Padoru là một câu thoại trong một bài hát tiếng Nhật của nhân vật Nero Claudius nhại lại bài hát mừng Giáng sinh Jingle Bells. Ý nghĩa của meme Padoru vẫn còn đang được tranh luận.

Padoru là gì ?

Padoru là một loạt các bản phối lại hình ảnh và video có các cảnh Giáng sinh trong series game nhập vai Playstation Portable Fate của Nhật Bản.

Trong game, nhân vật Nero Claudius (Red Sabre) hát nhại lại bài hát Giáng sinh Jingle Bells bằng tiếng Nhật, kết thúc bằng lời bài hát padoru padoru lớn trong một đoạn clip ngắn trong game!

  • “Hashire Sori yo”
  • “Kaze no You ni”
  • “Tsukimihara wo”
  • “PADORU PADORU”

Ý nghĩa thật sự của Padoru

Ý nghĩa của từ padoru đã gây ra rất nhiều tranh cãi kể từ khi xuất hiện, và có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Sau đây, là một số ý tưởng về padoru có nghĩa là gì:

  • Giáng sinh là “mùa Padoru”. Một lý do phổ biến có thể xảy ra cho câu trả lời này là r / historymeme đã bắt đầu một cuộc chiến meme với r / animeme. Một trò đùa phổ biến rằng r / historymeme không nên gây chiến với r / animeme trong mùa Padoru, do đó sẽ làm trò cười cho một meme lịch sử.
  • Sau khi nghiên cứu một thời gian trên các trang web và diễn đàn hỏi đáp của Nhật Bản, hầu hết mọi người dường như đã đi đến kết luận rằng padoru có nghĩa là “mái chèo”. Nếu bạn nghĩ về ông già Noel cưỡi tuần lộc, thì mái chèo đóng vai trò như một chiếc roi quất cho những con tuần lộc đang chạy. Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng có sự khác biệt trong cách mọi người nghĩ nó nên được viết, giống như hoặc, sự khác biệt là cái sau là một động từ và cái trước chỉ là một danh từ.
  • Bài hát này được làm cho TYPE-MOON ACE, vì vậy padoru padoru có thể lấp đầy giai điệu bằng những thứ vô nghĩa vô nghĩa.
  • Vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, Redditor [3] Emiya_desu đã giải thích meme padoru như sau: Đây là meme từ trò chơi điện tử Fate / Extra. Tại một thời điểm trong trò chơi, nhân vật chính Nero Claudius đi vòng quanh và hát phiên bản Jingle Bells đã được sửa đổi của riêng cô ấy, kết thúc bằng từ “Padoru Padoru.” Padoru Padoru là một từ tượng thanh của Nhật Bản (từ tượng thanh) mô phỏng âm thanh vo ve của vó tuần lộc.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  1314 Là Gì? Ý Nghĩa 1314 Trong Tình Yêu & Mật Mã Dãy Số 1

Nguồn gốc

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, Youtuber ugroundz đã tải lên một clip thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong vòng sáu năm sau đó (xem bên dưới).

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, người dùng Twitter @_Nerodere [2] đã gửi một truyện tranh đã chỉnh sửa của That Girl Is So Cute, trong đó Nero Claudius đã hát bài hát Fate / Extra. Cùng ngày, YouTuber Monnekey đã đăng tải một bản phối lại cảnh này.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, Youtuber Jmay đã tải lên bản phối lại cảnh S Stands For a Fate / Extra (hiển thị bên dưới). Vào ngày 3 tháng 12, một chuỗi Fate / Grand Order đã được gửi trên 4chan, trong đó một số người dùng đã đăng nhận xét liên quan đến bài hát “padoru.”

Một số padoru meme thú vị

Trên đây là bài viết giải thích padoru là gì mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ thú vị với bạn. Đừng quên theo dõi để cập nhận thêm định nghĩa hay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *