Bộ truyện tranh anime One Piece được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997, sau hơn 20 năm tồn tại, bộ truyện đã có được một lượng fan hùng hậu, không chỉ thành công tại quê nhà Nhật Bản mà còn có một lượng fan hùng hậu. Có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Các nhân vật trong thế giới One Piece cũng rất được người hâm mộ săn đón, đặc biệt là những người giỏi kiếm thuật. Trong thế giới One Piece, có rất nhiều người sử dụng kiếm làm vũ khí chiến đấu, nhưng không phải kiếm sĩ nào cũng có thể sử dụng kiếm thành thạo và trở thành một kiếm sĩ xuất sắc. Muốn biết ai là kiếm sĩ mạnh nhất thì hãy cùng điểm qua top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong One Piece nhé!

Brook

Brooke là một nhạc sĩ có thể chơi nhiều loại nhạc cụ và cũng là một kiếm sĩ đấu kiếm xuất sắc. Brook thực sự đã chết một lần cách đây nhiều năm, nhưng nhờ sức mạnh của trái phép thuật, Brook đã hồi sinh trở lại dưới dạng một bộ xương “sống”. Sau khi được sống lại, cuốn sách có thể sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, cơ thể thiên văn và phép thuật của linh vương.

Cavendish

Cavendish là thành viên của hạm đội Mũ Rơm và được coi là một kiếm sĩ thiên tài. Cavendish sở hữu Thanh kiếm Durandal – một trong những thanh kiếm mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, mỗi khi Cavendish ngủ, anh ta lại xuất hiện một sinh vật khác mạnh hơn và khát máu hơn, đó là Hakuba.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Game Dragon Ball Trên Điện Thoại & PC Hay Nhất Mọi Thời Đại

Kinemon

Trong One Piece, Kinemon được công nhận là thuộc hạ của gia tộc Kozuki của Vương quốc Samurai. Kinemon sử dụng một thanh kiếm rực lửa và được công nhận là một kiếm sĩ thiên tài. Kinemon bị xé thành nhiều mảnh bởi băng hải tặc Mũ Rơm, những người phát hiện ra rằng họ đã giúp đỡ Kinemon và sau đó họ trở thành bạn tốt của nhau.

Trafalgar D. Water Law

Là đội trưởng của băng hải tặc Trái tim, Trafalgar D. Water Law cũng được coi là một kiếm sĩ tài giỏi, sử dụng thanh kiếm Kikukuni Noda, đồng thời sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope. Oppenomie. Mặc dù thanh kiếm của anh ta rất lớn nhưng không làm khó được La Chí Tường, ngược lại, anh ta sử dụng nó rất thành thạo, thậm chí với năng lực trái ác quỷ của mình, anh ta có thể sử dụng nó để thao túng bất cứ thứ gì trong phòng.

Vista

Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc Râu Trắng và là kiếm sĩ mạnh nhất trong băng. Vista có thể lực khiến đối thủ khiếp sợ, phản xạ xuất sắc và tốc độ cực nhanh khiến anh trở thành một trong những kiếm sĩ đẹp nhất.

Rayleigh

Silvers Rayleigh, biệt danh “Vua bóng tối”, là thầy của Luffy Mũ Rơm, phụ tá của băng hải tặc Roger, và là cánh tay phải của One Piece trước đây. Dù tuổi đã cao nhưng Rayleigh vẫn có một thân hình cường tráng, vạm vỡ và khả năng kiếm thuật tuyệt vời khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Game Mobile Có Lượt Tải Nhiều Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại

Roronoa Zoro

Trong One Piece, Roronoa Solo được mô tả là một trong ba thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ thiên tài của thể loại Three Swords, người đã từng chém chết những người máy theo chủ nghĩa hòa bình chỉ bằng một thanh kiếm. Zoro có thể sử dụng thuần thục 3 thanh kiếm cùng lúc nên trở thành nỗi khiếp sợ của thế giới hải tặc. Kiếm thuật của Sauron sau đó ngày càng mạnh hơn dưới sự dạy dỗ của Delacour Mihawk.

Fujitora

Fujitora, biệt danh là Hổ tím, là một đô đốc. Trong One Piece, Fujitora là một nhân vật mù, theo tiết lộ của chính nhân vật này, anh đã bị mất đôi mắt của mình. Anh ta luôn mang theo thanh kiếm của mình, và anh ta cũng là một kiếm sĩ xuất sắc, mặc dù anh ta chiến đấu bằng giác quan chứ không phải bằng mắt. Nếu tài năng kiếm thuật của Fujitora kết hợp với sức mạnh của trái ác quỷ kiểm soát trọng lực, nó có thể trở nên rất nguy hiểm.

Shanks

Trong bộ truyện tranh / anime nổi tiếng One Piece, Shanks được biết đến là một trong Tứ hoàng – hải tặc hùng mạnh nhất Tân thế giới. Chính Shank là người đã truyền cảm hứng cho chú khỉ nhỏ D. Luffy, cũng là người đã phát hiện ra Gomu Gomu no mi (quả cao su) mà Luffy tình cờ ăn được khi cậu dần hiện thực hóa ước mơ trở thành One Piece. Ăn đúng cách. Ngoài việc có một vị vua độc đoán, bản thân Shanks cũng là một kiếm sĩ tài ba, tài năng kiếm thuật không thua kém gì Hawkeye Mihawk.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cô Nàng Anime Ngực To & Khủng Nhìn Là Mê

Hawkeye Mihawk

Trong One Piece, Delacour Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Mihawk có thể dễ dàng chia cắt các tàu chiến lớn và cả những ngọn núi khổng lồ chỉ với một đường kiếm nhanh chóng và dứt khoát. Trong quá khứ, Degul Mihawk cũng từng dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zorro bằng một con dao găm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *