt, không có dây đai thắt lưng. Không có lớp đệm ở mặt trước, hoàn toàn “vô hình”.
  • Nâng ngực rõ rệt: Nó có các bộ phận đẩy và miếng đệm tăng cường để làm tròn bầu ngực của bạn và đẩy chúng lại gần hơn để có khe ngực sâu hơn, quyến rũ hơn. Miếng đệm silicon chống trượt giữ nó ở vị trí và có thể được tái sử dụng nhiều lần. Thoải mái khi mặc rất chắc chắn

Hiện tại Frontless bra có nhiều kiểu dáng giúp bạn có thể lựa chọn theo trang phục

Frontless bra là cái tên không mấy xa lạ nhưng thực tế, loại áo ngực này đã phổ biến trên thị trường từ rất lâu. Frontless bra được ưa chuộng nhờ ưu điểm giúp phụ nữ mặc đồ khoét ngực sâu, cổ chữ V, và thậm chí cả phần trên của áo khoét sâu. Rõ ràng, đây là một trong những món phụ kiện mà tủ đồ của eva nào cũng nên có.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Kem Trị Nám Thái Lan Tốt Nhất Được Nhiều Người Tin Dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *