Các mẫu nhà container giá rẻ hiện đang là xu hướng đang được nhiều người hưởng ứng, với hàng loạt các thiết kế hiện đại và sự tiện lợi trong các ngôi nhà container, không thua kém gì các ngôi nhà được xây bằng cách truyền thống.

Nếu bạn đang tò mò về các mẫu nhà container giá rẻ này, cùng tham khảo các kiến trúc của nhà container giá rẻ thông qua bài viết này nhé.

Nhà container là gì?

Container là một thùng thép có kích thước lớn, hình hộp chữ nhật, được làm bằng chất liệu thép, chịu được lực khá tốt. Nhà container là ngôi nhà có không gian sống được tạo nên từ các thùng container thay vì những ngôi nhà bình thường, không gian sống sẽ được tạo ra nhờ gạch, cát, xi măng,…

Nhà container là gi? Mẫu nhà container giá rẻ

Một ngôi nhà container có thể sử dụng một, hai hoặc nhiều thùng container để xây dựng theo thiết kế, tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh, kiên cố, đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà thông thường.

Tìm hiểu thêm: Xe container đẹp

Tổng hợp các mẫu nhà container giá rẻ cho bạn tham khảo

Sau đây là các mẫu nhà container giá rẻ cho bạn tham khảo để có thiết kế xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +101 Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Cho Nhà Ống 【Kèm Bảng Giá】

Container nhà ở 1 tầng

mẫu nhà container giá rẻ 1

mẫu nhà container giá rẻ 2

mẫu nhà container giá rẻ 3

mẫu nhà container giá rẻ 4

mẫu nhà container giá rẻ 5

mẫu nhà container giá rẻ 6

mẫu nhà container giá rẻ 7

mẫu nhà container giá rẻ 8

mẫu nhà container giá rẻ 9

mẫu nhà container giá rẻ 10

mẫu nhà container giá rẻ 11

mẫu nhà container giá rẻ 12

mẫu nhà container giá rẻ 13

mẫu nhà container giá rẻ 14

Container nhà ở 2 tầng

mẫu nhà container giá rẻ 15

mẫu nhà container giá rẻ 16

mẫu nhà container giá rẻ 17

Container văn phòng

mẫu nhà container giá rẻ 18

mẫu nhà container giá rẻ 19

mẫu nhà container giá rẻ 20

mẫu nhà container giá rẻ 21

mẫu nhà container giá rẻ 22

Container kinh doanh

mẫu nhà container giá rẻ 23

mẫu nhà container giá rẻ 24

mẫu nhà container giá rẻ 25

mẫu nhà container giá rẻ 26

mẫu nhà container giá rẻ 27

mẫu nhà container giá rẻ 28

mẫu nhà container giá rẻ 29

mẫu nhà container giá rẻ 30

Lợi thế và bất lợi khi chọn nhà container

Lợi thế

Rút ngắn thời gian xây dựng

Các ngôi nhà container được hình thành từ một, hai hoặc nhiều thùng container kết hợp lại với nhau tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh nên sẽ không phải mất thời gian cho việc làm móng, trộn xi măng, xếp gạch, trét vôi,…

Vì thế, thời gian để bạn có được một ngôi nhà container sẽ nhanh hơn gấp 10 lần khi bạn xây nhà bằng cách thông thường, rất phù hợp cho những người yêu thích sự nhanh chóng và muốn có ngay một ngôi nhà để sinh hoạt.

Lợi thế rút ngắn thời gian xây dựng và mẫu nhà container giá rẻ

Có thể xây trên mọi địa hình

Kết cấu bằng các khối hộp bằng thép kết nối lại với nhau, nhà container có thể linh hoạt trên mọi địa hình, kể cả các địa hình phức tạp như đồi núi, sông ngòi,…Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích sống những nơi đặc biệt thì nhà container sẽ làm điểm cộng lớn cho bạn lựa chọn.

Lợi thế xây trên mọi địa hình và mẫu nhà container giá rẻ

Chi phí xây dựng thấp, phù hợp với người chưa tích lũy nhiều

Như mình đã có nói ở trên, nhà container sẽ không cần bạn phải làm móng, mua các nguyên vật liệu như cát, gạch, xi măng để xây nên, việc bạn cần làm là tìm được nguồn bán thùng container chất lượng để xây nhà.

Do đó, chọn nhà container sẽ giảm đến 70% chi phi, đáp ứng được nhu cầu muốn có nhà của các đối tượng có thu nhập thấp, người chưa có tích lũy nhiều hoặc người thuê đất sử dụng trong thời gian ngắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Quy Trình Lắp Đặt Hệ Thống Cấp Thoát Nước Trong Nhà Chuẩn Nhất

Lợi thế chi phí xây dựng thấp và mẫu nhà container giá rẻ

Tuổi thọ lâu, độ bền cao

Nhà container được tạo nên bởi những thùng container chuyên dùng để chở hàng đi biển, do kim loại dễ bị ăn mòn ở môi trường biển rất cao nên sau 20 năm, những thùng container cũ sẽ được thanh lý khi chất lượng còn khoảng 70%.

Do đó, độ bền của những ngôi nhà container là rất cao, sau khi tân trang xung quanh trong và ngoài container, nhà container có thể có tuổi thọ trên 50 năm.

Lợi thế tuổi thọ, độ bền cao và mẫu nhà container giá rẻ

Dễ di chuyển đến mọi vị trí

Nếu như lựa chọn nhà truyền thống thì bạn không thể di chuyển đi đâu cả vì nền móng được đóng chặt vào đất, thay vào đó, nhà container có thể dễ dàng vận chuyển bằng các xe chuyên dụng đến mọi vị trí, dù là gần hay xa để bạn có thể tận hưởng cuộc sống mọi nơi mà bạn muốn.

Lợi thế di chuyển mọi vị trí và mẫu nhà container giá rẻ

Bất lợi

Kích thước bị giới hạn

Do nhà container được kết hợp từ các thùng container với nhau nên không gian ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào kích thước của thùng container bạn chọn khiến việc sắp xếp có vật dụng, nội thất bên trong phải được tính toán, bố trí hợp lý.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng các loại vật liệu dạng tấm để lót và thi công nhằm mục đích mở rộng không gian cho ngôi nhà.

Bất lợi giới hạn kích thước và mẫu nhà container giá rẻ

Cách năng cách âm, cách nhiệt kém

Container được dùng chủ yếu để vận chuyển hàng hóa nên khả năng cách âm và cách nhiệt khá kém, khi xây dựng nhà container, bạn nên lựa chọn các loại vật liệu có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt khắc phục vấn đề này khi cải tạo biến container thành ngôi nhà.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Đơn Vị Cửa Xếp Nhựa Nhà Vệ Sinh Hà Nội Giá Rẻ & Uy Tín

Bất lợi cách âm cách nhiệt không được tốt và mẫu nhà container giá rẻ

Đỗ Mười container – Đơn vị thiết kế, thi công nhà container giá rẻ, uy tín

Nếu như bạn muốn xây dựng nhà container nhưng chưa biết tìm mua container ở đâu? Hay có ý tưởng nhưng chưa biết nên thiết kế ra sao thì Đỗ Mười container sẽ giúp bạn.

Đỗ Mười Container là một trong những đơn vị mua bán các container uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, bên cạnh đó, Đỗ Mười Container sẽ giúp bạn thiết kế nhà container.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, Đỗ Mười Container sẽ tư vấn chi tiết, thiết kế 3D để bạn hình dung ngôi nhà tương lai của mình, khi thống nhất thiết kế, Đỗ Mười Container sẽ thi công ngôi nhà cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức vừa tìm nơi bán container, vừa tìm người thiết kế, vừa tìm đội ngũ thi công,… Đỗ Mười Container sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ này để nhanh chóng hoàn thành ngôi nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

mẫu nhà container giá rẻ của Đỗ Mười Container

Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể liên hệ qua:

  • Hotline: 0906.022.966
  • Địa chỉ: Liên Giang – Đông Hưng – Thái Bình
  • Website: https://dainamcontainer.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/domuoicontainerr

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn các mẫu nhà container giá rẻ để bạn có thêm các ý tưởng để hình thành thiết kế cho ngôi nhà của mình, hy vọng bạn có thêm được các thông tin hữu ích thông qua bài viết này. Chúc bạn sớm sở hữu nhà container mơ ước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *