Ahmad Noorollahi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Shabab Al Ahli và đội tuyển Iran. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử Ahmad Noorollahi như giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Ahmad Noorollahi thông qua bài viết này của Xoilac net.

Tiểu sử của Ahmad Noorollahi

Thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì tên ban đầu của Ahmad Noorollahi là Ahmad Noorollahi. Ahmad là tên khác của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Ahmad Noorollahi lớn lên ở Azadshahr, Iran. Anh ta có quốc tịch Iran và hiện đang ở Azadshahr, Iran. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này có một trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Ahmad Noorollahi
Tên nick Ahmad
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Azadshahr, Iran
Quê hương Azadshahr, Iran

Ahmad Noorollahi bao nhiêu tuổi?

Ahmad Noorollahi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Ahmad Noorollahi sinh ngày 1 tháng 2 năm 1993. Ahmad Noorollahi năm nay 29 tuổi. Tại Azadshahr, Iran, anh sinh ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Trương Chân Nguyên Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Giọng Ca Chính TNT
Sinh nhật 1 tháng 2 năm 1993
Tuổi 29
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và thông tin hình thể của Ahmad Noorollahi

Ahmad Noorollahi nặng khoảng 74 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Anh ấy có mái tóc màu nâu và màu nâu sẫm. mắt. Ngoài ra hãy kiểm tra phần tiếp theo.

Chiều cao 1,85 m
Cân nặng 74 kg
Mắt Màu nâu tối.
Tóc Màu nâu

Sự việc và tình trạng hôn nhân của Ahmad Noorollahi

Dưới đây là các mối quan hệ của Ahmad Noorollahi cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Cuộc sống nghề nghiệp của Ahmad Noorollahi

Cuộc đời nghề nghiệp của Ahmad Noorollahi được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Tiền vệ. Theo tổng hợp tin tức từ trang Xoi Lac TV thì số áo của Ahmad Noorollahi là 6. Đội trước đây của anh ấy là Persepolis. Tuy nhiên, anh ấy hiện là thành viên của Shabab Al Ahli.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Trần Lập Nông Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Ca Sĩ Kiêm Diễn Viên
Công dân Iran
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Shabab Al Ahli
Ex_Club Persepolis

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Ahmad Noorollahi sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022.

Ahmad Noorollahi có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Iran lựa chọn cho World Cup, vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ahmad Noorollahi

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Ahmad Noorollahi trong phần này.

Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Theo chuyên gia phân tích ket qua bong da thế giới thì giá trị tài sản ròng của Ahmad Noorollahi xấp xỉ 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Trình Tiêu Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Cuộc Đời & Sự Nghiệp Trình Tiêu

Với bài viết về tiểu sử Ahmad Noorollahi cho thấy sự hăng say và lòng đam mê bóng đá không ngừng nghỉ của anh không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho các thế hệ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *