Chiến tranh Việt Nam là nguồn tài nguyên lớn cho các nhà làm game vì nó vô cùng bạo lực, kịch tính, đầy chủ nghĩa anh hùng dân tộc và là một trong những cuộc chiến nổi tiếng nhất được ghi vào sử sách. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại 9 game về chiến tranh Việt Nam hay nhất!

7554

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Tin tức tổng hợp của những người đã đăng nhập jun88 cho biết, 7554 lấy bối cảnh lịch sử về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của cha ông ta (1946-1954), dưới góc nhìn của một người lính Việt Nam khi làm nhiệm vụ, chiến đấu giữa bom đạn, sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc. . Từ đó, người chơi có thể cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh, sự dũng cảm của người dân Việt Nam, đặc biệt là sự bạo lực và ngu xuẩn của cuộc chiến tranh do Pháp gây ra.

Khi chơi game, người chơi sẽ được đưa đến từng thời kỳ của cuộc kháng chiến chống Pháp: Bắt đầu bằng cuộc chiến hưởng ứng phong trào Toàn quốc kháng chiến năm 1946 do Người chỉ huy Hồ Chí Minh phát động và kết thúc bằng thắng lợi vĩ đại vào năm 1946. Điền Điền. Biên Phủ. Không những vậy, bạn còn có cơ hội tận mắt chứng kiến sự tái hiện những sự kiện có thật trong lịch sử dân tộc như lần người anh hùng Phan Đình Giót đã vị tha lấp đầy chiến hào chặn họng súng giặc và phòng thủ. đất nước của anh ấy. nhóm.

Battlefield: Vietnam

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Battlefield: Vietnam là game lấy đề tài về Chiến tranh Việt Nam, cho phép người chơi vào vai một người lính chiến đấu cho một trong bốn đội quân: Mỹ, Việt Nam Cộng hòa, Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Mặt trận. Nhân dân giải phóng miền Nam nước ta. . Mục tiêu của người chơi là chiếm được các căn cứ then chốt của kẻ thù, nơi chúng có thể cướp bóc hoàn toàn tài nguyên để giúp sản xuất thêm binh lính và vũ khí cho phe mình. Trò chơi còn mang đến cho người chơi cơ hội nhìn thấy một cách chân thực sự khác biệt rất lớn về trang bị quân sự giữa Mỹ và nước ta. Phía Mỹ sẽ sử dụng các phương tiện hạng nặng như máy bay chiến đấu, xe bọc thép, v.v. trong khi nước ta chủ yếu dựa vào người đi bộ, vì không có nhiều phương tiện giao thông văn minh như Mỹ nên lối đánh của ta chủ yếu là phòng thủ và chờ thời cơ để đánh và tấn công.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto Hiện Nay

Men of War: Vietnam

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Men of War: Vietnam là phiên bản DLC của game Men of War gốc, cho phép người chơi thay phiên nhau điều khiển hai đội Mỹ và Việt Nam (mỗi bên có 5 nhiệm vụ độc lập). Khi về phía Mỹ, người chơi sẽ điều khiển bốn người lính sống sót thành công sau cuộc phục kích của kẻ thù và có nhiệm vụ đưa họ còn sống trở về trạm làm nhiệm vụ. điều khiển 4 chiến sĩ quân đội nước ta trên đường đi đến đất nước giải phóng. Đặc điểm chung của những trách nhiệm đó là rào cản của cuộc phiêu lưu quá xa, nhân lực có hạn, quân địch đông và không có sự hỗ trợ từ liên minh (do thiếu thiết bị liên lạc). Nó hứa hẹn sẽ tạo ra những cuộc đấu súng không có không khí.

Rising Storm 2: Vietnam

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Theo tìm hiểu của những người chơi game nổ hũ sơn tinh thủy tinh, Rising Storm 2: Vietnam sẽ tái hiện lại những gì đã xảy ra với đất nước chúng ta trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc chiến chống Mỹ. Với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ dễ dàng bước vào trận chiến. Thú vị hơn, game còn có chính sách Multiplayer cho phép tối đa 64 người chơi được chia đều thành 2 phần: Mỹ và Việt Nam. Trong game, nhà phát hành đã rất thông minh khi cho hai thể loại này tương đối ngang nhau, ăn miếng trả miếng. miếng. Ví dụ, dù Mỹ có vũ khí và phương tiện chiến đấu tiên tiến nhưng nước ta vẫn có cơ hội có vỏ bọc rất xanh và đủ súng để tiêu diệt hoàn toàn thế giới, máy bay địch hay xe bọc thép.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Game Mobile Có Lượt Tải Nhiều Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại

Magicka Vietnam

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Magicka Vietnam là trò chơi lấy đề tài chiến tranh của nước ta, đưa người chơi vào vai một người lính có nhiệm vụ hộ tống đồng đội đến nơi an toàn và để lại ổ phục kích trước đợt tấn công như vũ bão của kẻ thù. Điểm quan trọng nhất ở đây là người lính mà bạn điều khiển ngoài việc sử dụng súng để chiến đấu còn có thể sử dụng phép thuật. Người chơi sẽ sử dụng chuột để điều khiển người lính bằng cách nhấn nút Q. . / W / E / R / A / S / D / F để sử dụng các kỹ năng và kiến thức (thở lửa, tạo khiên, bắn laze, …) lên các nhân viên quyền năng của bạn. Trên đường đi, bạn hoàn toàn có thể tích lũy vũ khí của đối phương để tăng cường hỏa lực của chính mình và của đồng minh.

Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Battlefield Bad Company 2 Vietnam là phiên bản DLC của trò chơi nổi tiếng Battlefield Bad Company 2. Có một trò chơi nhiều người chơi cho phép người chơi nhập vai một người lính của hai đội America và Our Country. Ngoài súng, người chơi có thể lái các phương tiện được trang bị súng hoặc sử dụng mìn để bẫy kẻ thù.Theo nhà phát hành, lý do họ chọn chủ đề DLC DLC của Our World là vì họ rất ấn tượng với những khu rừng rậm rạp thích hợp. vì chiến tranh du kích, những nhà tù đầy tù binh và niềm tin mãnh liệt, không khoan nhượng của quân đội ta khi phải chiến đấu trong điều kiện thiếu thốn. , khó khăn hơn gấp nhiều lần so với quân đội Mỹ.

Radio Commander

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

Radio Commander đưa người chơi vào vai một người chỉ huy quân sự, sử dụng đài để chỉ huy binh lính chiến đấu với kẻ thù trong khu vực của mình. Mọi chuyện xảy ra trong cuộc chiến sẽ được binh lính báo cáo cho người chỉ huy và bạn sẽ dựa vào đó, kết hợp các ghi chú có sẵn để lập thành thông tư cho hành động mang tính quyết định như tấn công, rút lui, phòng thủ, phối hợp không kích, v.v. Tóm lại, mạng sống của tất cả binh lính dưới quyền đều nằm trong tay bạn, kẻ địch chiếm thế thượng phong và chỉ cần một sai sót đáng tiếc dù nhỏ đến đâu cũng sẽ phải trả giá đắt. Người chơi chỉ có thể phá hủy đảo game nếu có ít nhất 1 người lính quay trở lại căn cứ quân sự để đảm bảo an toàn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tổng Hợp CMND Trung Quốc Free Mới Nhất Năm 2022 (Đủ Tên & ID)

ARMA 3: THE UNSUNG VIETNAM WAR MOD

Top 9 vở kịch về chiến tranh Việt Nam bạn nên nghe ngay

ARMA 3: THE UNSUNG VIETNAM WAR MOD là phiên bản mod của tựa game nổi tiếng ARMA 3. Có lối chơi nhiều người chơi thú vị, lên tới 24 người chơi chia đều cho hai bên Mỹ và Việt Nam. Điểm khiến trò chơi này trở nên rất quan trọng là mỗi người chơi được cấp một bản đồ bao quát toàn bộ chiến trường để có thể lên kế hoạch tác chiến cùng đồng đội, nếu chọn phe Mỹ thì người chơi sẽ ở bên Mỹ. Về mặt tấn công, quân đội nước ta sẽ ở thế phòng thủ. Có thể nói, nhà xuất bản đã có rất nhiều nghiên cứu và tìm ra khi tái hiện lại bức tranh toàn cảnh nước ta giữa thế kỷ 20 một cách chân thực: rừng già, nhà tranh, rừng chuối, cây dừa, Việt Minh. người lính đội mũ bảo hiểm khi chiến đấu,…

300475 (đang phát triển)

Top 9 game về chiến tranh Việt Nam bạn nên trải nghiệm ngay

Mặc dù 300475 vẫn đang trong quá trình gây quỹ nhưng nó hứa hẹn sẽ là một trong số rất ít game triệu đô ở nước ta. Ghi lại toàn cảnh cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ của nước ta – thời đại hào hùng nhất của ông cha ta. Nó đảm bảo sẽ tái hiện lại những trận chiến lịch sử huy hoàng đến từng chi tiết cùng những cảnh bắn súng mãn nhãn, khiến người chơi không bao giờ rời mắt khỏi màn hình hiển thị. Ngày 30/4/1975, chúng ta đang ghi lại lịch sử đẹp nhất của đồng bào bản địa – đất nước ta đã giải phóng – chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội tuyển. Bởi họ chính là những người đã tạo ra tựa game bom tấn 7554 (đã đề cập ở trên).

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được những game về chiến tranh Việt Nam hay nhất phù hợp với phong cách chơi của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *