Cung hoàng đạo sinh tháng 5 là cung hoàng đạo nào? Mỗi người sinh ra đều có một ngày tháng năm sinh cụ thể, có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 5, bạn có muốn biết người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào không? Tính cách và vận mệnh sau này ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi những bài viết dưới đây của chúng tôi!

Sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì ?

Cung hoàng đạo sinh tháng 5 là cung hoàng đạo nào? Xác định xem người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào. Đầu tiên, bạn phải xác định chính xác ngày sinh của mình.

  • Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5, bạn thuộc cung Kim Ngưu
  • Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ 21/5 đến 21/6, bạn thuộc cung Song Tử

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 5 là có tấm lòng son sắt, đôi cánh vững vàng, sắc bén. Đặc biệt, khả năng ăn nói của họ rất điêu luyện, có duyên nên dễ thu hút mọi người trong công việc, dễ có động lực.

Cung Kim Ngưu Tháng 5 (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu (20 / 4-20 / 5) là cung thứ hai trong cung hoàng đạo, tượng trưng cho Kim Ngưu hay Bạch Ngưu, ngôi sao của sao Kim, và nguyên tố trong ngũ hành là Thổ. Sau đây là những đặc điểm về tính cách và vận mệnh tương lai của Kim Ngưu.

Tính cách

Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể là những người rất đơn giản và thoải mái. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về chúng, vì chúng rất dễ hiểu và bạn nhìn chúng như thế nào thì chúng sẽ như vậy. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn cởi mở, hòa đồng, xã giao, ăn nói khiến mọi người vui vẻ. Kim Ngưu luôn mong muốn mọi người đều được vui vẻ mà không phải lo lắng, bận tâm về bất cứ điều gì.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 2 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Họ thích hòa bình và không thích cãi vã, xung đột, nhưng nếu ai đó định thách thức tấn công thì hãy cẩn thận, vì họ sẵn sàng chống trả bằng “cặp sừng chắc nịch” của mình, vì vậy đừng tỏ ra ngớ ngẩn. Hãy cùng nhau chinh chiến. Chòm sao Kim Ngưu!

Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn biết cách tạo niềm vui và sự lạc quan cho bản thân. Họ hiếm khi có thái độ chán nản trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, tuy không nhanh nhẹn và quyết đoán như nhiều cung khác nhưng họ cũng rất năng suất nhờ tinh thần làm việc, lạc quan và chăm chỉ. Kim Ngưu thích môi trường làm việc năng động, những nơi đông người, họ không thích làm việc một mình và không bao giờ cô lập mình với những người xung quanh.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, Kim Ngưu luôn quan tâm đến sự ổn định. Họ là những người giàu vật chất nên sẽ không ngừng nỗ lực để có cuộc sống dư dả. Do đó, khi đặt mục tiêu, họ không ngần ngại làm việc để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Kim Ngưu thuộc tuýp người kiên trì bất chấp khó khăn, thử thách.

Kim Ngưu thích hợp với những công việc liên quan đến tiền bạc, vật chất và tài chính. Tuy nhiên, họ cũng có năng khiếu nghệ thuật nên cũng thích hợp với những nghề nghiệp như thiết kế, kiến ​​trúc, kiến ​​trúc, mỹ thuật, v.v. Kim Ngưu cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, tư duy logic tốt và tính kiên nhẫn trong công việc nên dễ dàng gặt hái được thành công và được mọi người tin tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 9 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Tình yêu và gia đình

Đối với Kim Ngưu, gia đình luôn đặt lên hàng đầu, và không có gì quan trọng hơn gia đình. Dù bận rộn đến đâu, họ vẫn luôn tìm được thời gian để chăm sóc những người thân yêu của mình.

Trong các mối quan hệ xã hội, Kim Ngưu cũng được nhiều người quý mến, quý trọng và được bạn bè quý mến bởi sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào ?

  • Kim Ngưu đôi khi rất đẹp so với Xử Nữ và Ma Kết.
  • Kim Ngưu thích hợp kết bạn với Song Tử và Bảo Bình, chòm sao không hợp là Hổ Cáp.

Cung Song Tử tháng 5 (21/5 – 21/6)

Song Tử (21/5 đến 21/6) là cung hoàng đạo thứ ba. Biểu tượng của chòm sao này là anh em sinh đôi, và yếu tố ngũ hành là không khí. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp và tình yêu của Song Tử

Tính cách

Song Tử có trí nhớ và trí não rất tốt nên cuộc sống và công việc của họ đều suôn sẻ. Họ cũng rất năng động, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Song Tử cũng là một trong những người giao tiếp hàng đầu trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, các Song Tử cũng không tránh khỏi thất vọng, mệt mỏi và căng thẳng, hai thái cực song song tồn tại của Song Tử.

Song Tử rất tò mò và họ không ngừng hỏi về mọi thứ để nâng cao hiểu biết của mình. Họ có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như những thứ mới đòi hỏi họ phải thích nghi hơn là những thứ đã quá quen thuộc, và có xu hướng không gắn bó lâu với bất kỳ thói quen nào.

Sự nghiệp

Song Tử thông minh và nhanh nhạy nên thích hợp với các công việc kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, hướng dẫn viên du lịch, luật sư, nhà nghiên cứu, chính trị gia và những nghề dễ thay đổi khác. Song Tử là người hướng nội và ít giao tiếp, khiến họ trở nên lý tưởng cho các nghề nghiệp như nhà thiết kế, đạo diễn, nhà văn, nhà tâm lý học, v.v.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 6 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Bộ não cực kỳ sáng sủa và nhạy bén của Song Tử sẽ giúp họ rất thành công cho dù họ làm công việc gì. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo vào đúng thời điểm và giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng.

Tình yêu hôn nhân

Dù công việc và cuộc sống có thể bận rộn nhưng Song Tử luôn biết cách dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Trong tình yêu, Song Tử thích những người bạn đời có khiếu hài hước và thông minh. Song Tử khá đào hoa nhưng lại là những người trung thành, biết quan tâm và chu đáo khi chọn được người ưng ý.

Song Tử cũng rất biết cách chăm lo cho gia đình, đặc biệt có phương pháp nuôi dạy con cái khá khoa học nên những đứa trẻ Song Tử thường rất ngoan ngoãn, lễ phép và thông minh.

Song Tử hợp cung nào ?

  • Cung hoàng đạo nào hợp với Song Tử nhất: Thiên Bình, Bảo Bình
  • Bạn thân: Xử Nữ, Song Ngư
  • Song Tử khắc với Nhân Mã

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết những người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào rồi phải không? Dù bạn là nam hay nữ, những người sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5 là Kim Ngưu và những người sinh từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6 là Song Tử. Nói chung, những người sinh vào tháng Năm là người có ý chí mạnh mẽ, đầu óc nhạy bén và rất thông minh. Thành công đang chờ bạn ở phía trước, hãy mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *