Tháng 12 cung gì? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo chưa? Mỗi cung hoàng đạo sẽ thể hiện một cá tính riêng biệt ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sự nghiệp và cả hôn nhân sau này của họ. Nếu bạn quan tâm đến chiêm tinh học, hãy cùng chúng tôi giải mã câu hỏi “tháng 12 là cung hoàng đạo nào?” Và những bí mật về tính cách, lựa chọn nghề nghiệp, tình yêu và sức khỏe của từng cung hoàng đạo.

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì ?

Những người sinh vào tháng cuối cùng của tháng 12 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Họ nổi bật là tính cách tích cực, hòa đồng, đam mê và mong muốn được tự do. Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính riêng biệt.

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12, Nhân Mã thuộc cung lửa, hài hước, nhiệt tình nhưng thường không có chính kiến. Trong cuộc chơi, Nhân Mã luôn biết cách dành hết tình cảm cho những người xung quanh nên cũng có rất nhiều bạn bè.
  • Nếu bạn sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, Ma Kết thuộc nguyên tố đất. Ma Kết cũng có một chút ảnh hưởng của Nhân Mã, nổi bật, thông minh và hòa đồng, nhưng họ có những thuộc tính trần tục như ổn định, sức chịu đựng, siêng năng và có trách nhiệm trong lời nói và việc làm.

Hai cung hoàng đạo này tuy sinh vào mùa đông nhưng không hề lạnh lùng chút nào. Thay vào đó, họ đam mê và có mục đích sống rõ ràng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 10 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Nhân Mã tháng 12 (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sinh vào tháng 12 là dấu hiệu lửa nên tính cách thẳng thắn, bộc trực, đôi khi nóng nảy và không ổn định. Nhưng đối với bạn bè, Nhân Mã luôn sẵn lòng cho đi và giúp đỡ người khác. Sự lạc quan của những người này nhanh chóng lan tỏa khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, tích cực.

Tính Cách

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho khả năng “ăn nói điêu luyện”, họ rất dí dỏm và thông minh trong giao tiếp. Vì điều này, Nhân Mã sẽ luôn là “trung tâm của vũ trụ” trong một đám đông. Bạn bè và đồng nghiệp có nhiều thiện cảm với họ, và họ cũng có xu hướng mong đợi sự tôn trọng từ mọi người.

Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã cũng có thể cứng đầu và nhẫn nại. Khi gặp trục trặc, họ có xu hướng mất bình tĩnh và bỏ cuộc khi thấy chưa đạt được kết quả như mong đợi. Người Nhân Mã yêu tự do và khám phá, và họ không thích ai can thiệp hoặc quản lý cuộc sống của họ.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, người cung Nhân Mã không có nhiều kỳ vọng nên không đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Họ không có chính kiến, họ có tư duy, nhưng họ rất dễ thay đổi. Vì không có chí tiến thủ nên đôi khi không được cấp trên tin tưởng, giao nhiệm vụ. Nhân Mã hoàn hảo cho những nghề tự do, du mục như hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà thám hiểm hoặc đại sứ.

Tình duyên

Trong tình yêu, Nhân Mã là người chung thủy, chọn đặt niềm tin hoàn toàn vào nhau nhưng không gặp may mắn. Họ không thích bị ràng buộc và không dễ dàng điều tiết cảm xúc của mình. Phải mất một thời gian dài, đến khi mỏi chân, họ mới tìm được nửa kia của mình. Hãy kiên nhẫn và yêu bằng trái tim của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Theo Thứ Tự IQ

Sức khỏe

Chàng trai / cô gái Nhân Mã cần hết sức cẩn thận về sức khỏe của mình trong mỗi chuyến đi. Chúng có xu hướng dễ bị hỏa hoạn hoặc tai nạn nhiệt, vì vậy bạn cần lưu ý điều này khi đi du lịch. Đến lúc đó bạn cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng và mang theo điện thoại để tránh một số trục trặc bạn có thể liên hệ để được giúp đỡ.

Cung Ma Kết tháng 12 (22/12 – 19/1)

Tuy cùng là tháng 12 nhưng bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa những người sinh đầu tháng và những người sinh cuối tháng. Bởi nếu Ma Kết thường có xu hướng khép kín, không thích những nơi đông người.

Họ là những người có kỷ luật, thích trật tự và có quy tắc riêng trong cuộc sống. Mọi kế hoạch đã được thực hiện, và Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực. Họ cũng là những người có giác quan thứ sáu mạnh mẽ và thường lo lắng, cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh. Trong mắt mọi người, có lẽ Ma Kết sẽ khó gần, hơi khó gần.

Tính Cách

Ma Kết là vua của sự sạch sẽ, và họ sống có tổ chức. Họ không thích chốn đông người, muốn vùi mình vào thế giới của riêng mình và không quan tâm đến thế giới. Họ luôn đưa ra những quy tắc riêng cho bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công việc. Ngoài ra, khả năng kiên trì, bền bỉ cũng giúp Ma Kết nhanh chóng đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những người sinh vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1 có xu hướng sống thận trọng và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Họ cũng là những người luôn giữ lời hứa và cố gắng giữ bằng mọi giá.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 11 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Sự nghiệp

Trên con đường sự nghiệp, Capricornus là cung thành công nhất trong các cung hoàng đạo. Họ biết cách suy xét thấu đáo, nắm bắt cơ hội, chứng tỏ năng lực của mình trong mắt lãnh đạo là điều không khó. Sự cần cù và khiêm tốn bẩm sinh cũng khiến Ma Kết được đồng nghiệp tin tưởng và yêu mến. Những người này hoàn toàn phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến tài chính, quản lý, bất động sản, ngân hàng, v.v.

Tình duyên

Đời sống tình cảm của Ma Kết không được suôn sẻ, khá khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Khi yêu, cả hai đều yếu đuối và chọn cách tin tưởng nhau. Tuy nhiên, điều này khiến họ dễ bị tổn thương và có thể dễ dàng khép mình trong những mối quan hệ tiếp theo. Chỉ khi Ma Kết đã nếm trải đủ cay đắng trong tình yêu thì họ mới thực sự có được hạnh phúc cho riêng mình.

Sức khỏe

Ma Kết cần chú ý đến các bộ phận như đầu, xương, khớp và da. Họ cũng dễ mắc các bệnh từ dạ dày và môi trường như sốt cỏ khô, mụn nhọt, nổi mề đay mẩn ngứa,… nguyên nhân chủ yếu là do thói quen thường kìm nén cảm xúc khi còn sống. Vì vậy, Ma Kết nên đi khám sức khỏe định kỳ, toàn diện và điều trị kịp thời các vấn đề liên quan đến da khi chúng mới xuất hiện.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chúng tôi muốn bạn biết được mình sinh vào cung hoàng đạo nào. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *