Sàn giao dịch Bitmeta là tên mới của Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) TLCtrade. Bitmeta đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư vì sự đơn giản, đa dạng, tiện lợi và khả năng sinh lời của nó. Trong bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về sàn bitmeta trade là gì, các cách kiếm tiền và các phương thức nạp rút tiền Bitmeta đơn giản, thuận tiện, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng là như thế nào nhé.

Sàn Bitmeta là gì?

Sàn Bitmeta là gì? Bitmeta một sản giao dịch quyền chọn nhị phân BO. Dành cho những ai chưa biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là gì, đây là hình thức dự đoán sự lên xuống của các loại hàng hóa như vàng, chứng khoán,… dựa trên suy luận và phân tích, là kiến ​​thức chuyên môn của nhà đầu tư.

Quyền chọn nhị phân cho phép các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ biến động giá ở một số thị trường tài sản nhất định trên phạm vi quốc tế.

Trên sàn giao dịch Bitmeta, người tham gia có thể đưa ra dự đoán phái sinh tiền điện tử với hai tùy chọn, tăng hoặc giảm. Sau một phút, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức và nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn sai, bạn sẽ thua hết tiền cược.

Ưu điểm của sàn BitMeta là gì?

Hãy cùng xem một số ưu điểm của sàn giao dịch BitMeta:

 • Nền tảng bảo mật cao: Điều khiến BitMeta khác biệt với các sàn giao dịch khác là ba lớp bảo mật. Ngoài việc nhập địa chỉ email đăng nhập và mật khẩu, ngoài mã 2FA để truy cập, bạn cần lấy thêm một mã khi đăng nhập trên thiết bị mới. Đây là điều mà các sàn giao dịch khác không có được.
 • Giao dịch dễ dàng: Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể dễ dàng thao tác. Vì BitMeta đầy đủ tính năng cho mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ số hữu ích: Ngay cả khi bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các chỉ số giao dịch của BitMeta là cũng đủ để khiến bạn hài lòng.
 • Khả năng tương thích giữa các thiết bị: Giao diện và thiết kế của BitMeta được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Hướng Dẫn】Cách Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả Từ Chuyên Gia

 • Thanh khoản nhanh: Sử dụng cổng nội bộ, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền của BitMeta có thể được xử lý nhanh chóng và miễn phí, ngoài ra, sàn giao dịch còn tích hợp cổng USDT BEP-20, thuận tiện cho bạn gửi và chuyển sang nhiều nền tảng một cách linh hoạt .
 • Chính sách hoa hồng thuận lợi: Có tới 7 cấp độ hoa hồng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, mang đến cho mọi người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên tới 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành phương thức giao dịch, tiền giao dịch thực tế và thành thạo tiền giao dịch trước khi giao dịch.

Các cách kiếm tiền sàn Bitmeta

Tham gia giao dịch Bitmeta

Đây là cách hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Giao dịch theo thời gian thực sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận ổn định mỗi ngày. Nếu bạn là người mới và không biết các quy tắc, bạn có thể sử dụng tài khoản demo không giới hạn để thực hành nhiều hơn và tìm một phương thức giao dịch hiệu quả và có lợi nhuận.

Bạn sẽ phải mổ xẻ thông tin về thị trường giao dịch và đưa ra những suy đoán. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ kiếm được tới 95% số tiền đặt cược của mình.

Alita token

Sàn giao dịch Bitmeta chấp nhận người dùng nhận Alita coin khi có khối lượng giao dịch. Để tối đa hóa khối lượng giao dịch của bạn, hãy tận dụng các bot giao dịch tự động hoặc tự giao dịch.

Khối lượng giao dịch càng cao, cơ hội nhận được Alita token của bạn càng cao. Bạn có thể mua và bán lại loại tiền điện tử Alita này. Tính đến thời điểm hiện tại, Token Alita có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 200%/năm. Nếu đồng xu này tăng giá, bạn có cơ hội lớn để đạt được tự do tài chính.

Kiếm tiền hoa hồng thụ động

Để kiếm tiền theo cách này, bạn cần phải là thành viên VIP với số vốn là 100 đô la. Bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu của mình để mời bạn bè và người quen đăng ký tài khoản theo liên kết của bạn.

Nếu họ thực hiện giao dịch, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng hậu hĩnh. Với 7 bậc hoa hồng, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ những sự giới thiệu của mình và kiếm được hoa hồng phân phối và bán hàng.

Mua và bán OTC

Đây là cách kiếm tiền dựa trên chênh lệch giá khi mua và bán USDT, và người dùng sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ bạn mua USD với giá 24.000 VND và bán với giá 25.000 VND. Sau đó nếu khối lượng giao dịch đạt 1000 USD thì bạn đã lãi 1.000.000 VND.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  La Liga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu? Thể Thức Thi Đấu La Liga

Nhận ủy thác chủ đầu tư

Cách kiếm tiền này chỉ phù hợp với những nhà giao dịch chuyên nghiệp, hiểu biết và có khả năng. Khi bạn hợp tác với các nhà đầu tư khác và chia sẻ lợi nhuận. Từ đó đôi bên cùng có lợi.

Chính sách hoa hồng Bitmeta

Đến với Bitmeta, bất kỳ thành viên nào cũng có thể trở thành đại lý và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 50$. Dưới đây là 7 bậc tương ứng với các mức hoa hồng và điều kiện khối lượng giao dịch khác nhau:

Cấp Hoa hồng QĐL Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 đã mua QĐL Điều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1 $50 1% 0 0
F2 $25 0.5% 3 $2.000
F3 $12.5 0.25% 4 $4.000
F4 $6.25 0.125% 5 $8.000
F5 $3.12 0.0625% 6 $16.000
F6 $1.56 0.03125% 7 $32.000
F7 $0.78 0.015625 8 $64.000

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMeta Trade

Dưới đây là những thao tác hướng dẫn đăng ký tài khoản BitMeta, xác minh danh tính (KYC) & Bảo mật tài khoản (2FA).

Đăng ký sàn BitMeta

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta1.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký”.

Bước 3: Xác thực tài khoản Bitmeta bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt.

Đăng ký xong rồi, tiếp theo đăng nhập và thao tác theo hướng dẫn dưới đây.

Xác minh danh tính (KYC)

 • Bước 1: Vào “Hồ sơ” → Chọn “Xác minh ngay”.
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân đúng với CMND/CCCD.
 • Bước 3: Upload hình ảnh CMND/CCCD.

Bảo mật 2 lớp (2FA)

 • Bước 1: Vào “Hồ sơ” → Ngay mục “Mã 2FA” nhấn vào để bật 2FA.
 • Bước 2: Quét ảnh Qr Code để nhận 2FA.
 • Bước 3: Nhập Mật khẩu + Code xác minh + 2FA để hoàn tất.

Lấy link giới thiệu

 • Bước 1: Vào trong mục “Thành viên Vip”.
 • Bước 2: Copy link tại mục “Link đăng ký”.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn BitMeta

Có nhiều cách bạn có thể nạp hoặc rút tiền trên sàn BitMeta, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua bán BitMeta nhanh chóng, đơn giản, an toàn, giá tốt & không mất phí giao dịch.

Nạp tiền sàn BitMeta

Xem phần hướng dẫn dưới đây để nắm được cách nạp tiền Bitmeta uy tín, an toàn, đơn giản, hiệu quả và giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “BitMeta” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành mua BitMeta Trade:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta là địa chỉ ví USDT trên sàn BitMeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua BitMeta.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Amazon Nhật Bản Bằng Tiếng Việt

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua BitMeta & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta nhận USDT thành công.

Rút tiền sàn BitMeta

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin để bán BitMeta:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BitMeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển BitMeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Những lưu ý cho người mới chơi

 • Nếu bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường này với ít kinh nghiệm, trước tiên hãy tìm hiểu cách sử dụng tài khoản demo của Bitmeta để tham gia giao dịch BO. Bạn sẽ dần quen với giao diện, chức năng và kỹ thuật vận hành của nó. Sau khi hiểu các bước, hãy mở một tài khoản thực để giao dịch chính thức. Bitmeta hỗ trợ người dùng nạp và rút tiền thông qua cổng blockchain một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 • Nếu bạn hoàn toàn mới hoặc không quen thuộc, bạn có thể sử dụng sàn giao dịch trung gian Muabanusdt.io để giao dịch, nạp và rút Bitmeta. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất tiền nếu bạn mắc lỗi khi nạp và rút tiền. Đây là một sàn giao dịch trung gian được cộng đồng chấp thuận, được coi là sàn giao dịch uy tín và nhanh chóng giúp bạn mua và bán tiền điện tử một cách dễ dàng, rẻ và an toàn.
 • Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch giả mạo trên thị trường BO, vì vậy bạn cần biết rằng Bitmeta là một sàn giao dịch BO chính thức, được công nhận và có uy tín cao. Do đó, nên kiểm tra kỹ trước khi đăng nhập vào sàn giao dịch. Nếu bạn truy cập nhầm trang web giả mạo, thông tin cá nhân của bạn có thể bị tin tặc đánh cắp và thậm chí tiền trong ví của bạn có thể bị mất.

Mong rằng bài viết có thể mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Bitmeta trade là gì và giúp bạn tự tin hơn để kiếm được lợi nhuận khủng từ sàn giao dịch Bitmeta này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *