Tháng 10 cung gì? Tiết lộ tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người này. Mỗi cung hoàng đạo đều có số mệnh cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tháng 10 là cung hoàng đạo nào thì hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo nào ?

Theo thuyết huyền bí phương Tây, tháng 10 có thể thuộc về một trong hai chòm sao Thiên Bình và Hổ Cáp. Hai dấu hiệu gần nhau, nhưng tính cách và các yếu tố khác nhau.

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình và thuộc nguyên tố không khí. Biểu tượng của Thiên Bình là những chiếc cân, biểu tượng của sự công bằng, cân bằng và toàn vẹn. Họ ghét sự giả dối, cầu toàn và là người có thể đưa ra những nhận định chính xác và sáng suốt.
  • Những người sinh từ 23 tháng 10 đến 0 tháng 10 là cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Biểu tượng của Thiên Yết là con bọ cạp, tượng trưng cho cảm xúc và trực giác. Những người sinh vào giờ này có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén và bí ẩn. Chòm sao này có nhiều tên nhất trong 12 cung hoàng đạo, đó là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông hay Bọ Cạp.

Nếu bạn thuộc một trong hai dấu hiệu này thì có thể thấy rõ tính cách, tình duyên và con đường sự nghiệp tương ứng với dấu hiệu đó.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 8 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Thiên Bình tháng 10 (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là dấu hiệu nắm giữ cân công lý, vì vậy họ yêu hòa bình và có xu hướng dung hòa mọi mối quan hệ một cách hài hòa. Bạn hiếm khi thấy Thiên Bình tức giận vì họ biết cách cân bằng cảm xúc và nếu thấy không thể chịu đựng được trong lúc cãi vã, họ sẽ lập tức đứng dậy bỏ đi.

Đối với Thiên Bình, giao tiếp là chuyện nhỏ đối với họ, họ có lý do, họ sẽ suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, vì vậy họ được mọi người yêu mến. Nhưng những cô gái sinh vào đầu tháng 10 không có chỗ đứng và dễ bị “tai nghe tiếng thổi”. Ngoài ra, tâm hồn họ rất giàu có và suy nghĩ nhiều nên đôi khi họ tự hành hạ mình bằng những rắc rối trong đầu.

Tính Cách

Sự chân thành và khả năng thuyết phục mạnh mẽ của Thiên Bình là điểm mạnh lớn nhất của nó. Họ cũng là những người biết lắng nghe, chân thành và thẳng thắn nên họ dễ đồng cảm với những người kém may mắn.

Thiên Bình là một cô gái dịu dàng và tốt bụng, sẵn sàng chia sẻ đồ ngọt, đơn giản và không phô trương. Họ luôn khao khát một cuộc sống tương lai bình dị, không lo toan. Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của họ là dễ bị yếu đuối, thiếu đi điểm yếu đó khiến cô gái ấy trở nên yếu đuối và mất phương hướng. Nhưng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, chúng nhanh chóng được hồi sinh mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của bất kỳ ai.

Sự nghiệp

Mặc dù năng động nhưng Thiên Bình lại không gặp nhiều may mắn trong công việc. Họ không có chính kiến ​​và thiếu quyết tâm nên không được đánh giá cao. Khi giao nhiệm vụ, họ có thể bối rối vì không biết phải làm gì và chờ đợi sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Thiên Bình không biết cách xử lý những tình huống bất ngờ nên con đường sự nghiệp của họ không mấy may mắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 3 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Ngoài ra, Thiên Bình cũng rất coi trọng cảm xúc và dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc nên dễ dẫn đến thất bại. Nhưng bù lại, họ rất lạc quan và tích cực nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, Thiên Bình cũng thể hiện vẻ tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Tình duyên

Thiên Bình là một cô gái chân thành và trung thành với tình yêu. Họ biết lo lắng, chăm sóc người thân nên luôn yêu thương họ hết lòng. Phải nói, đây là những mẫu người gia đình cũng coi trọng tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu.

Nhờ tài hùng biện và duyên dáng, họ có biệt tài thu hút người khác phái. Nhưng đôi khi, chính vì sức hút đặc biệt này mà bạn dễ khiến người khác cảm thấy mình như đào hoa, dẫn đến những tranh cãi và chia rẽ tình cảm không mong muốn.

Cung Thiên Yết tháng 10 (23/10 – 21/11)

Thiên Yết hay Thần Nông là một dấu hiệu có vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách và giàu có. Đối lập với Thiên Bình, Hổ Cáp khiến mọi người cảm thấy khó gần, không thích những nơi tụ tập, đông người. Họ luôn âm thầm quan sát mọi thứ và có những hiểu biết sâu sắc. Đặc biệt trí nhớ của Hổ Cáp rất tốt, nếu chẳng may cãi vã với họ hoặc làm điều gì sai trái, họ sẽ ôm mối hận và ghi nhớ rất lâu.

Thiên Yết có xu hướng thích quyền lực và tiền bạc. Đối với họ, chỉ có đứng trên đỉnh cao danh vọng, họ mới có thể cảm thấy an toàn. Họ cũng đa nghi, giỏi che giấu bản thân và hiếm khi nói hết lòng với những người xung quanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 7 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Tính cách

Thiên Yết thật bí ẩn và quyến rũ. Họ thích sống hướng nội và thích những nơi yên tĩnh nên không thường xuyên xuất hiện trong các buổi tiệc tùng, dã ngoại. Theo quan điểm của bản thân Bọ Cạp, cậu ấy luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Họ kiên cường, mạnh mẽ và cứng đầu và hầu như không bao giờ thay đổi cho đến khi có kết quả cuối cùng.

Nếu có vấn đề gì xảy ra, Bọ Cạp sẽ không khóc mà sẽ im lặng và tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, những người phụ nữ này rất tích cực và đam mê những điều tốt đẹp. Họ sống theo quy tắc và cam kết không gục ngã trước bất cứ điều gì.

Sự nghiệp

Chính vì tính cách quyết đoán, vững vàng và suy nghĩ sâu sắc nên con đường sự nghiệp của Hổ Cáp lên nhanh như diều gặp gió. Họ được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến vì tài năng của mình. Dù gặp nhiều may mắn nhưng chỉ có Thiên Yết tự chủ thì họ mới vững vàng, thành công đến với họ sẽ không dễ dàng chút nào.

Tình duyên

Đời sống tình cảm của Hổ Cáp cũng vô cùng phong phú, họ lý trí và mạnh mẽ nên nửa kia cảm thấy không cần che chở, bảo vệ. Scorpios cũng phải trải qua nhiều cay đắng mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nói chung, những người sinh vào tháng 10 là người ngay thẳng, trung thực và được bạn bè quý mến. Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của bạn về hai cung hoàng đạo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *