Selja là ai? Đối tượng này đã gây hoang man dư luận trong thời gian gần đây. Selja xuất hiện từ năm 2017 và đã đem đến những vấn đề nguy hiểm cho các nghệ sĩ K-pop, các đạo diễn. Hiện nay, thông tin Selja đã trở lại và tiến hành đe dọa các nghệ sĩ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Sejia thật sự là ai

Selja là ai? Selja chính là đối tượng tiêu điểm mà những tin đồn gần đây xoay quanh khắp các nền tảng mạng xã hội. Hàng loạt kết quả tìm kiếm về từ khóa này đứng top đầu trên Facebook, Instagram, Twitter,…

Selja là ai
Selja là ai

Theo một số thông tin được ghi nhận, nhân vật Selja là một đối tượng cuồng tín. Nhân vật này thường xuyên đe dọa, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các nghệ sĩ Kpop. Trong nhiều bài báo còn cho biết, Selja đã xuất hiện từ năm 2017. Tuy nhiên, kể từ đó không còn thấy sự xuất hiện của đối tượng này. Cho đến hiện tại, tên của anh ta bắt đầu được thảo luận một cách sôi nổi thêm lần nữa.

Các đối tượng mà Selja nhắm đến

Theo một số tin đồn, Selja dường như có liên quan đến vụ sát hại một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc. Vụ việc diễn ra do một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2020.

Cũng theo đó, Selja được xem là lý do chính dẫn đến sự ra đi của thành viên Ladies Code vì vụ tai nạn. Một vài nguồn tin còn cho rằng Selja đã có hành vi đe dọa Jimin của BTS. Sự việc này cũng được rộ lên vào năm 2017. Tuy nhiên, Selja cho biết các thông tin cáo buộc trên tất cả chỉ là giả.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Lia - Thành Viên Nhóm Nhạc ITZY
Sự ra đi của thành viên Ladies Code
Sự ra đi của thành viên Ladies Code

Theo nhiều luồn tin khác nhau, Selja chính là một fan cuồng của K-pop. Anh ta hoạt động với biệt danh là Kim Yoshin. Đối tượng tấn công của những người hâm mộ cuồng nhiệt này chính là các nghệ sĩ Kpop. Trong một số trường hợp các đạo diễn cũng bị rơi vào tầm ngắm của họ.

Người hâm mộ cuồng tín cũng hay được gọi là Sasaeng. Họ được cho là thường xuyên gửi lời tấn công, dọa giết các nghệ sĩ hoặc đạo diễn Kpop. Các đối tượng này hay dùng những lời lẽ lăng mạ, bình luận gay gắt và khó nghe.

Hiện tại, Selja được đồn đoán sẽ xuất hiện trở lại. Sau thời gian dài vắng bóng, đối tượng cuồng tín này sẽ nhắm vào các mục tiêu là Jimin BTS, Lisa BLACKPINK và Sehun EXO.

Jimin (BTS) té trầy chân, đổ máu khi nhảy dưới mưa, vẫn nén đau cống hiến hết mình cho người hâm mộ
Jimin (BTS) té trầy chân, đổ máu khi nhảy dưới mưa, vẫn nén đau cống hiến hết mình cho người hâm mộ

Tuy nhiên, đến nay những thông tin này vẫn chưa được công nhận một cách chính thức. Nhưng sự trở lại của Selja khiến các fan của BTS, BLACKPINK, EXO khá lo lắng. Hiện nay, thông tin sự trở lại của Selja bắt đầu lan rộng và gây hoang man dư luận.

Như đã đề cập, Selja là người cũng bị buộc tội cho một số vụ việc khá nghiêm trọng. Ngoài cái chết của EunB (Ladies ‘Code), Selja còn được cho là có liên quan đến việc Himchan (BAP) bị đầu độc. Vụ việc của Himchan (BAP) diễn ra ngay trước khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. 

Những việc mà Selja đã làm

Selja gửi thông tin cho nhiều trang tin tức như là Allkpop, Koreaboo, Soompi,.. Mục đích là  để họ viết bài theo những thứ mà đối tượng này bịa ra.Trong đó có Allkpop đã nghe theo và viết bài đăng để câu câu view. Bài viết này gồm những thông chưa được xác thực, gây ảnh hưởng xấu đến các nghệ sĩ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Thành Viên Nhóm Nhạc ENHYPEN Chi Tiết Nhất
Selja gửi thông tin cho nhiều trang tin tức như là Allkpop, Koreaboo, Soompi,..
Selja gửi thông tin cho nhiều trang tin tức như là Allkpop, Koreaboo, Soompi,..

Ngược lại, trang Koreaboo đã đứng ra vạch trần việc trên bằng 1 bài vô cùng thuyết phục. Bài viết cung cấp đầy đủ BẰNG CHỨNG bao gồm nội dung tweets, các email đưa tin bịa đặt do Selja gửi. Bên cạnh đó, Koreaboo cũng giải thích rõ sự về việc của Venny. 

Tóm tắt nội dung bài viết Koreaboo về Selja 

Bài viết nhắm thẳng tới nhóm anti fans của BTS.  Đặc biệt là Selja – người đã tạo dựng và lan truyền các tin đồn sai lệch về Rapmon và Venny. Các ý chính như sau:

 •  ĐA SỐ các ARMYs tức giận về Venny là vì những phát ngôn và hành động của Venny. Liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc, quấy rối tình dục, body-shaming,… Hoàn toàn không vì Rapmon cùng Wale gửi video cảm ơn cá nhân Venny. 
 •  Các antifans lại lên twitter để chia sẻ các tin đồn ác ý và sai sự thật về Rapmon. Tất cả nhằm hủy hoại sự nghiệp của anh ấy. Thậm chí họ còn giả danh làm ARMY để lan truyền những lời bôi nhọ về Rapmon và BTS.

  Các antifans lại lên twitter để chia sẻ các tin đồn ác ý và sai sự thật về Rapmon.
  Các antifans lại lên twitter để chia sẻ các tin đồn ác ý và sai sự thật về Rapmon.
 •  Selja bắt đầu gửi email cho các trang tin tức quốc tế. Bên cạnh đó còn có trang truyền thông phổ biến tại Hàn Quốc. Mục đích là để kéo thêm sự chú ý. Trong đó một vài trang đưa tin lập tức theo cái nội dung email nhận được. Một số khác quyết định bỏ qua nó.

  Selja bắt đầu gửi email cho các trang tin tức quốc tế.
  Selja bắt đầu gửi email cho các trang tin tức quốc tế.

Tại đây Koreaboo đang ám chỉ Allkpop. Theo đó, Allkpop đã nghe theo các email để đưa tin sai lệch. Số còn lại bao gồm Koreaboo biết tin không chính xác nên đã không để tâm đến. Đồng thời họ đưa kèm ảnh cap các tweets của Selja. Bức hình thể hiện rằng Selja đang cố gắng gửi và vận động các antifans khác của BTS gửi email có nội dung bịa đặt. 

Đối tượng này tin rằng chỉ cần vụ việc này ồn ào trong cộng đồng fans quốc tế thì các trang của Hàn Quốc cũng đưa tin theo.Khi ấy sẽ đạt được mục đích gây tác động xấu cực mạnh tới BTS.

 •  Koreaboo công khai toàn bộ nội dung email họ nhận được. Họ cũng nói thêm rằng: họ đã nhận vô số email như vậy từ antifans. Các thông tin đều với nội dung bao gồm các thông tin sai lệch.

  Koreaboo công khai toàn bộ nội dung email họ nhận được.
  Koreaboo công khai toàn bộ nội dung email họ nhận được.

Nổi bật là việc cho rằng giữa Rapmon và bạn fan Venny có mối quan hệ về tình dục với nhau. Tất cả đều nhằm lừa gạt truyền thông để làm mất danh tiếng của BTS cũng như ARMY. Hơn thế cũng nhằm chia rẽ K-ARMY với Intl-ARMY.

 • Cuối cùng Koreaboo cho thấy quan hệ khăng khít giữa K-ARMY và Inl-ARMY. Điều đó thể hiện qua việc họ đánh giá cao fanchant của fans quốc tế trong sân khấu Reflection. Cùng với đó việc Venny hối lỗi về hành động trong quá khứ. Điều này đang được một số ARMY cho cơ hội sửa chữa.

  Cuối cùng Koreaboo cho thấy quan hệ khăng khít giữa K-ARMY và Inl-ARMY.
  Cuối cùng Koreaboo cho thấy quan hệ khăng khít giữa K-ARMY và Inl-ARMY.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi Selja là ai và các vấn đề xoay quanh đối tượng này. Hầu hết các thông tin mà Selja cung cấp đều là vô căn cứ và nhằm vào mục đích tiêu cực. Bạn đọc hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi tiếp nhận thông tin nhé!

 

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Marcel Desailly - Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *