Kể từ khi thành lập, thế giới Pokémon đã sản sinh ra hơn 800 loại Pokémon khác nhau. Mỗi loài sở hữu những khả năng và sức mạnh khác nhau và đóng một vai trò khác nhau trong thế giới Pokémon. Nếu bạn tò mò về những Pokémon mạnh nhất, hãy cùng tìm hiểu 10 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại nhé!

Dialga

Dialga là một trong những Pokémon mạnh nhất từng được tạo ra. Nó không thể tiến hóa từ bất kỳ Pokémon nào khác, cũng như không thể tiến hóa thành bất kỳ Pokémon nào khác. Loài này có màu xanh đậm với một viên kim cương trên ngực và trông rất giống khủng long. Dialga cũng rất bảo vệ ngôi nhà của mình, nó quản lý thời gian, nó có thể quấn nó, làm chậm hoặc dừng nó lại.

Dialga xuất hiện lần đầu tiên trong loạt Diamond and Pearl của series Pokémon. Ngoài ra, Dialga cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim khác.

Palkia

Palkia là một Pokémon có sọc, màu tím nhạt. Palkia được biết đến với những chiếc răng nanh giống như sừng khỏe ở hai bên hàm dưới và những chiếc đuôi mạnh mẽ. Palkia rất bảo vệ quê hương và có thể học cách xé rách đặc biệt. Palkia lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim về Diamonds and Pearls của Pokémon. Ngoài ra còn có một vai nhỏ trong phần cuối phim của Palkia huyền thoại.

Deoxys

Được thể hiện như một loại virus ngoài hành tinh tiếp xúc với tia laze, Deoxys là một nhân vật hư cấu thuộc họ Pokémon của Nintendo. Deoxys xuất hiện lần đầu trong trò chơi điện tử Ruby and Sapphire năm 2004, và cũng xuất hiện trong bộ phim Pokémon: DestinyDeoxys. Được tạo ra bởi Ken Sugimori, Deoxys có một cơ quan tinh thể trên ngực được cho là bộ não và có khả năng tự phục hồi sau bất kỳ cuộc tấn công nào. Deoxys có một cơ thể nhanh nhẹn, góp phần vào tốc độ nhanh của chúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Các Thế Đánh Baccarat - Kỹ Thuật Bất Bại Từ Các Bậc Thầy

Rayquaza

Rayquaza có thân hình con rắn lớn, màu xanh lục và mắt màu vàng. Mega Rayquaza được cho là một Pokémon tốt hơn bình thường có thể điều khiển thời tiết. Rayquaza chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim như Destiny Deoxys, Mega Evolution Special II, v.v. Ngoài ra, Rayquaza đã có những vai nhỏ trong các bộ phim như Mystery of Meow, Darkrai Rising và Zoroark.

Mew

Meo meo có các đặc điểm của động vật có vú, nó có màu hồng, mũi ngắn, rộng, mắt to màu xanh lam và tai hình tam giác, tay ngắn, chân ba ngón và đuôi dài, mảnh. Meow sở hữu khả năng học cách chiến đấu từ bất kỳ cuộc tấn công nào, và người ta nói rằng cơ thể của nó chứa DNA của tất cả các Pokémon. Mew được cho là thông minh, tò mò, vui tươi và vô tư. Ngoài ra, Meow Meow có thể thích nghi với môi trường nước. Meo meo chỉ xuất hiện trong rất nhiều bộ phim.

Lugia

Lugia có hình dạng giống như một con rồng và chim, với cơ thể màu trắng bạc và răng hàm ở hàm dưới. Nó có một cái cổ dài và đôi cánh giống như bàn tay của nó. Lugia có khả năng dập tắt trận chiến chim huyền thoại nên có thể gọi anh là thủ lĩnh của loài chim huyền thoại. Lugia có thể kiểm soát thời tiết, và đôi cánh của nó được cho là có khả năng di chuyển hoặc hạ cánh trên các vách đá. Lugia xuất hiện lần đầu trong bộ phim Power of One và có một vai phụ trong bộ phim The Myster is History.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Game Bắn Máy Bay Trên Android, iOS, PC Hay Nhất 2022

Giratina

Giratina có một cơ thể lớn màu xám với một hình bán nguyệt màu vàng hình tam giác ở phía sau cổ. Đỉnh đầu có hai sừng hướng về đỉnh đầu. Giratina có khả năng du hành xuyên thời gian, và nó cũng có thể kiểm soát kích thước của không gian, và nó cũng có thể du hành nếu cần. Giratina có thể tạo ra một cơn gió lốc từ miệng và có thể học cách giấu mặt trong bóng tối. Giratina lần đầu tiên xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm cả vai chính và phụ, với các vai chính là Giratina, Sky Warrior, Hopa, và Conflict of Times.

Darkrai

Darkrai có một cái đầu nhỏ như sương mù, đôi mắt trắng, xanh, và một thứ gì đó mọc quanh cổ. Họ có cánh tay mảnh mai, có thể sống trong mơ, và có thể khiến mục tiêu của họ gặp ác mộng mãi mãi. Darkrai có thể chuyển sang màu đen để tránh tiếp xúc với con người hoặc tránh nguy hiểm, và nó có thể nói tiếng người. Darkrai lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim “Diamonds and Pearls”. Nó cũng xuất hiện trong một số bộ phim khác với các vai nhỏ.

Mewtwo

Mewtwo là một trong những Pokémon huyền thoại. Đặc điểm phân biệt của chúng là màu xám, đuôi màu tím, mắt màu tím và cặp sừng ngắn, cùn. Đuôi của chúng dày ở đầu và mỏng ở cuối với một củ nhỏ ở cuối. Mewtwo có trái tim hoang dã nhất trong tất cả các Pokémon. Chúng khiến kẻ thù khiếp sợ với đôi mắt băng giá. Mewtwo xuất hiện trong bộ phim The Battle of The Badge với tư cách là nhân vật chính và trong bộ phim Mega Evolution Special với tư cách là một nhân vật phụ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  TOP 9 Game Về Chiến Tranh Việt Nam Đáng Trải Nghiệm Nhất Hiện Nay

Arceus

Ra mắt vào tháng 2 năm 2009, Arceus là một trong những Pokémon thần thoại. Đặc điểm nổi bật của Arceus là chúng có đôi mắt tròn màu xanh lục và tai hướng lên trên. Arceus đã có thể tạo lại bộ ba sáng tạo và khôi phục mọi thứ về trạng thái như trước khi bị phá hủy. Ngoài ra, Arceus còn có khả năng dừng thời gian và khiến mọi thứ biến mất. Arceus đóng vai chính trong bộ phim đầu tay “Pearl of Life” và có một vai phụ trong “Battle of Legends of the Finals”.

Đây là top 10 Pokemon mạnh nhất thế giới hiện nay được tổng hợp theo nhận định riêng. Bạn nghĩ sao về vị trí của Pokémon mạnh nhất ở trên? Mọi ý kiến ​​đóng góp, yêu cầu các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *