Mỗi con số thường gắn liền với những ý nghĩa riêng, khác nhau ở trong cuộc sống. Không phải ai cũng đều biết rõ được ý nghĩa của các con số. Số 11 được xem là một con số đặc biệt bởi được ghép từ hai chữ số giống hệt nhau. Vậy số 11 có ý nghĩa gì? Vì sao nó lại được nhiều người sở hữu và lựa chọn như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông tin đặc biệt trong bài viết dưới đây.

Số 11 có ý nghĩa gì

Số 11 là số như thế nào?

Như ta đã thấy, số 11 được tạo thành từ hai chữ số 1 giống nhau. Vì vậy số 11 chính là sự nhân đôi hai ý nghĩa của số 1. Cụ thể là:

  • Số 1 là số đầu tiên nằm trong dãy số tự nhiên nên được biết đến với tên gọi là “số sinh”, hay còn tượng trưng cho một sự bắt đầu mới mẻ với nhiều niềm tin và sự hy vọng. Bên cạnh đó, theo cách nói của người Trung Quốc, số 1 còn được đọc là “nhất”, hay là sự tượng trưng cho các vị trí độc nhất, cao nhất, luôn đi đầu, thể hiện được sức mạnh và sự quyền lực tối cao.
  • Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian thì không có một người nào có thể giữ được vị trí độc tôn mãi mãi. Vậy nên chữ số 1 được cho là biểu tượng của các vị thần và mang trong mình sức mạnh rất đặc biệt, những người bình thường không thể nào có được.

Thông qua ý nghĩa của số 1 ở trên đây, chúng ta sẽ có thể hiểu hơn về ý nghĩa của số 11 mang lại, đây chính là cặp số đôi biểu tượng cho sự sinh sôi, thăng hoa, đem lại sự khởi đầu may mắn, nó còn thể hiện được quyền lực, sức mạnh và địa vị tối cao.

Ý nghĩa của số 11 trong các mặt của đời sống

Số 11 trong Thần số học

Ý nghĩa chung:

  • Những người mang số 11 là những người thường có trực giác tốt.
  • Những người ưa số 11 thường có những khả năng về tâm linh.

Năng lực:

  • Là những người nhạy cảm.
  • Là những người thường rất đáng tin cậy.
  • Luôn luôn công tâm và trung thực
  • Sở hữu số 11 thường là những người giàu lòng trắc ẩn.

Tính cách

  • Đó là con người giàu tình yêu thương, khoan dung và luôn đồng cảm với người khác.
  • Họ thường không phải là người sở hữu nhiều tham vọng.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mơ Thấy Quả Ổi Có Ý Nghĩa Gì? Con Số May Mắn Nên Chọn?

Số 11 thường chiếm ưu thế trong Thần số học bởi đó là một con số đặc biệt với tiềm năng tâm linh rất lớn. Nếu người ấy luôn tích cực, họ sẽ là những đáng tin cậy. Người ấy yêu thích các loại giá trị văn hóa nhưng dễ bị những thứ vật chất thu hút, cám dỗ. Những người sở hữu số 11 họ thường rất đặc biệt, với những tiềm năng phi thường để phát triển bản thân. Nhưng sự không may mắn đó chính là phần lớn những người thuộc số 11 thường không có khả năng nhận ra những tiềm năng đó.

Đối với cuộc sống thường ngày, những người thuộc số 11 sẽ thường hay nhạy cảm nhưng họ rất đáng tin cậy, công bằng và trung thực, thường có tình yêu thương đối với gia đình và bạn bè, lòng nhân ái cao cả đối với cuộc sống. Bên cạnh đó, họ thường sẽ từ chối những sự giúp đỡ của người khác, điều này sẽ khiến họ thường không nhận ra được lợi ích, ý nghĩa của công việc chia sẻ, đồng hành cùng với nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng so với những con số chính thống khác, số 11 thường được xem là không phổ biến cho lắm. Thực tế chỉ ra rằng, chỉ có tổng 2 số của ngày tháng năm sinh cho ra chính con số 11 đó chính là số 38 và 29, nhưng trong một số trường hợp hi hữu thì tổng số đó là 47. Vậy nên, những người sỡ hữu số 11 trong thần số học thường là những người có những năng lực đặc biệt.

Người sỡ hữu số 11 thường rất tích cực và đáng tin cậy

Số 11 trong Tình yêu

Khi các cặp đôi đang yêu tặng hoa hồng cho nhau thì con số 11 cũng thường được lựa chọn bởi con số 111 bông hồng chính là mang ý nghĩa biểu tượng cho một  tình yêu vĩnh cửu,  bền chặt và không bao giờ bị chia cắt. Với 11 thông điệp gửi gắm: “Em chính là người duy nhất. Em luôn là người hoàn hảo nhất, đẹp nhất đối với anh. Và tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ có thể thay đổi.”

Số 11 trong Phong thủy

Trong phong thủy số 11 thường được biết đến là cặp số hoàn hảo thể hiện cho sự hy vọng và thăng hoa. Người sở hữu con số 11 cũng là người có sự hiểu biết và  thông thái hơn người. Bên canh đó, họ cũng được biết đến là những con người sáng tạo, có chí hướng nhưng cũng không kém phần cá tính.

Theo quan niệm nhân tướng học, con số 11 thuộc vào sao Phục Vị.  Đây là chòm sao mang đến vượng khí, sự bình an, giúp người sở hữu có thể làm được những việc mà không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là giúp thu hút được nhiều tài lộc.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mơ Thấy Phóng Sinh Là Điềm Báo Gì? Chọn Con Số May Mắn Nào?

Phong thủy mệnh số có cho biết rằng, số âm chính là số chẵn và số dương chính là số lẻ. Phần đầu số 11 được kết hợp từ 2 số dương nên khi chọn sim,  để cân bằng âm dương, bạn nên chú ý lựa chọn sao cho có thể cân bằng giữa các mặt âm và dương trong dãy số với nhau. Sự cân bằng ở đây cũng có thể được xem là sự cân bằng với mạng của những người sở hữu dãy số ấy. Bởi vì đơn giản, mỗi người sẽ có riêng cho mình một mạng dương hay mạng âm,  nên để lại giữa phần âm dương của mình, bạn hãy nên lưu ý rằng không nên lựa chọn những dãy số mà chênh lệch nhau quá nhiều.

Số 1 thuộc vào hành Thủy, theo quan niệm trong nhân tướng học, vậy nên số 11 thường tượng trưng cho những nguồn sinh khí, nguồn nước dồi dào, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở. Hơn thế nữa, nó còn là cách thể hiện sự độc đáo, uy lực và đầy quyền năng. Người mang số 11 mà lại còn có mệnh Mộc, đó cũng chính là một điều may mắn bởi theo ngũ hành tương sinh, Bảo Bình Mộc.

Số 11 thuộc vào chòm sao Phục Vị, giúp mang đến nhiều sự bình an, may mắn cho người sỡ hữu

Số 11 trong Tarot

Số 11 với ý nghĩa biểu tượng của nó được thể hiện rất rõ thông qua những lá bài Strength. Với sự điều khiển của Mặt Trời và nó liên hệ mật thiết với cung hoàng đạo là Sư Tử. Với hình ảnh nữ thần đội vương miện, hình ảnh lá bài Strength chính là biểu tượng của sự vĩnh cửu, với xung quanh là hình ảnh những con sư tử đang nhe nanh. Đây cũng là cách thể hiện được những phẩm chất dũng cảm và tinh thông của loài động vật bậc thấp ở trong thế giới loài người.

Được làm bá chủ thế giới tự nhiên chính là một trong những thử thách của số 11. Đây là cách đòi hỏi nhiều sức mạnh nội tâm và tấm lòng dũng cảm của số 11 để có thể chi phối được những mặt ở  trong cuộc sống một cách dễ dàng. Khi vượt qua được những thử thách này, họ sẽ rất dễ dàng để có thể đạt được những phần thưởng siêu giá trị. 

Số 11 với ý nghĩa trong luật hấp dẫn

Nếu bạn nhìn thấy được con số 11 này thì chắc có lẽ vũ trụ đang gửi đến cho bạn một thông tin nào đó. Nó có thể là một sự động viên, thúc đẩy và điều quan trọng hơn hết đó chính là dấu hiệu cho thấy rằng đang có một điều gì đó rất tuyệt vời, bất ngờ sắp sửa xảy đến với bạn. Khi bạn nhìn thấy được dãy số 11:11, hãy nên ước đi, vì điều ước của bạn đưa ra sẽ có thể trở thành hiện thực. Con số 11 chính là con số mà các thiên thần hộ mệnh đang muốn gửi đến bạn kèm theo những ý nghĩa sâu sắc.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tuổi Mão Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Tuổi Mão Đẹp Cho Gia Chủ
Số 11 có thể là một thông điệp mà vũ trụ gửi dành cho bạn

Số 11 trong ý nghĩa của kinh doanh

Khi sở hữu số 11 này thì sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Thuận lợi, Hanh Thông, Hưng Vượng. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh cũng sẽ có thể gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Số 11 trong tâm linh

Như đã chia sẻ ở những phần trước thì con số 11 thường mang tính tâm linh rất cao. Nó là sự cân bằng giữa những sự lãnh đạo, những đặc điểm sáng tạo của The Magician và những đặc điểm trực quan của The High Priestess. Những người mà cuộc sống thường gắn với con số 11 thường sẽ có những sự nhạy cảm về mặt tâm linh. Họ thường rất có sức hút, tự lập và sự hợp tác. Trong số 11, những năng lượng tích cực từ số 1, số 2 khi kết hợp sẽ có thể tạo thành số chủ với những sức mạnh tâm linh lạ thường.

Số 11 còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh

Vì sao số 11 thường được sử dụng trong sim đẹp

Theo giới chuyên gia có kinh nghiệm về những sim số đẹp thì khi số 11 xuất hiện trong sim sẽ có thể giúp cho chủ nhân có được một sự khởi đầu may mắn, tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống. Không những vậy, sự kết hợp này còn giúp tiếp thêm những động lực, sức mạnh, để giúp bạn có thể phấn đấu và phát triển sự nghiệp lên đến đến đỉnh cao.

Những sim số đẹp thường có đi kèm với con số 11

Số 11 cũng sẽ giúp chủ nhân có thể thay đổi được vận mệnh của mình tốt lên bằng những cách tiếp thêm sức mạnh,  khai sáng, giúp phát huy được những động lực và năng lượng dồi dào. Từ đó giúp bạn có thêm sự phấn đấu trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân, thành công và đạt đến đỉnh cao nhanh nhất. Bên cạnh đó, việc sở hữu được sim số đẹp có số 11 sẽ còn giúp chúng ta thi cử may mắn,  thăng quan tiến chức, có được địa vị cao ở trong xã hội.

Trên đây là những thông tin giúp làm rõ về những thắc mắc số 11 có ý nghĩa gì. Với những thông tin chúng tôi tích cóp được trong phong thủy và dân gian mà ông bà ta từ xưa đã phát hiện và muốn truyền đạt lại cho con cháu. Chúc cho các bạn sẽ có thể vận dụng tốt những ý nghĩa của con số 11 này để gặp được nhiều thuận lợi, thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *