Làm thế nào để mua hàng trên Amazon Đức? là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Trước sự nhàm chán và thiếu sự độc lạ của các mặt hàng trên thị trường trong nước đã đưa người dùng tìm đến các sản phẩm nước ngoài. Đặc biệt các loại mặt hàng của Đức được không ít người dùng ưa chuộng. Mặc dù yêu thích nhưng trở ngại về địa lý, rào cản ngôn ngữ đã khiến không ít người dùng từ bỏ. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử đã giúp cho người dùng Việt dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng trên thế giới hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu mua hàng trên trang Amazon Đức ngày càng tăng cao. Bài viết này mình sẽ gợi ý cách mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng.

Vì sao hàng Đức lại được ưa chuộng?

Nước Đức từng bị nghiền nát trong các cuộc chiến tranh. Tuy nhiên, họ đã vực dậy và thành công trong các ngành công nghiệp và phát triển nền kinh tế của mình để vươn lên thành một cường quốc. Hiện nay Đức có đến hơn 2.300 thương hiệu nổi tiếng với hơn 80 triệu dân. Đặc biệt các hãng ô tô của Đức được xếp hàng top 1 thế giới như Audi, Mercedes-Benz, BMW. Đạt được thành công như vậy đều nhờ các yếu tố quyết định:

  • Chính phủ Đức luôn quan tâm và đầu tư vào các lĩnh vực học và nghề nghiệp song song. Những người làm việc trong các nghề thủ công tại Đức luôn nhận được sử quan tâm của xã hội. Ngoài ra, hệ thống giáo dục tại Đức rất tốt, các trường đại học và trường dạy nghề đều được đánh giá ở mức tương đương về mặt chất lượng. Nhờ vậy mà khoa học, công nghệ và công nghiệp cơ khí của Đức luôn đi trước các nước khác trên thế giới. Mang đến những loại máy móc, hóa chất, quang học, đồ điện và cả những dụng cụ nhà bếp, đồ dùng thể thao có chất lượng vượt trội.
  • Người dân Đức luôn đặt nặng đạo đức con người lên trên. Họ luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Mặc dù phát triển khoa học kỹ thuật nhưng vẩn luôn cố gắng duy trì cuộc sống xanh. Người Đức luôn coi trọng danh tiếng tiếng của mình. Những sản phẩm gia dụng của họ có thể sử dụng từ năm này qua năm khác. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp còn là một trách nhiệm thiêng liêng của người Đức. Các doanh nghiệp tại đức luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, không chạy theo cuộc chiến giá cả.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Sàn BullPro Có Lừa Đảo Không? ⚡️ Lưu Ý Tham Gia Cho Người Mới

Chính vì những yếu tố trên mà các mặt hàng Đức được người dân trên khắp thế giới ưa chuộng và sử dụng.

Tại sao nên mua hàng trên Amazon Đức?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Những sản phẩm trên Amazon vô cùng đa dạng và phong phú. Có rất nhiều loại sản phẩm đáp ứng theo từng nhu cầu của mỗi người như hàng hóa thiết bị điện tử, sách, đĩa CD, phim ảnh, đỉa DVD, dụng cụ da dụng, máy tính và nhiều sản phẩm khác…

tại sao nên mua hàng trên Amazon Đức

Amazon được xây dựng theo mô hình chợ điện tử. Nơi đây tập trung rất nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp những các loại mặt hàng đa dạng cạnh tranh với nhau. Vì vậy, khi mua hàng trên Amazon bạn có thể so sánh giá sản phẩm từ những cửa hàng khác nhau để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, cộng đồng mua hàng trên Amazon vô cùng lớn, sẽ có những đánh giá chi tiết của người dùng ngay bên dưới sản phẩm giúp bạn có chọn lựa chính xác nhất.

Hiện nay, Amazon Đức còn có chương trình giảm giá và tặng quà kèm theo sản phẩm với những ưu đãi lớn mỗi ngày bên cạnh các dịp lễ. Bạn có thể truy cập website https://www.amazon.de/ của Đức để có thể săn các sản phẩm khuyến mãi giá tốt mỗi ngày.

Cách mua hàng trên Amazon Đức

Để mua hàng trên Amazon.de của Đức, người dùng Việt có thể làm theo hai cách là tự mình mua hàng và nhờ dịch vụ mua hộ hàng. Với cách tự mình mua hàng, bạn có thể thực hiện tương tự theo bài viết chi tiết hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Lịch Sử Cờ Bạc & Các Giai Đoạn Phát Triển Của Cờ Bạc Qua Các Thời Kì

Ngoài cách tự mình mua hàng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đơn giản và nhanh chóng hơn. Xin gới thiệu đến bạn dịch vụ mua hàng trên Amazon của Fado.vn.

Khách hàng nhận được gì khi chọn dịch vụ của Fado.vn?

Hệ thống của Fado lưu trử dữ liệu thông minh và có khả năng kết nối trực tiếp với Amazon. Có đến 3 tỷ sản phẩm từ vô số ngành hàng khác nhau như: tiện tử, thời trang, gia dụng, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm,… Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn trên Amazon ngay chính tại Fado.vn.

Fado đảm bảo tính chính xác về những thông tin của sản phẩm như mức giá, nguồn gốc bởi chúng luôn được cập nhật theo thời gian dưa trên sự thay đổi dữ liệu của Amazon. Với tính chính xác này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm từ Amazon.

Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, Fado.vn mang đến một màng lọc an toàn tự động thông bao về mức độ uy tín của người bán và chất lượng sản phẩm cho khách hang. Khi truy cập vào từng sản phẩm, Fado sẽ thông báo trạng thái “An tâm mua sắm” nếu đó là những sản phẩm chất lượng được đnahs giá cao, đối với những sản phẩm cũng như người bán có lượt Rating thấp sẽ được thông báo “Chưa có nhiều người mua, nên cẩn thận”.

Fado luôn đưa ra mức phí cố định rõ ràng mà khách hàng phải trả cũng như khoảng thời gian chính xách hàng về nước mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng đến quyền lợi của khách hàng. Các chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về độ uy tín của người bán và chất lượng của sản phẩm để giúp tư vấn cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Fado sẽ giúp giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín trong các thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng minh bạch để đảm bảo giá trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Sàn Bitmeta Trade Là Gì? ⚡️ +5 Cách Kiếm Tiền Từ Sàn Bitmeta

Cách thức mua hàng từ Amazon Đức qua Fado.vn

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Fado.

Để order hàng Đức trên Amazon.de với Fado, đầu tiên bạn cần truy cập vào Fado.vn và đăng nhập bằng tài khoảng Facebook hoặc G+. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới với email bằng cách “Đăng ký“.

Đăng nhập tài khoản trên Fado với facebook hoặc google plus

  • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm trên thị trường Amazon Đức.

Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập vào từ khóa sản phẩm cần tìm có thể là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, Fado vẩn ưu tiên khách hàng gõ bằng tiếng Anh để có thể đưa ra những gợi ý sản phẩm tốt nhất. Sau đó ấn Enter tìm kiếm, bạn chọn vùng “khám phá” từ thị trường Đức và tiến hành lựa chọn sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm cần mua trên Amazon Đức

  • Bước 3:  Kiểm tra thông tin của sản phẩm.

Bạn có thể xem các thông tin gợi ý từ Fado như lượt Rating, người bán, đánh giá từ Fado. Fado sẽ gợi ý cho bạn nếu sản phẩm được bán bởi chính Amazon Đức “An tâm mua sắm” hay sản phẩm được đánh giá cao là “Có phản hồi tốt nên mua“. Đối với những sản phẩm chưa được đánh giá cao về người bán cũng như sản phẩm sẽ là “Chưa có nhiều người mua, nên cẩn thận“.

Kiểm tra các thông tin về sản phẩm

  • Bước 4: Chọn hình thức mua hàng.

Bạn có thể chọn “Mua ngay” để thanh toán hoặc “Bỏ vào giỏ hàng” để tiếp tục mua sắm. Bạn nên chú ý đến số lượng hàng cũng như điền đầy đủ thông tin cá nhân khi tiến hành thanh toán nhé.

chọn hình thức đặt mua sản phẩm

  • Bước 5: Theo dõi đơn hàng.

Khi đặt hàng tại Fado bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình để biết sản phẩm đã được mua và vận chuyện đến đâu. Để theo dõi bạn quay về trang chủ của Fado và chọn vào mục “Theo dõi đơn hàng”, sau đó điền mã đơn hàng và số điện thoại để cập nhật tình trạng của đơn hàng. Thời gian ship hàng Đức về Việt Nam của Fado thưởng khoảng từ 7 – 10 ngày làm việc.

Theo dõi đơn hàng trên Fado dễ dàng

Mong rằng với cách mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp người dùng Việt có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng yêu thích từ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *