Đối với Việt Nam, rap vẫn còn tương đối xa lạ với nhiều người, nhưng đối với nền âm nhạc thế giới, rap đã ra đời từ lâu và rất phổ biến. Những rapper nổi tiếng trên toàn thế giới, họ có hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, ngoài rap, họ còn gặt hái được thành công trong nhiều lĩnh vực khác. Tạp chí Forbes vừa công bố rapper giàu nhất thế giới. Nếu muốn biết họ là ai, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu 10 rapper giàu nhất thế giới trong bài viết dưới đây nhé!

Kanye West

  • Giá trị tài sản ròng: 3,2 tỷ đô la

Kanye West sinh năm 1977 tại Atlanta và lớn lên ở Chicago, Mỹ. Anh là một rapper nổi tiếng thế giới, ngoài vai trò rapper anh còn được biết đến với vai trò nhạc sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất âm nhạc và doanh nhân thành đạt. Ông hiện có khối tài sản khổng lồ 3,2 tỷ USD.

Jay Z

  • Tài sản ròng: 1 tỷ đô la

Jay-Z tên thật là Shawn Corey Carter, sinh năm 1969 và lớn lên tại Mỹ. Jay-Z hiện là một trong những rapper giàu nhất thế giới, với khối tài sản lên tới 1 tỷ USD. Tài sản hiện tại của Jay-Z đến từ việc bán album, đĩa đơn và đầu tư vào kinh doanh quần áo, hãng thu âm, hộp đêm, v.v. Anh là một rapper tài năng đã bán được 50 triệu album và 75 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới và giành được 21 giải Grammy.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Nghiêm Hạo Tường Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Cuộc Đời & Sự Nghiệp Ca Sĩ 2K4

Sean Combs (Diddy)

  • Giá trị tài sản ròng của P Diddy là 885 triệu đô la

Sean Combs sinh năm 1969 tại New York, Mỹ. Anh là một nghệ sĩ đa tài, hoạt động trong lĩnh vực nhạc rap, nhạc sĩ, diễn xuất, sản xuất âm nhạc, … và là một doanh nhân thành đạt. Anh hiện là một trong những rapper giàu nhất thế giới với giá trị tài sản 885 triệu USD.

Dr. Dre

  • Tiến sĩ Dre là rapper giàu thứ 4 trên thế giới, với giá trị tài sản 820 triệu đô la.

Bằng tiến sĩ. Dre tên đầy đủ là Andre Romelle Young, sinh năm 1965 tại Mỹ. Anh là một rapper, nhà sản xuất thu âm, đạo diễn âm nhạc và diễn viên nổi tiếng. Ông là người sáng lập và tạo ra Aftermath Entertainment thành công. Hiện tại, anh là một trong những rapper giàu nhất thế giới với khối tài sản 820 triệu USD.

Eminem

Eminem, tên đầy đủ là Marshall Bruce Mathers III, sinh năm 1972 tại Hoa Kỳ. Anh là một rapper nổi tiếng, ngoài ra anh còn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và diễn viên. Anh được mệnh danh là rapper da trắng thành công nhất mọi thời đại và là rapper giàu nhất thế giới với giá trị tài sản 230 triệu USD.

Master P

Master P tên thật là Percy Robert Miller, sinh năm 1967 tại Mỹ, là rapper kiêm diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất thu âm, doanh nhân và cựu cầu thủ bóng rổ. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của P. Miller Enterprises. Tham gia nhiều lĩnh vực đã giúp anh trở thành một trong những rapper giàu nhất thế giới. Tổng tài sản của ông vào khoảng 200 triệu USD.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Haechan - Thành Viên Nhóm Nhạc NCT

Usher

Usher, tên đầy đủ là Usher Raymond IV, sinh năm 1978 tại Hoa Kỳ. Anh ấy là một rapper và diễn viên nổi tiếng. Anh ấy đã bán được khoảng 30 triệu album trên toàn thế giới. Đồng sáng lập đội bóng rổ Cleveland Cavaliers. Ngoài ra, anh còn có hãng thu âm US Records của riêng mình.

Drake

Drake, tên đầy đủ là Aubrey Drake Graham, sinh năm 1986 tại Canada. Anh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí như rapper, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên. Bước vào thế giới trí thức với nhiều vai trò khác nhau, anh trở thành một trong những rapper giàu nhất thế giới, với khối tài sản trị giá 180 triệu USD.

Ice Cube

Ice Cube tên đầy đủ là O’Shea Jackson, sinh năm 1969 tại California. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper trước khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, diễn viên và nhà sản xuất phim. Anh đã giành được 1 giải Grammy, Drake giành được 3 giải Juno và 6 giải BET. Anh cũng có 16 bản hit rap số 1. Tổng giá trị tài sản của nam rapper là 160 triệu đô la.

Pharrell Williams

Sinh năm 1973 tại Hoa Kỳ, Pharrell Williams là cái tên nằm trong danh sách 10 rapper giàu nhất thế giới. Anh được biết đến với vai trò là một rapper, nhà sản xuất thu âm, nhà sản xuất phim. Anh cũng là người đồng sáng lập hai thương hiệu thời trang là Billionaire Boys Club và Ice Cream. Pharrell Williams có giá trị tài sản ròng hiện tại là 150 triệu đô la.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Marcel Desailly - Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Pháp

Đây là 10 rapper giàu nhất thế giới mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Bằng tài năng và sự chăm chỉ, chàng rapper trên đã gặt hái được nhiều thành công. Cùng chúc cho những sản phẩm âm nhạc của bạn ngày càng hay hơn và sự nghiệp của bạn ngày càng thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *