Sigil là thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nghĩa của từ này là gì. Trong bài viết dưới đây, Mình sẽ giải thích rõ ràng sigil là gì mà bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Sigil là gì ?

SIGIL là một biểu tượng, thường được sử dụng trong phép thuật do cá nhân tạo ra để thay đổi ý muốn trong thực tế theo mong muốn và ý định cá nhân của bạn. SIGIL được mã hóa cho từng mục đích cụ thể, chẳng hạn như mong muốn may mắn, tình yêu, tài chính hoặc tình bạn, hoặc chỉ giúp tâm hồn bạn chữa lành.

Hay nói một cách đơn giản, SIGIL là một biểu tượng do một cá nhân tạo ra theo các quy tắc phép thuật cụ thể. Ai tạo ra nó chỉ cần một ý tưởng, hoặc một mong muốn nào đó của mình.

Về cơ bản, người tạo ra dấu ấn thể hiện ý định của mình bằng cách tạo thành các cặp và vẽ các biểu tượng khác nhau. Mục đích của việc tạo ra những biểu tượng này để thể hiện ý định của chúng tôi là giúp đạt được ý định đó. Đây là một trong những vấn đề tâm linh nên được rất nhiều người tin tưởng và làm theo.

Các loại SIGIL thông dụng

Sigil may mắn

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc không may mắn, có lẽ tạo ra một dấu ấn may mắn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Thông thường đây là loại được tạo nhiều nhất vì bạn muốn:

  • May mắn với kỳ thi
  • May mắn với công việc của bạn
  • May mắn trong tình duyên

Dưới đây là một số điềm báo may mắn bạn có thể tham khảo:

  • Phiên bản Mandala: Các kết cấu phức tạp hơn và do đó ngăn chặn nhiều khó khăn hơn phiên bản Chén Thánh.
  • Phiên bản Chén Thánh: Đơn giản và dễ vẽ, nó tượng trưng cho một cốc nước đầy, mang ý nghĩa tràn đầy năng lượng, đêm đến mang lại nhiều điều tốt lành.

Dưới đây là một vài phiên bản khác

Sigil học tập giỏi

Đối với các bạn học sinh, có lẽ dấu ấn may mắn trong học tập hay dấu ấn học giỏi là mục tiêu và mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng sigil để thể hiện ý chí của mình, và mong muốn mang ý định đó thành hiện thực. Một số hình ảnh về dấu ấn học tập

Sigil tình yêu

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực, một người yêu thực sự tốt. Đây chắc chắn là niềm mơ ước của hầu hết các chàng trai cô gái ngày nay. Và nhiều người không cầu tình duyên mà chọn cách biến điều ước thành dấu ấn để hiện thực hóa mong muốn, giúp sớm gặp tình yêu, thu hút nhiều người cầu hôn. Một số dấu ấn tình yêu:

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Bluff Là Gì? Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Bluff Khi Chơi Poker
sigil for love
sigil true love
sigil love

Sigil bảo vệ (protection)

Nếu bạn có mong muốn về một ai đó, hoặc để bảo vệ bản thân hoặc bất cứ điều gì bảo vệ bạn, chẳng hạn như bảo vệ cuộc sống của bạn, bảo vệ tình yêu của bạn, hoặc bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày, một ngày nào đó. Hay bạn muốn cầu bình an cho chính mình

Sigil tình bạn

Ngoài những người thân, người yêu trong cuộc sống thì một trong những điều được nhiều người quan tâm đó chính là tình bạn, bởi đó là những người đã gắn bó lâu dài với chúng ta. Tất nhiên, ai cũng mong muốn có một tình bạn đẹp có thể bền lâu, một tình bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, về tình bạn, về tình bạn may mắn, mối quan hệ chặt chẽ hơn được hoan nghênh. Một số con tem về tình bạn

Sigil Hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc, một gia đình êm ấm… là một khái niệm mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Mang dấu ấn của niềm vui, chúng giúp chúng ta luôn tràn đầy sự tích cực, mang đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, niềm vui trong công việc, niềm vui trong tình yêu…Một số Sigil về hạnh phúc:

Sigil sức khỏe

Cầu chúc bạn sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc. Sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn, dù là người lớn hay thanh niên thì họ đều mong muốn được khỏe mạnh về thể chất, không bệnh tật, tinh thần khỏe mạnh. Mang dấu ấn mang lại năng lượng tích cực, để tâm trí bạn luôn bình an, xua tan bệnh tật. Một số sigil sức khỏe:

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Một trong những điều mà chị em nào cũng quan tâm nhất chính là mong muốn mình luôn xinh đẹp trẻ mãi không già. Muốn giảm cân nhanh, tăng cân nhanh, hay có làn da và vòng mông đẹp. Chính vì vậy huy hiệu làm đẹp được sử dụng để giúp bạn mang lại cho xế yêu ngày càng đẹp hơn theo hướng mà bạn mong muốn.

Sigil giảm cân

 

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil tiền bạc

Tiền bạc là thứ không ai có thể bỏ qua, chúng ta luôn mong có nhiều tiền, có thể có may mắn mới có được, đầu tư có thể mang lại cho chúng ta nguồn tài sản kếch xù. Chà đối với dấu ấn, nó như một thứ luôn gắn liền với đấng tạo hóa, nó thu hút vận may về tiền bạc cho bạn, là nguồn năng lượng để hút mọi của cải vào công việc, vào cuộc sống của mọi người.

Cách tạo SIGIL

Vậy làm thế nào để tạo được dấu theo ý muốn cá nhân của chúng ta, thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để vẽ được dấu phù hợp với yêu cầu sau đây. Những điều ước ngay từ bây giờ, hãy giúp nó trở thành hiện thực trong cuộc sống càng sớm càng tốt. Dưới đây là các bước tạo sigil đơn giản nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Vợ Cầu Thủ Jordan Veretout Là Ai? Tiểu sử Sabrina Veretout

Bạn cần viết những chữ mình muốn ra giấy, bạn muốn viết gì cũng được. Nhưng tốt nhất bạn nên viết ngắn gọn trong 10 từ trở xuống sẽ dễ vẽ hơn. Mọi người nên viết câu này bằng tiếng Anh, nó dễ hơn dùng tiếng Việt.

Sau đó xem có chữ cái nào tương tự trong dòng đó không, và loại bỏ chữ cái bị lặp lại. Sau đó, bạn sẽ loại bỏ các nguyên âm trong câu đó: u, e, o, a, i. Tiếp theo là loại bỏ các chữ cái trùng lặp. Trong tiếng Việt phải lược bỏ các từ, ví dụ: a, ă, â, o, o, o, e, ê, i, y, u, ư. Mọi người xếp tất cả các chữ cái còn lại, tách từng chữ cái một như hình dưới.

Sau đó mình sẽ vẽ theo sự sáng tạo của mọi người, vì nó không tuân theo quy tắc nào cả. Có 3 phương pháp bạn có thể vẽ

Phương pháp 1: Mọi người đều có thể sáng tạo bằng cách kết hợp các từ. Chỉ cần mọi người vẽ một đường thẳng đứng và sau đó tạo văn bản trên trục tung đó miễn là có tất cả các từ trong hình đó.

Phương pháp 2: Dựa trên nguyên lý số Pitago

Bạn cần thiết lập một số và bảng chữ cái như sau:

Sau đó tìm các chữ cái còn lại trong các câu đã viết ở trên tương ứng với các số trong đó và viết chúng ra giấy. Tiếp tới bạn vẽ một hình tròn và ghi các vị trí số như hình bên dưới. Mọi người nên chú ý để xếp các con số cho chính xác.

Tiếp theo là nối các con số trong hình tròn đó lại với nhau, bạn nối bên trong hình tròn, đừng vẽ gạch ngang, bạn nên dùng những con số được nối với nhau bằng một đường cong.

Phương pháp 1: Bạn có thể sử dụng cách sau để vẽ

Tham khảo thêm video

Sử dụng Sigil có thể nguy hiểm

Bản thân Sigil không mang lại kết quả như bạn mong muốn, nó là dấu hiệu của một lời triệu tập hoặc mệnh lệnh kết nối với một linh hồn hoặc một số linh hồn cụ thể để nhận được sự giúp đỡ, ban phước của tinh linh đó hoặc mang lại cho bạn những gì bạn mong đợi. Bạn cần hiểu bản chất của việc sử dụng Sigil như vậy, nó giống như một ngôn ngữ tượng hình.

Hầu hết các bài viết về Sigil trên mạng xã hội đều kèm theo một số lời khuyên không lạm dụng, không lạm dụng, không lạm dụng, nhưng không giải thích bản chất của điều này và tại sao bạn nên cẩn thận khi sử dụng Sigil. , cũng không nói rõ liệu Sigil có khả năng kết nối với các thực thể tâm linh hay siêu nhiên hay không.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử David Silva Và Sự Nghiệp Bóng Đá Của David Silva
Mô hình của Sigil từ Sách Solomon, còn được gọi là Sigil Goetia – Sigil dùng để triệu hồi ác quỷ. Bạn không bao giờ nên chơi với những dấu hiệu này. (Hình ảnh: Wikipedia)

Một số giải thích đơn giản cho việc tạo Sigil mà tôi đã gặp trên các trang và nhóm mạng xã hội là nó giúp “thúc đẩy vận mệnh” và nó “phụ thuộc vào nỗ lực của bạn”. Giải thích như vậy không sai nhưng vẫn chưa đủ. Rune về cơ bản là một con dấu triệu hồi một vị thần, vì vậy sức mạnh, sự hiểu biết và tâm linh của bạn càng mạnh, bạn càng có thể yêu cầu vị thần đó làm những gì bạn muốn một cách hiệu quả.

Giống như Vua Solomon huyền thoại có thể triệu hồi và điều khiển các thực thể siêu nhiên, nhưng bạn … tôi không chắc. Do đó, bạn phải rất cẩn thận để tránh triệu hồi hoặc kết nối với các thực thể mà bạn không nhận ra và không có quyền kiểm soát. Nếu bạn đã tin vào tâm linh, bạn cũng phải lường trước những thiếu sót của nó.

Làm thế nào để sử dụng Sigil an toàn?

Bạn có thể đọc về Sigil trên mạng xã hội và háo hức theo dõi, tôi khuyên bạn nên dừng lại ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn thực sự muốn sử dụng nó, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin bạn đọc được từ nhiều nguồn. Đầu tiên, mục đích chính là để xác minh và so sánh Sigil mà bạn sẽ sử dụng trên các trang web khác nhau để xem nó có chính xác hay không hay nó đã bị một kẻ xấu nào đó bóp méo.

Thứ hai, bạn phải đảm bảo rằng khi tạo lại cách sử dụng Sigil (trên giấy hoặc trên body) phải vẽ chính xác, bước này cực kỳ quan trọng, việc vẽ sai, vẽ thừa, rút ​​bớt nét hoặc tỷ lệ của biểu tượng đều có thể dẫn đến không hợp lệ hoặc những tác dụng ngoại ý rất khó lường.

Cuối cùng, đừng bao giờ tự làm dấu hiệu của riêng mình, không sửa đổi các dấu hiệu hiện có và không vẽ các dấu hiệu ngẫu nhiên lên các vật dụng, nhà cửa, đồ đạc, sách của người khác vì bất kỳ mục đích gì. Hãy nhớ rằng tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thế lực tinh thần hoặc siêu nhiên luôn là một sự đánh đổi.

Điều đó nói lên rằng, ngay cả khi bạn nhận được một số tiền từ việc sử dụng Sigil hoặc sử dụng Sigil cho các mục đích bất chính, nó có thể gây tổn hại hoặc lấy đi những thứ khác của bạn trong tương lai. Đọc thêm bài viết Làm cách nào để tạo Sigil và sử dụng nó một cách an toàn? Có thể thực hành phương pháp này một cách chính xác.

Trên đây là lý giải những điều bạn nên tìm hiểu về sigil để hiểu rõ hơn về xu hướng này hiện nay. Đừng thấy người khác chia sẻ và làm theo, bạn không nên sử dụng nó nếu bạn chưa biết gì về nó. Hoặc hãy thử dành thời gian để hiểu bản chất của sigil để bạn biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *