Nhu cầu giáo dục ngày một tăng cao, không chỉ dừng lại ở bậc tiểu học mà kể cả những bạn học sinh phổ thông cũng cần gia sư để có thể nâng cao trình độ của mình để  thi đỗ vào những trường đại học danh tiếng.Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh top 10 gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM uy tín nhất!

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn trung tâm gia sư

Xác định rõ mục đích tìm gia sư

Bạn nhận thấy con em mình đang yếu ở môn học nào, lĩnh vực nào, phụ huynh mong muốn con được dạy bởi gia sư như thế nào, dạy con từ kiến thức cơ bản để lấy lại kiến thức gốc đã mất hay dạy nâng cao để con có thể thi vào lớp chuyên… Đây là những câu hỏi cơ bản mà phụ huynh cần nắm rõ để lựa chọn được những gia sư phù hợp nhất với lực học cũng như mục tiêu của con em mình.

Xác định đúng lực học của con

Việc xác định được trình độ kiến thức hiện tại của con mình sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tìm được gia sư phù hợp. Đơn giản, nếu như con bạn cần một gia sư dạy những kiến thức cơ bản tới nâng cao, lấy lại kiến thức mà con đã bị hổng, con có xuất phát điểm kiến thức thấp thì nên cần tìm cho con gia sư là giáo viên.

Ngược lại, đối với các em học sinh có nhu cầu mở rộng kiến thức, học tập với tâm lý thoải mái, đã có nền tảng kiến thức ổn định thì việc học với gia sư là những bạn sinh viên giỏi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ (Học phí mới nhất 2022)

Chú ý thời gian và kinh phí

Việc tìm gia sư cho con mình là sự đầu tư sáng suốt của các bậc phụ huynh để con có thể tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bậc phụ huynh hoàn toàn giao phó con em mình cho trung tâm gia sư.

Phụ huynh cần lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với lịch học trên lớp của con cũng như lựa chọn gia sư phù hợp với kinh tế của gia đình mình.Hãy thương thảo và trao đổi cụ thể với gia sư về vấn đề chi phí nhận lớp nếu như bạn cảm thấy không phù hợp, chủ động góp ý nếu thấy thời gian học kéo dài khiến con bị quá tải.

Thống nhất với gia sư thời gian học và phương pháp quản lý học sinh

Sẽ dễ dàng hơn nếu như các phụ huynh cùng gia sư thống nhất với nhau  thời gian học cũng như phương pháp quản lý các em học sinh để quá trình học thực sự đạt hiệu quả cao, như vậy sự đầu tư của các phụ huynh mới thực sự có kết quả như mong muốn.

Tổng hợp 10 trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất tại TPHCM

Trung tâm gia sư Nhân Đức

Trung tâm gia sư Nhân Đức là một trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Tuy trung tâm mới thành lập thời gian gần đây nhưng đã có những sự phát triển vượt bậc trong chất lượng dạy học và kèm cặp các em học sinh. Trung tâm gia sư Nhân Đức hoạt động với mục tiêu đáp ứng tất cả những nhu cầu học tập của quý  phụ huynh học sinh cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của các thầy cô gia sư đang là sinh viên, là giáo viên.

Trung tâm nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh, Văn…. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ luyện thi vào lớp 10, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học, dạy kèm Tiếng Anh, Tiếng Nhật, dạy kèm Tiếng Hàn, dạy kèm Tiếng Pháp, dạy kèm Tin Học , dạy kèm Tiếng Trung, tại nhà dành cho học viên mọi lứa tuổi.

Trung Tâm Gia Sư Nhân Đức Uy Tín Tại TP.HCM & Hà Nội

Đội ngũ gia sư tại trung tâm Nhân Đức cam kết trung thực với phụ huynh về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng cùng với nghiệp vụ sư phạm. Trung tâm gia sư Nhân Đức hiểu rất rõ rằng nhà giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, vì vậy đức tính trung thực rất cần có ở giáo viên nói chung và gia sư nói riêng . Vì vậy, trước khi giảng dạy cho học sinh, trung tâm luôn có đội ngũ kiểm tra kỹ càng, chứng nhận trình độ cũng như bằng cấp của thầy cô gia sư.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top 10 Viên Kim Cương Đẹp Và Đắt Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại

Đội ngũ gia sư dạy trung tâm Nhân Đức luôn phải đảm bảo hồ sơ lý lịch rõ ràng. Không chỉ xác minh danh tính dựa trên căn cước công dân, trung tâm Nhân Đức còn đòi hỏi các thầy cô có chứng nhận thẻ sinh viên, hoặc bằng cấp chứng nhận tốt nghiệp Đại học, chứng nhận là cử nhân Đại học hoặc những chứng chỉ hành nghề liên quan với yêu cầu của trung tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm gia sư Nhân Đức: 45/32/29 Cao Lỗ, P. 4, Quận 8, HCM
 • Điện thoại tư vấn: 0962 653 915 & 0902 734 916 (Cô Mai)
 • Website chính thức: http://giasudaykemtainha.vn
 • Gmail: giasunhanduc1811@gmail.com

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có tâm và đạo đức tốt, cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn học các cấp tại TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy kèm những môn năng khiếu như Vẽ, Đàn, Cờ Vua, Nhạc,Cờ Tướng,Organ,  Guitar, Piano,…

Trung Tâm Gia Sư UY TÍN TPHCM & Hà Nội - ÔNG MẶT TRỜI

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời hội tụ đủ 5 tiêu chí:

 • Đạo đức tốt.
 • Giỏi chuyên môn.
 • Vững các nghiệp vụ Sư phạm.
 • Tâm huyết, nhiệt tình, kỹ lưỡng trong việc kèm cặp và giảng dạy.
 • Chuyên nghiệp (đúng giờ, không sử dụng điện thoại hay làm việc riêng trong giờ học, tác phong chuẩn mực,…).
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và hỗ trợ nhiệt tình với những thầy cô gia sư tham gia cộng tác với trung tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM
 • Điện thoại tư vấn: 0931 114 279 – 0981 115 279
 • Email liên hệ: giasuomt@gmail.com
 • Website chính thức: www.giasuongmattroi.com

Gia sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt tự hào sở hữu đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là những giảng viên, giáo viên cùng với đội ngũ sinh viên giỏi hiện đang công tác và học tập tại những trường đại học lớn trên cả nước. Với các thành tựu đã đạt được cùng mục tiêu phấn đấu vượt bậc trong ngành giáo dục đào tạo, trung tâm cam kết về chất lượng đội ngũ gia sư, đảm bảo kèm cặp các em học sinh tiến bộ theo đúng mục tiêu đã đề ra

Gia sư TÀI NĂNG VIỆT : Dạy tại nhà, online, Toán Lý Hóa, Anh, Văn

Gia Sư tài Năng Việt hiện đang nhận dạy kèm những môn

 • Tiếng Việt,Toán, Tiếng Anh,…
 • Gia sư dạy học theo Tập Đọc, Sổ Báo Bài Tập Viết, Luyện Viết Chữ Đẹp…
 • Gia sư dạy kèm cấp II, III những môn : Toán, Ngữ Văn, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Tin học, Sinh, Sử, Địa, Báo Bài …
 • Gia sư chuyên: Ôn thi chuyển cấp, luyện thi tốt Nghiệp – thi Đại Học
 • Gia sư nhân dạy kèm: Tiếng anh giao tiếp – TOEIC – TOEFL

Với phương châm hoạt động: tất cả vì học sinh thân yêu, vì thế hệ trẻ Việt Nam, trung tâm đảm bảo cung cấp những lớp học thật sự hiệu quả, chất lượng tốt nhất  nhưng học phí cực kỳ phù hợp với hoàn cảnh gia đình mỗi em.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt: 69 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại tư vấn: 0933 050 267
 • Email liên hệ: giasutainangviethcm@gmail.com
 • Website Gia sư Tài Năng Việt: https://www.giasudaykem.com.vn/

Gia sư Đức Trí

Xuất phát từ sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành giáo dục, cũng như mong muốn các em học sinh có nền tảng kiến thức thật vững chắc, Trung cung cấp dịch vụ gia sư Đức Trí đã ra đời. Đội ngũ gia sư của trung tâm là các giáo viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.

Trung tâm Đức Trí  luôn lựa chọn kỹ lưỡng các  gia sư phù hợp với học lực hiện tại và mong muốn phát triển của phụ huynh, học sinh nhằm giúp các em phát triển theo cách tốt nhất. Trung tâm hiện hợp tác với rất nhiều thầy cô gia sư có chuyên môn cao, với nồng cốt là lực lượng gia sư chuyên nghiệp đến từ Đại Học Sư Phạm. Vì vậy Đức Trí tự tin sẽ không làm quý phụ huynh và học sinh thất vọng.

Trung Tâm Gia Sư Đức Trí

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Gia Sư Đức Trí: 29A Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, Tp. HCM Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại tư vấn: 0987 777 897
 • Website chính thức: http://www.giasuductri.vn/

Trung tâm gia sư Tài Năng

Đúng với tên gọi của chính mình, Trung tâm Tài Năng chính là địa chỉ quy tụ lượng lớn giáo viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và hỗ trợ các em học sinh. Đến với Trung tâm, các em sẽ có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn nhờ được hướng dẫn một cách chi tiết, chuyên sâu và thật chậm rãi hơn so với khối lượng kiến thức khổng lồ mà các em phải tiếp thu mỗi ngày trên trường lớp. Ngoài ra, trung tâm Tài Năng còn hỗ trợ dịch vụ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc dành cho những bạn đang có nhu cầu du học và có ý định sinh sống lâu dài ở nước ngoài.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +18 Các Loại Cây Nội Thất Thu Hút Tài Lộc ⚡️ Lưu Ý Khi Trồng

Trung tâm Tài Năng chuyên dạy kèm từ lớp 1-12 tại nhà tấc cả các môn như Toán,Hóa, Lý, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Tiếng Trung, Pháp, Nhật, Hàn… Ngoài ra, trung tâm còn kèm các môn năng khiếu như Đàn Organ, Guitar, Piano…Gia sư Tài Năng  đã và đang hợp tác với nhiều giáo viên và sinh viên đến từ các trường lớn trong địa bàn TP.HCM, cam kết độ uy tín và trách nhiệm.

Trung tâm Gia Sư Nha Trang - 0939.418.939 - Học thử miễn phí

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm gia sư Tài Năng: 71/27f Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn: 0909 774 995
 • Email liên hệ: vpgiasutainang@gmail.com
 • Website Trung tâm gia sư Tài Năng: https://trungtamgiasutainang.com/

Gia sư Đại học Sư phạm TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Thành phố HCM là đơn vị  trực thuộc của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Đầu Tư Và Giáo Dục Minh Tâm. ban đầu, trung tâm được hình thành và phát triển từ một nhóm nhỏ sinh viên trường Đại học Sư Phạm, sau đó mở rộng và cộng tác thêm với những sinh viên tại các trường khác như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Ngoại Thương,Đại học kinh tế,….

Mô hình gia sư mới

Trải qua 8 năm thành lập, trung tâm có hàng ngàn học sinh đỗ vào các trường đại học danh giá, hàng trăm anh chị du học sinh nói thành thạo nhiều thứ tiếng và có được lòng tin của hơn 10.000 phụ huynh với đội ngũ 20.000 giáo viên, sinh viên tham gia cộng tác.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm chính thức hoạt động vào năm 2006 với phương châm : Uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là nòng cốt. Vì vậy, trung tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thiện mình bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm và khả năng tập huấn các phương pháp sư phạm cho thầy cô gia sư, đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư mới với chất lượng cao nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe nhất của Quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM: Hẻm 287 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn: 028 3890 8900 – 08 3890 8900
 • Website chính thức: http://giasudaihocsupham.com/

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn hiện là địa chỉ  gia sư uy tín nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác dạy kèm, nâng cao kiến thức cho học sinh từ cơ bản cho tới nâng cao của các cấp bậc 1, 2, 3 và những khối đại học A, B, C, D,…

Phụ huynh không chỉ có thể chủ động đưa ra những yêu cầu về gia sư giảng dạy, kể cả yêu cầu về giới tính, chuyên môn, giọng địa phương,.. ngoài ra, khi tìm kiếm gia sư tại Trung tâm gia sư Nhân Văn, phụ huynh còn được trực tiếp tham gia dự giảng trong 2 buổi đầu gia sư nhận lớp để có thể nắm bắt chính xác tình hình học tập của con em mình cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư.

Những cách giải quyết tình huống cho gia sư khi đi dạy kèm

Trung tâm Nhân Văn hiện đang nhận dạy kèm:

 • Nhận dạy kèm tại nhà học sinh từ lớp lá tới lớp 12, ôn thi Đại học, bồi dưỡng các lớp năng khiếu như lớp đàn, ngoại ngữ, vẽ, tin học…
 • Nhận dạy kèm các môn toán, lý, sinh, hóa, văn, tiếng anh, tin học.. dạy báo bài những môn học trên lớp
 • Nhận dạy kèm tiếng giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Pháp cho  mọi lứa tuổi
 • Nhận dạy kèm Tiếng Việt đối với những người nước ngoài
 • Nhận dạy kèm cho các học sinh mất gốc , học sinh học có lực yếu, trung bình và khá ,giỏi

Thông tin liên hệ

 • Trung tâm gia sư Nhân Văn CS1: 109 Tân Lập 2 , P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
 • Trung tâm gia sư Nhân Văn CS2: 294 Hòa Hưng, P. 13, Q.10, TP.HCM
 • Trung tâm gia sư Nhân Văn CS3: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn: 0907 711 224 – 0988 839 039 – 0972 392 233
 • Website chính thức: http://giasunhanvan.com

Trung tâm gia sư Trí Việt

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư tại nhà, Trí Việt hiện là thương hiệu được nhiều quý phụ huynh và học sinh lựa chọn bởi độ uy tín, chất lượng và thái độ giảng dạy chuyên nghiệp. Hiện nay , Gia Sư Trí Việt sở hữu đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm rưỡi trở lên, có thể giảng dạy theo yêu cầu từ phụ huynh và học viên.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top 10+ Những Cầu Thủ Khoác Áo Manchester United Nhiều Nhất

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt - Dịch Vụ Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM

Gia Sư Trí Việt được thành lập vào năm 2011, tự hào là một trong số những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực quản lý và đào tạo dịch vụ gia sư online. Với phương châm : ”Sự hài lòng của học sinh chính là thành công của chúng tôi”, Trung tâm Trí Việt luôn luôn đổi mới và và không ngừng nỗ lực không ngừng để trở thành một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cũng như khắp Việt Nam.

Một số dịch vụ mà trung tâm gia sư Trí Việt đang cung cấp:

 • Rèn luyện chữ viết cho những bé mẫu giáo, lớp lá đang chuẩn bị vào lớp 1.
 • Gia sư học sinh tiểu học, gia sư mẫu giáo: Tập đọc, luyện viết, kèm toán, chính tả,…
 • Gia sư các cấp THCS, THPT theo đúng chương trình chuẩn của Bộ GD và ĐT.
 • Dạy kèm tất cả các môn như: Toán, Hóa, Sinh, Lý, Anh, Văn, Sử Địa… đối với học sinh cấp 2 và cấp 3.
 • Cung cấp dịch vụ luyện thi vào lớp 10, ôn thi Đại Học…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm gia sư Trí Việt: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline tư vấn: 0965 546 946
 • Website Trung tâm gia sư Trí Việt: https://giasutriviet.edu.vn/

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Một điểm đặc biệt khiến nhiều học viên yêu thích đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Tiên Phong đó là các em sẽ được hỗ trợ, tặng và thưởng các loại sách giáo khoa, sách hướng dẫn học tập, tham khảo sau khi đã đạt được những thành tích vượt trội trong kết quả học tập. Không những vậy, Trung tâm gia sư Tiền Phong sẽ hỗ trợ lượng lớn sách tại thư viện Ebook, giúp cho học viên dễ dàng xem lại kiến thức đã học  mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Trung tâm gia sư Tiên Phong | Dạy kèm uy tín & hiệu quả

Trung tâm gia sư Tiên Phong đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia sư dạy kèm tại nhà, đảm bảo sẽ gửi tới phụ huynh và học sinh thầy cô gia sư tốt nhất đã qua chọn lọc kỹ càng, phù hợp với các yêu cầu riêng của mỗi học viên. Trung tâm cam kết chất lượng với những gia sư chuyên dạy ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Hoa, Hàn, Nhật,… Rèn các kỹ năng nghe nói đọc viết và hỗ trợ luyện thi chứng chỉ quốc tế với những học sinh có nhu cầu. Những nhóm gia sư riêng biệt khác sẽ đảm nhận dạy kèm học sinh tại các trường quốc tế, dạy những môn năng khiếu như đàn, hát, tin học và các môn khác theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trung tâm gia sư Tiên Phong: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn: 0903 103 800
 • Website Trung tâm gia sư Tiên Phong: http://giasutienphong.com.vn/

Trung tâm gia sư Minh Tâm

“Chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả” chính là nhận xét được các bậc phụ huynh nhắc đến nhiều nhất khi nhận xét về Trung tâm gia sư Minh Tâm. Tại đây sở hữu hơn 50 giáo viên, giảng viên có trình độ cao cùng các kỹ năng hướng dẫn học tập đơn giản, logic, giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài, kể cả các học sinh đã mất gốc lâu năm cũng sẽ được được thầy cô gia sư tận tình chỉ dạy để nắm bắt được lượng kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh có thể tới trực tiếp địa chỉ văn phòng hoặc liên hệ qua hotline của trung tâm, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách khi đã lựa chọn được gia sư phù hợp với những tiêu chí mà quý phụ huynh đã đưa ra lúc ban đầu.

Giới thiệu Trung tâm gia sư Minh Tâm

Gia sư của trung tâm Minh Tâm  luôn đề cao những yếu tố:

 • Bám sát nội dung, những chương trình đổi mới của Bộ cũng như những chương trình đào tạo Quốc tế.
 • Phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, gia sư chỉ là người hướng dẫn, định hướng cho học viên độc lập suy nghĩ, phát huy tất cả khả năng tư duy và  sáng tạo của mình.

Thông tin liên hệ

 • Trung tâm gia sư Minh Tâm CS1: 53 đường 74, P. 10, Q.6, TP.HCM.
 • Trung tâm gia sư Minh Tâm CS2: 165/80/2 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0838 908 900
 • Website Trung tâm gia sư Minh Tâm: http://giasuminhtam.com/

Trên đây là Top 10 gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM uy tín nhất hiện nay quý phụ huynh có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con em mình. Chúc bạn sớm tìm được trung tâm phù hợp và đạt được kết quả như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *