Người châu Á thích đánh bạc và Nhật Bản cũng không ngoại lệ với điều đó. Nhiều người trong số những người đánh bạc trong nước chơi ở các sòng bạc trực tuyến có trụ sở ở nước ngoài. Chính phủ biết điều này và bằng cách nào đó dung thứ cho nó vì họ thực sự không có quyền tài phán đối với các sòng bạc nước ngoài. Poker trực tuyến đang trở nên phổ biến trong nước vì tính cạnh tranh của nó và có lẽ vì tính sẵn có và khả năng tiếp cận của nó thông qua các sòng bạc trực tuyến. Cùng tìm hiểu về top các tay chơi poker nhật bản nổi tiếng trong bài viết sau nhé.

Tsugunari Toma

Những Người Chơi Poker Tốt Nhất Đến Từ Nhật Bản

Tên của anh ấy có thể không vang lên bất kỳ tiếng chuông nào, ngay cả đối với những người chơi poker, nhưng Tsugunari Toma là người chiến thắng lớn nhất ở Nhật Bản khi nói đến kết quả giải đấu. Hiện tại, anh ấy đang đứng đầu danh sách Kiếm tiền mọi thời đại của đất nước vì anh ấy có thu nhập 2,2 triệu đô la.

Chiến thắng lớn đầu tiên của anh ấy diễn ra vào tháng 12 năm 2018 khi anh ấy kết thúc với 25.000 € trong sự kiện Praha High Roller, giành được 191.840 € cho màn trình diễn của anh ấy trong giải đấu này. Tuy nhiên, Toma chỉ khởi động cho năm 2019 vì đó là năm mà anh ấy có thể đăng hai khoản tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của mình cho đến bây giờ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay

Theo những thông tin từ các top nhà cái hiện nay thì vào tháng 8, anh ấy đã về đích ở vị trí thứ 5 trong sự kiện €100.000 EPT Barcelona Super High Roller, mang về nhà €500.000 và một lần nữa ở Praha, nhưng lần này là trong Sự kiện chính.

Sau một năm, anh ấy đứng thứ 2, anh ấy trở lại Praha. Trong một cuộc thi với hơn 250 người chơi poker hàng đầu, anh ấy đã có thể trở thành người cuối cùng, giành được €10.300 Sự kiện chính và cũng kiếm được €523.120 trong quá trình này.

Masaaki Kagawa

Mặc dù Masaaki Kagawa đã không hoạt động trong lĩnh vực poker trong vài năm, nhưng anh ấy có thể là người chơi được biết đến nhiều nhất đến từ Nhật Bản. Trong một thời gian, anh ấy đứng đầu danh sách Kiếm tiền mọi thời đại của đất nước.

Anh ấy vẫn nằm trong top 5 với chiến thắng trọn đời trên 1,5 triệu đô la, mặc dù anh ấy không tham gia bất kỳ giải đấu nào kể từ năm 2013, nhưng kết quả của anh ấy không phải là điều duy nhất khiến anh ấy nổi tiếng trong cộng đồng. Người chơi poker chuyên nghiệp người Nhật Bản đã dính vào nhiều vụ bê bối lớn, trong đó có vụ bê bối dẫn đến việc anh ta bị bắt vào năm 2013.

Takashi Ogura

Ogura là một tay chuyên nghiệp trẻ tuổi và anh ấy đang đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách kiếm tiền, sau Yotsushika một chút, có nguy cơ sẽ sớm vượt qua vị trí của anh ấy.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Sự Nghiệp Cầu Thủ Kevin Gameiro - Chàng Cầu Thủ Luôn Biết Cố Gắng

Anh ấy chắc chắn là một tay chơi cừ khôi đã chơi trong nhiều năm và tham gia các sự kiện mua vào nhỏ hơn, dần dần tích lũy thu nhập cả đời của anh ấy.

Kết quả tốt nhất của Takashi đến từ màn trình diễn của anh ấy trong Giải đấu Poker Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm chiến thắng trong sự kiện con lăn đơn cao năm 2018 với số tiền 350.000 USD và vị trí thứ 3 trong Sự kiện chính APPT 2016 trị giá hơn 177.000 USD.

Kazuhiko Yotsushika

Với những người đã xem kênh Scholar của trang cho hay Kazuhiko là một tay chơi poker xuất sắc của Nhật Bản, người đã có mặt trong nhiều sự kiện lớn trên toàn thế giới.
Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ một giải đấu patin cao, và anh ấy đã đạt được rất nhiều kết quả tuyệt vời trong suốt chặng đường.

Chiến thắng lớn nhất của anh ấy cho đến nay là trong trận đấu cao 25.000 € tại EPT Praha năm 2018. Để giành được vị trí đầu tiên, anh phải đối mặt với sự cạnh tranh khắc nghiệt ở bàn cuối, chẳng hạn như tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng người Bồ Đào Nha João Vieira và David Peters của Mỹ. Sau này chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách kiếm tiền toàn cầu với hơn 33 triệu đô la tiền thắng giải đấu.

Tuy nhiên, Yotshushika đã có thể đánh bại cả hai người họ và giành được 370.000 €. Chiến thắng này, kết hợp với hàng loạt bàn thắng sáu và năm con số khác ghi được trong năm 2014, nâng tổng thu nhập của anh lên hơn 1,6 triệu USD.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Hướng Dẫn】Cách Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả Từ Chuyên Gia

Ishida Yuri

Yuri là đại diện thành công cho giới chơi poker nữ đến từ Nhật Bản. Kết quả chính thức đầu tiên của cô ấy là vào năm 2012 khi cô ấy về đích ở vị trí thứ ba trong một sự kiện APPT nhỏ, giành được hơn 4.000 đô la. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của ngôi sao Nhật Bản. Trong vài năm tiếp theo, Yuri Ishida đã đạt được những kết quả đáng chú ý, nâng tổng thu nhập trong sự nghiệp của cô lên hơn 500.000 đô la.

Mặc dù số tiền này có vẻ không nhiều, nhưng đó vẫn là một kết quả ấn tượng khi cô ấy tham gia các giải đấu nhỏ và chiến thắng đơn lẻ lớn nhất của cô ấy là 41.600 đô la.

Poker chắc chắn không phải là thứ mà mọi người nghĩ đến khi nghĩ về Nhật Bản. Tuy nhiên, đất nước này có những tay chơi poker nhật bản nổi tiếng và thực sự tuyệt vời. Tất nhiên, họ có thể không giỏi như một số tuyển thủ châu Âu hay Bắc Mỹ, họ có những kỹ năng đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *