Tháng 11 cung gì? Cung hoàng đạo là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mỗi người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau sẽ thể hiện tính cách, tình cảm và con đường sự nghiệp của riêng mình. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào phụ thuộc phần lớn vào ngày sinh của bạn. Vậy nếu sinh vào tháng 11, bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này, cùng theo dõi và tìm câu trả lời nhé.

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo nào ?

Những người sinh vào tháng 11 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, Hổ Cáp hoặc Nhân Mã. Hai cung hoàng đạo này sẽ có những tính cách và số phận khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của họ. Hầu hết những người sinh vào tháng 11 là những người mạnh mẽ, kiên cường, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định trong đời. Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu khiến họ phải dè chừng trước cơ hội thành công.

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11 thuộc cung Hổ Cáp thuộc nguyên tố nước, họ là người mạnh mẽ, thận trọng và có xu hướng giữ những suy nghĩ trong lòng. Mặc dù vậy, đôi mắt của họ có một sức hút mãnh liệt khiến nhiều người mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Những người sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 thuộc cung Nhân Mã. Khác với Hổ Cáp, Nhân Mã hòa đồng, hài hước và đầy tham vọng, luôn là trung tâm của mọi cuộc họp.

Về cơ bản, hai dấu hiệu này không có nhiều điểm chung, nhưng chúng đều có mục đích và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thành công. Vì vậy, nếu xung quanh bạn có những người bạn thuộc chòm sao này, hãy trân trọng họ nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 1 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Thiên Yết tháng 11 (24/10 – 22/11)

Cung Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp hoặc Thiên Hạt là một trong ba dấu hiệu của nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Những người sinh vào khoảng thời gian này thường rất thông minh và có đầu óc kinh doanh. Họ nhìn chung cũng rất tự chủ và luôn tâm niệm rằng họ sẽ luôn tự lập tiến lên và tự mình vươn lên.

Bởi vì điều này, có rất ít hỗ trợ cho con đường của họ. Thiên Yết là những người hoài nghi và cực kỳ nhạy cảm. Giác quan thứ sáu của họ nhạy bén đến mức nếu bạn lừa dối hoặc phản bội họ, bạn sẽ không thể quên họ trong 10 năm kể từ bây giờ. Những người sinh vào đầu tháng 11 cũng rất cứng đầu và ít khi lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Tính cách

Như đã đề cập ở trên, Thiên Yết sinh vào tháng 11 rất mạnh mẽ, sâu sắc và khép kín. Họ không thích chốn đông người, thích ở một mình, ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Đôi khi, Thiên Yết nóng tính và có thể dễ dàng vặn vẹo.

Họ cũng dễ nhìn người khác nghĩ gì, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Với tính cách như vậy, Hổ Cáp có rất ít bạn bè, khi thực sự tin tưởng họ nhất định sẽ nói rõ mọi chuyện mỗi khi gặp khó khăn.

Sự nghiệp

Là một người thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, Hổ Cáp không gặp khó khăn để thành công trong sự nghiệp. Họ nhanh chóng lấy được lòng tin của đồng nghiệp và người thân, biết nắm bắt cơ hội, nhanh chóng đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 8 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Mới đầu tiếp xúc, nhiều người thường lầm tưởng Bò Cạp là cung hoàng đạo trầm tính, yếu đuối nhưng thực tế thì ngược lại. Khi có bất cứ vấn đề gì bất đồng, Hổ Cáp là người luôn lắng nghe, tiếp thu và xây dựng trên cơ sở ý kiến ​​của họ. Những người này thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nghiên cứu, tâm lý học, hoa tiêu, điều tra viên, luật, v.v.

Tình duyên

Nếu có bước ngoặt mới trong công việc của Bọ Cạp thì những người này sẽ không gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Người ta cho rằng họ thiếu lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm. Một khi Thiên Yết dành trái tim cho người mình yêu, họ sẽ trung thành và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người mình yêu đạt được hạnh phúc.

Trung thành và trọng màu sắc, Thiên Yết sẽ sớm gặt hái được quả ngọt, nhưng để tìm được “chân ái” trong đời, họ phải trải qua một hành trình gian nan.

Cung Nhân Mã tháng 11 (22/11 – 23/12)

Những người sinh từ 22 tháng 11 đến 30 tháng 11 là Nhân Mã. Rất dễ nhận thấy những người thuộc cung Nhân Mã vì họ là người cởi mở, hòa đồng và dễ để mắt đến sự khác biệt. Vì vậy, xung quanh họ có rất nhiều bạn bè và những người thích tính cách của Nhân Mã.

Những người có dấu hiệu này thường có khả năng truyền năng lượng tích cực cho người khác, họ là người thích giao tiếp, thông minh và thích học hỏi, tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã cũng có thể cứng đầu và “khó chiều”, họ yêu tự do và không thích bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào.

Tính cách

Những người thuộc cung Nhân Mã đơn giản, thích khám phá thiên nhiên, muốn được hòa mình vào thế giới này. Đối với họ, thời gian là kẻ thù, và họ luôn sống vội vàng. Người thuộc chòm sao Nhân Mã hòa đồng, chủ động và ăn nói khéo léo nên có nhiều bạn bè. Trong mọi bữa tiệc, Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng bởi vẻ ngoài tràn đầy năng lượng và tài ăn nói thiên bẩm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 4 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Tuy nhiên, cuộc đời của một Nhân Mã không có gì nổi bật, cũng không có nhiều dấu mốc quan trọng. Nhưng với họ, cuộc sống như vậy có thể chấp nhận được, miễn là vui vẻ và thoải mái.

Sự nghiệp

Nhân Mã vận trình sự nghiệp tương đối nhẹ nhàng, họ điềm đạm trong mọi việc nên con đường sự nghiệp của những người này không có nhiều tiến triển. Cuộc sống của họ cũng vậy, chỉ cần đủ sống, không cần giàu có. Nhân Mã luôn sẵn sàng chờ đợi mọi thứ đến với mình, dù tốt hay xấu. Những người thuộc cung Nhân Mã thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến tự do và thích di chuyển, chẳng hạn như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, nhà thám hiểm v.v.

Tình duyên

Con đường tình duyên của Nhân Mã sẽ gặp nhiều chông gai, trắc trở và cay đắng. Tuy là những người chân thành nhưng họ luôn gặp phải những rắc rối không đáng có trong đời sống tình cảm. Nhân Mã tự cao tự đại, bướng bỉnh và không có ý định tha thứ khi tranh luận. Hơn nữa, bản tính tự do, phóng túng của những người này khiến Nhân Mã khó tìm được người bạn đời phù hợp.

Trên đây là những thông tin liên quan của 2 cung hoàng đạo trong tháng 11. Hi vọng các bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào rồi nhé. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích về trang fan hâm mộ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *