Có thể nhiều bạn đã nghe qua cụm từ “Lái máy bay” nhiều lần nhưng chưa hiểu khái niệm lái máy bay là gì cũng như bản chất của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được hàm ý của nó cũng như làm thỏa mãn sự tò mò của bạn.

Người ta thường nói, tình yêu là không biên giới, khi yêu thì không quan trọng tuổi tác. Thế nhưng, ở một khía cạnh nào đó mối quan hệ “phi công và máy bay” vẫn đang tồn tại một vài sự thay đổi về bản chất.

Phi công trẻ và bà già
Phi công trẻ và bà già

 

Thế nào là “Phi công trẻ lái máy bay bà già”?

  • “Phi công trẻ” là những chàng trai trẻ trung, ít tuổi.
  • “Máy bay bà già” là những người phụ nữ lớn tuổi thường bị ế hay góa chồng.

Vậy “phi công trẻ lái máy bay” ám chỉ đến những chàng trai yêu phụ nữ lớn tuổi họ, chẳng hạn như tình yêu giữa chị em hay cô cháu.

Khi xã hội phát triển, những rào cản tình yêu cũng trở nên gợi mở hơn, do đó những câu chuyện tình yêu giữa phi công trẻ và máy bay bà già trở nên phổ biến hơn. Nó trở nên bình thường, không còn bị ngăn cấm hay chế giễu như trước nữa.

Phi công trẻ lái máy bay già
Phi công trẻ lái máy bay già

Điều gì khiến phi công trẻ thích lái máy bay bà già?

Bạn có biết tại sao những chàng phi công trẻ lại bị phụ nữ lớn tuổi hơn mình hấp không? Đó là bởi vì những lý do dưới đây:

Phụ nữ từng trải sẽ trưởng thành, chín chắn, chững chạc hơn

Phụ nữ trưởng thành
Phụ nữ trưởng thành

Đàn ông yêu phụ nữ trẻ thường phải chiều theo cảm xúc của họ nên khá mệt mỏi và áp lực. Tuy nhiên, một người phụ nữ từng trải sẽ luôn biết cách kiểm soát tâm trạng của mình. Họ hiểu mình và nắm bắt tốt tâm lý đàn ông.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tổng Hợp Sòng Bạc Las Vegas Nổi Tiếng Nhất Mà Bạn Chưa Biết

Khi yêu một cô gái trẻ thì họ phải rước, chứ “máy bay bà già” thì không cần. Những người phụ nữ lớn tuổi, họ đủ trưởng thành, chủ động làm mọi chứ. Bất cứ khi nào họ cần đến bạn, họ sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết, không vòng vo. Vậy nên, “phi công trẻ” sẽ nhàn nhã và đỡ mệt đầu hơn nếu yêu một người hơn tuổi đúng không nào?

Có trách nhiệm

Các “chị” thường có trách nhiệm với bản thân và gia đình nhiều hơn. Họ thường làm việc chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống của mình. Họ đặt các mục tiêu một cách rõ ràng như kiếm tiền để ư mua nhà, mua xe…

Chưa kể, với kinh nghiệm sống tích lũy được của bản thân, họ còn là “người thầy” cho các “phi công trẻ”. Các chị cũng rất khéo léo và biết cách để các chàng trai không bị lấn át và làm ảnh hưởng mối quan hệ của mình.

Có trách nhiệm
Có trách nhiệm

Độc lập

Khi tán tỉnh các cô gái trẻ, đàn ông thường tỏ ra thích thú vì họ trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, sau một thời gian, đàn ông có xu hướng nhanh chán. Và tình yêu không kéo dài vì các nàng sống quá phụ thuộc.

Ngược lại, “máy bay bà già” sẽ không thể bởi họ là những người phụ nữ có công việc và thu nhập ổn định, tự lập, tự chủ trong cuộc sống. Điều này tạo nên một sức hút khó cưỡng mà các chàng trai trẻ tuổi không thể cưỡng lại được.

Độc lập
Độc lập

Thành thật và thẳng thắn

Trung thực là chất kết dính giúp xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài hơn giữa hai người. Với một người phụ nữ từng trải, họ đã trải qua những mối quan hệ, gặp gỡ rất nhiều người. Họ không cần một kẻ trai trẻ hay giận dỗi. Điều họ cần là sự cởi mở và sống trung thực, như thế giới mang lại sự yên tâm cho tâm hồn.

Thành thật
Thành thật

Biết trò chuyện

Đã qua rồi cái thời bạn bốc đồng, ăn nói thiếu suy nghĩ như thuở đôi mươi. Đàn ông trẻ thích yêu một người phụ nữ chín chắn, khéo léo, nói điều gì chắc chắn điều đó mà không bị mất lòng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Ashley Lawrence - Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Suất Sắc Người Canada

Vì vậy, nói chuyện với phụ nữ lớn tuổi luôn hấp dẫn đàn ông. Đó không chỉ là những câu chuyện có chiều sâu mà còn thể hiện trí tuệ và sự quan tâm.

Trò chuyện vui tươi
Trò chuyện vui tươi

Phụ nữ nào có xu hướng làm máy bay?

Người ta vẫn nói đến được với nhau là nhờ vào duyên số. Tình yêu đến từ cả hai một cách tự nhiên, nhưng hầu hết những cô gái làm “máy bay” đều có đặc điểm chung dễ nhận thấy đó là nằm ở hai từ: độc lập và mạnh mẽ.

Chẳng phải là võ đoán nhưng bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ mà xem, con gái khi yêu luôn muốn có cảm giác an toàn, thì khi yêu trai trẻ lại có cảm giác phiêu lưu mạo hiểm hơn. Như thế có nghĩa rằng những cô gái yêu những chàng trai trẻ tuổi hơn có xu hướng muốn bảo vệ và che trở người mình yêu, nhưng điều này không có nghĩa họ không cần sự quan tâm.

Người ta nói yêu người nhỏ tuổi hơn mình là khổ, điều này không hoàn toàn đúng. Không phải bất cứ chàng trai nhỏ tuổi nào cũng bồng bột cả, chắc chắn rằng phải có điều gì đó đặc biệt hấp dẫn. Vậy nên, cô ấy mới chấp nhận bỏ qua sự đánh giá của những người xung quanh mà yêu.

Họ phải là những người dũng cảm thì mới vượt qua định kiến và ánh mắt ái ngại của mọi người khi chấp nhận kiếp làm máy bay bà già. Khi nhìn thấy bạn hay chị/em gái hay kể cả con gái của mình yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn chắc chắn phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là cảm thấy không hợp lý. Từ thái độ của mọi người, chúng ta cũng có thể hiểu để đến được với nhau đôi phi công trẻ và máy bay bà già phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Phụ nữ có xu hướng làm máy bay
Phụ nữ có xu hướng làm máy bay

Đàn ông nào có xu hướng làm phi công?

Làm phi công trẻ chẳng phải là yếu đuối, họ cũng là những người đàn ông, có chính kiến riêng và chẳng ai muốn dựa dẫm vào người yêu cả. Người ta nói trai trẻ yêu gái già thì rất hay ghen lắm phải không?
Sở dĩ mọi người nói như vậy vì tâm lý chung những anh chàng này là hay lo lắng bạn gái hay vợ mình đi theo những người đàn ông lớn tuổi hơn. Điều này đơn giản bởi vì những người đàn ông chững chạc luôn có sức cuốn hút phái đẹp.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Giải Đáp】Tình Dục Có Quan Trọng Trong Tình Yêu Hay Không?

Làm phi công trẻ như vậy thì quả thật quá bất lợi, bố mẹ và bạn bè đều không hài lòng với lựa chọn yêu gái già nhưng chắc chắn phải có gì đó hấp dẫn chứ. Thực tế, những người phụ nữ lớn tuổi không đòi hỏi cao, độc lập, tự tin, sống rất tình cảm, hơn hết họ mang lại cảm giác phiêu lưu hấp dẫn, cái cảm giác ăn trái cấm vô cùng phấn khích.

Em muốn lái chị
Em muốn lái chị

Phi công trẻ lái máy bay bà già nên hay không?

Chị ơi mình yêu thôi
Chị ơi mình yêu thôi

Tình yêu là những cảm xúc rung động, chẳng có tình yêu nào đẹp bằng sự gượng ép cả. Tình cảm phải nảy sinh một cách tự nhiên thì tình yêu này mới bền vững được. Trai trẻ yêu gái già cũng vậy, họ đều là con người đều có rung động cảm xúc, đều có chính kiến của riêng mình. Nếu họ quyết định đến với nhau, điều này nghĩa là họ chấp nhận đối phương và không sợ tác động của yếu tố bên ngoài.

Tình yêu chị em đó không hề xấu, nó làm đời sống tình cảm của con người thêm phong phú, làm cho người ta tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Khi bắt gặp một đôi phi công trẻ lái máy bay bà già xin mọi người hãy tôn trọng và ủng hộ họ. Bản chất tình yêu không bao giờ là sai mà chỉ là do con người làm sai lệch nó đi.

Bài viết trên giúp các bạn hiểu về một khía cạnh khác của khái niệm lái máy bay là gì một cách chi tiết hơn. Giúp các bạn hiểu được lý do vì sao ngày càng nhiều chàng trai lại thích yêu phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Những người phụ nữ hay đàn ông như thế nào thì phù hợp với mối quan hệ này. Thực ra, tuổi tác không không phải là một vấn đề quan trọng. Chỉ cần các bạn có thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ lẫn nhau thì hạnh phúc sẽ luôn hiện hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *