Bạn có thể dễ dàng nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong bằng một vài dấu hiệu đặc trưng như: khuôn mặt hồng hào, thần thái tươi tắn, buồn ngủ, ngại quan hệ thêm… Dưới đây là một số dấu hiệu của phụ nữ mới quan hệ xong mà những chuyên gia phòng the đã đúc kết được. Qua những dấu hiệu này bạn có thể biết được rằng cô ấy đã lâu không quan hệ hay vừa mới quan hệ xong.

Cơ thể của cô ấy tỏa ra hương thơm đặc trưng thu hút nam giới

Bí mật về mùi cơ thể của chị em phụ nữ

Theo các chuyên gia tình dục, phụ nữ sau khi quan hệ tình dục xong thường tiết ra một loại pheromones đặc trưng thể hiện sự thỏa mãn khi đạt cực khoái. Mùi hương đặc biệt này khiến cô nàng cảm thấy vui vẻ, gợi cảm và thu hút đàn ông hơn. Có thể hiểu nôm na rằng, khi đứng cạnh một người phụ nữ mới quan hệ “viên mãn”, bạn sẽ dễ dàng bị đổ gục trước mùi hương đặc biệt của cô ấy.

Cô ấy trông vui vẻ và tươi tắn hơn bình thường

Trong 'chuyện ấy', phụ nữ có xuất tinh không?

Sau khi trải qua cảm giác phòng the thăng hoa, phụ nữ thường tỏ ra vui vẻ, tươi tắn và rạng rỡ hơn bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng này là nhờ những hormone hạnh phúc như Serotonin và Endorphin theo “chỉ đạo” của não bộ tiết ra mạnh mẽ mỗi khi cô ấy đạt cực khoái và lên đỉnh khi quan hệ. Những loại hormone này giúp điều chỉnh hiệu quả tâm trạng của phụ nữ giúp họ cảm thấy hưng phấn và nhẹ nhõm hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mơ Thấy Hoa Mai Là Điềm Gì? Nên Chọn Con Số May Mắn Nào?

Khuôn mặt hồng hào và thu hút

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng hồng hào căng mọng chồng càng thích, phúc  lộc đủ đầy - Trắc nghiệm - Việt Giải Trí

Khi quan hệ, cơ thể phụ nữ thường trải qua rất nhiều sự thay đổi của các cơ và thúc đẩy lưu lượng máu đến tất cả bộ phận trên cơ thể. Do đó, khuôn mặt của phụ nữ sau khi quan hệ xong thường hồng hào, tươi tắn hơn. Điều này cũng chứng tỏ cô ta là người có sức khỏe sinh sản tốt, khả năng thụ thai hiệu quả và lượng Estrogen khá cao.

Cách đi đứng bị thay đổi

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong thông qua cách cô ta di chuyển. Hoạt động phòng the thường khiến phụ nữ có những bước đi dài hơn và vùng chậu có xu hướng xoay vòng lớn hơn. Một số phụ nữ do quan hệ quá mạnh gây nên tổn thương ở vùng kín nên khi đi lại 2 chân thường phải dạng ra một chút.

Buồn ngủ sau khi quan hệ

Vì sao có hiện tượng buồn ngủ sau khi quan hệ? - Kiến thức giới tính - Việt  Giải Trí

Khi được thỏa mãn sau khi “giao ban” phụ nữ thường cảm thấy rất buồn ngủ, khi ngủ thường rất sâu giấc. Nguyên nhân của hiện tượng này chính là sự sản sinh mạnh mẽ của chất kích thích buồn ngủ Prolactin được tiết ra mạnh mẽ sau khi quan hệ xong.

Từ chối quan hệ thêm

Không thích làm "chuyện ấy" sau sinh, bình thường hay bất thường?

Sau khi quan hệ xong, phụ nữ thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi và giảm ham muốn trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Lúc này, âm đạo của phụ nữ trở nên “hạn hán” dù được bạn tình kích thích nhiều lần. Họ sẽ tìm cách từ chối những cuộc “giao ban” với cồng bằng nhiều lý do khác nhau như áp lực công việc hay cơ thể mệt mỏi.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Lịch Sử Croatian Prva Liga - Giải Đấu Hấp Dẫn Nhất Của Croatia

Ngoài ra, phụ nữ khi ngoại tình thường rất thờ ơ và dễ cáu gắt với chồng. Nếu thấy lâu ngày vợ không đòi hỏi chuyện phòng the thì các ông chồng cần phải lưu tâm hơn vì gần như đã có dấu hiệu “mọc sừng”.

Quần lót ẩm ướt, có chất nhờn

Khí hư đóng vảy màu trắng đục: Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả

Một cách để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản chính là kiểm tra quần chip của cô ta. Bởi lẽ, khi quan hệ, âm đạo của phụ nữ phải tiết ra chất nhờn để bôi trơn giúp dương vật dễ dàng tiến vào bên trong. Khi màn dạo đầu diễn ra, cơ thể họ sẽ tiết ra dịch nhờn và chất dịch này có thể sẽ dính vào quần chip. Loại dịch này có thể khô cứng lại nhưng không biết mất hoàn toàn mà vẫn để lại dấu vết trên quần lót.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra đã thực sự hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *