Kekma net là gì ? Sẽ có vấn đề gì nếu bạn mở Kekma net ? Liệu nó có gây nguy hiểm cho bản thân bạn. Bài viết này bao gồm những điều bạn cần biết về Kekma net là gì?  Đừng bỏ qua kể cả khi bạn đã biết hoặc từng tiếp xúc với nó.

Kekma net là gì ?

“Kekma ga” hay trước đây được biết đến là “Kekma net”, là một trang web lưu trữ một số bức ảnh và bộ phim kinh hoàng và khủng khiếp nhất trong lịch sử.

Kekma.ga là một trang web đáng sợ được tạo ra để gây khó chịu hoặc xúc phạm người xem truy cập nó. Những người khác sử dụng các trang web gây sốc như một thú tiêu khiển bằng cách gửi đi những đường link liên kết đến trang web cho những người không có phòng bị.

Kekma.ga | Know Your Meme
Kekma.ga | Know Your Meme

Chúng có khả năng tác động đến tâm lý của người đọc, đặc biệt là những người yếu vía có thể bị hoảng sợ tột cùng, khi người dùng mở chế độ toàn màn hình, các trang này cũng sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ đó; vậy là bạn sẽ không thể thoát ra và buộc phải nhìn màn hình. Việc này giống như là ép buộc người truy cập buộc phải nhìn thứ đáng sợ trên màn hình.

Kekma net là một trang web bao gồm nội dung đáng sợ hay được gọi với tên khác là kekma ga, được sử dụng để tấn công một số tab trang và máy chủ. 

Website này chứa nội dung khá đáng sợ khiến cho những người xem phải há hốc, che mắt, hoảng sợ và thậm chí là ngất xỉu.

Nói tóm lại, “kekma ga” hay “kekma net” đều giống nhau, là những dạng trang web mang đến cho người trải nghiệm những cảm giác kinh hoàng nhất.

“Kekma net” có an toàn không? 

Liệu nó có đánh cắp thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập vào ? Liệu nó có cài đặt những loại virus mà khi bạn click vào sẽ thâm nhập vào thiết bị của bạn, gây hư hại và đánh cắp thông tin của bạn?

Nhìn chung, đây là một website chọc ghẹo người dùng bằng những hình ảnh và video đáng sợ nhằm gây bất ngờ cho họ. Mặt khác, vẫn có cảnh báo rằng nó có thể có tác động tiêu cực đến cả công việc và cuộc sống cá nhân của bạn.

Kakma.net là gì?
Kakma.net là gì? Có an toàn không?

Nếu bạn đưa một đường link Kemaga hoặc kekma net cho một người yếu tim, nó có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ, tệ hơn là khiến họ ngất xỉu ngay lúc đó. Nó có thể bị lợi dụng bởi những người vô đạo đức để lấy cắp thông tin cá nhân của bạn, nhưng đây chỉ đơn giản là một cảnh báo và chưa có trường hợp ghi nhận cho việc này xảy ra. Tất nhiên là nên thận trọng vẫn tốt hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Web Chỉnh Sửa Ảnh Online 360 Miễn Phí Đơn Giản Dễ Dùng

Tại sao mọi người lại muốn tìm hiểu thông tin ghê tởm như vậy, ngay cả khi họ nghĩ rằng họ có thể kiểm soát được nó? Hãy xem xét điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang ở trong một lớp học kín mít, nơi giáo viên đang giảng dạy và bạn vô tình mở nó lên, hoặc nếu bạn đang làm việc trong văn phòng và mở trang web trước mặt đồng nghiệp của bạn.

Kekma net có ảnh hưởng gì?

Như tôi đã nói trước đây, bạn không thể rời khỏi trang web nhanh nhất có thể vì nó yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi thoát. Những tình huống như vậy rất xấu hổ, và kết quả là bạn có thể đi tong luôn sự nghiệp.

“Đừng google Kekma.net”, một người dùng Facebook nói trong meme. Mọi người buộc phải tìm kiếm nó một cách tự nhiên trên Google khi nó thu hút họ vì không có thông tin chi tiết nào khác về trang web. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về biểu mẫu liên kết Kekma, bạn có thể truy cập diễn đàn Kekmahub, nơi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật sớm nhất.

Cách kekma net tiếp cận được với người dùng

Nó làm như thế nào để có thể lan truyền 1 cách rộng rãi như vậy. Bài viết này thảo luận dựa trên 3 mảng.

kekma.ga (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh) | NSFW | Lục Lọi Meme | Cộng đồng meme trực tuyến
kekma.net (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

Đầu tiên là trên cộng đồng Reddit

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, ObokTheSecond đã ra mắt trang web Kekma ga, sau đó được ra mắt trên cộng đồng Reddit ( trang web mang đến thông tin về lĩnh vực giải trí, thời sự, tin tức xã hội, mọi người có thể đăng ký và đóng góp bất kỳ điều gì trên trang) và đạt được độ phổ biến nhanh chóng.

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, thành viên Mitson Malak đã viết một bài báo trên subreddit okbuddyretard. Một người dùng đã chia sẻ liên kết đến trang web này với thanh thiếu niên vào ngày 27 tháng 10 năm 2019. URL đến trang web này bắt đầu được đăng hàng loạt trên subreddit, The Cora và lefttube vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2020, một bài đăng trên subredditAnarchism cảnh báo về kết nối với kekma.ga đã nhận được hơn 900 lượt thích trong vòng chưa đầy 5 tháng.

Whatever You Do, Do Not Search Kekma.net Meme - Video & GIFs | do meme, not meme, search meme, kekma meme, net meme
Kekma.net nỗi ám ảnh kinh hoàng cho người xem

Số lượng bài đăng và bình luận lôi kéo người khác truy cập kekma.ga tăng chóng mặt vào đầu tháng 7 năm 2020,  nhiều nhất ở Đông Âu và Đông Nam Á. Ví dụ, vào ngày 7 tháng 7 năm 2020, người dùng Semion Mogilevich đã xuất bản một bài luận trên Facebook với tiêu đề “Đừng sử dụng trang web kekma.ga của Google”. Chỉ trong mười ngày, tin nhắn này đã nhận được 190 lượt retweet và 2,2 nghìn lượt chia sẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Casio Online - Máy tính Giả Lập Trực Tuyến Trên Web

Cùng ngày, memytlumacza, một trang meme của Ba Lan, đã đăng một hình ảnh lên Instagram với chú thích “Đừng Google liên kết này”. Chỉ trong mười ngày, bài đăng đã có hơn 13.000 lượt thích.

Trên các nền tảng mạng xã hội

Bằng cách tạo meme trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram.Từ Reddit, nó nhanh chóng mở rộng sang các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter, nơi nhiều người chia sẻ liên kết Kekma với bạn bè, người thân và các kết nối Facebook khác với mục đích trêu chọc.

Hơn nữa, những người sản xuất (meme) (có tác dụng lan truyền trên mạng xã hội) chỉ nói, “Đừng tìm kiếm” Kekma ga “trên Google  và không có bất kỳ thông tin nào khác.” Điều này gây ra phản ứng ngược khiến người dùng càng tò mò và hiển nhiên, họ nhấp chuột để thỏa mãn cho điều đó. Nhờ đó, Kekma đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, khiến một số lượng lớn người dùng khiếp sợ. Và nhiều người đã cho rằng điều này lại mang hiệu quả tích cực.

Kekma.net Reviews - 2 Reviews of Kekma.net | Sitejabber
Đánh giá Kekma.net từ các người dùng

Trên nền tảng ứng dụng hot nhất hiện nay: Tiktok

Sử dụng Hashtags Video của TikTok để lan truyền. Nhiều người, đặc biệt là trên ứng dụng Tiktok, quảng cáo nó bằng cách gắn Hashtags liên kết Kekma ga hoặc Kekma net vào các video ngắn và sau đó cảnh báo người dùng rằng đây là nội dung nguy hiểm sẽ khiến họ bị nghiện nếu nhấp vào.

Tóm lại, vì thời đại công nghệ phát triển nên mọi người phải cẩn trọng với những cái bẫy này để tránh làm tổn hại đến tâm lý của giới trẻ cũng như người già. Mặt khác, giới trẻ coi đây là một hình thức giải trí vui vẻ.

Nghe qua thì có vẻ “kekma net” là những thứ vô cùng đáng sợ. Vậy bạn có tò mò về nội dung trong “kekma net” không ? Bạn có bao giờ truy cập thử vào đó để thỏa mãn lòng tò mò của mình chưa ? Bạn có đủ gan dạ để làm điều đó hay không ? Cùng tìm hiểu nội dung bên trong “Kekma net” nhé.

Những lưu ý bạn cần phòng trước khi muốn khám phá

Khi lần đầu tiên đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình máy tính hoặc điện thoại yêu cầu bạn xác thực tuổi của mình. Nhấn ‘Enter’ để chuyển đến trang chính thức. GIF được tạo từ hai ảnh NSFL và một video, nhưng chúng sẽ để tựa đề kiểu như “Lần lên “đỉnh” đỉnh nhất thế giới”

Tại đây nhân tiện chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút về NSFL để biết chính xác nó là gì nhé. Nhìn chung, NSFL là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng tiếng Anh đơn giản. Trang này cho biết cách NSFL được sử dụng trong phần mềm mạng xã hội như Instagram, Whatsapp và Snapchat, cũng như các diễn đàn trò chuyện và nhắn tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Pnrtscr Là Gì? Trang Web Không Dành Cho Những Người Yếu Tim
Kekma.net Website {Dec 2020} Do Not Enter The Website!
Kekma.net Website lưu ý khi truy cập vào trang web này

Bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NSFL trong bảng trên, bao gồm cả thuật ngữ giáo dục, thuật ngữ y tế và thậm chí cả cụm từ liên quan đến công nghệ thông tin. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn biết về một định nghĩa khác cho NSFL. Nó sẽ được đưa vào bản cập nhật cơ sở dữ liệu tiếp theo. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt và định nghĩa trên trang này do khách truy cập tự đề xuất. Nói chung là bất kỳ 1 đề xuất nào cũng được chào đón !

Màn hình có hình chữ NSFL (từ viết tắt cảnh báo nội dung bên trong không an toàn) sẽ hiển thị ngay sau đó với nội dung như sau :

  • Hình ảnh động dưới dạng GIF dễ gây sợ hãi.
  • Một đoạn video quay cảnh tra tấn kinh khủng lên con người hoặc động vật, hoặc những hành động quái dị.
  • Tiếng la hét khiến người nghe rùng mình.

Lấy ví dụ về 2 trường hợp mà mình đã từng gặp phải nhé :

  • Theo phong cách phim kinh dị, GIF có phông nền nhấp nháy dựa trên ảnh của một con mèo con đang đau khổ.
  • Đoạn video chính là một người đàn ông đang cúi mình và tự hành hạ trên cơ thể bê bết máu của chính mình.

Tuy nhiên, khi bạn đang muốn thoát ra và mọi thứ dường như đã quá muộn, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm những thứ ghê tởm đó. Bạn không thể chỉ tắt máy tính vì nếu làm vậy, một thông báo sẽ hiển thị hỏi bạn có muốn thoát không. Chỉ cần nghĩ đến những hành động dã man, cũng như âm thanh khủng khiếp đã khắc sâu trong tiềm thức của bạn đã là đủ.

Tôi nhớ lại trước đây tôi đã nhận được một liên kết tương tự và khi tôi click vào nó, thứ chào đón tôi là 1 âm thanh chói tai kinh hồn và 1 con ma đáng kinh sợ. Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy cảnh này lúc 12 giờ đêm và bạn sẽ sợ hãi đến mức tè ra ngoài và không dám đi WC. Tuy nhiên, trái ngược với trải nghiệm đáng sợ, bắt đầu từ giữa năm 2020, số lượng cá nhân truy cập trang web đã tăng lên đáng kể bởi các cộng đồng meme đã trở nên nổi tiếng.

Đi đến 1 kết luận là bài viết đã giải thích Kekma net là gì và việc người tiêu dùng sử dụng liên kết Kekma.net có an toàn hay không. Khi ai đó cung cấp cho bạn một liên kết như thế này, hãy cận thận xem xét chứ đừng vội click ngày vào nó.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *