Cầu thủ bóng đá phi thường Andrew Redmayne chơi cho Sydney FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Andrew Redmayne bao gồm tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết sau của may88.

Tiểu sử Andrew Redmayne

Tên thật của Andrew Redmayne là Andrew Redmayne. Biệt danh của anh ấy là Andrew, Anh ấy thuộc một gia đình lịch lãm. Andrew Redmayne lớn lên ở Gosford, Australia. Anh ấy là công dân Úc và hiện đang ở Gosford, Úc. Kitô giáo là tôn giáo của Andrew Redmayne. Anh ấy sẽ sớm được cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Andrew Redmayne
Tên nick Andrew
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gosford, Úc
Quê hương Gosford, Úc

Ngày 13 tháng 1 năm 1989, Andrew Redmayne chào đời. Andrew Redmayne năm nay 33 tuổi. Andrew Redmayne cao 1,94 m và nặng 83 kg. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu đen.

Tình trạng hôn nhân của Andrew Redmayne

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Andrew Redmayne. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất Hollywood Mọi Thời Đại
Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Andrew Redmayne

Sự nghiệp thi đấu của Andrew Redmayne được đưa vào đây. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 07 tháng 6 năm 2019, Andrew Redmayne đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Anh chơi ở vị trí Thủ môn. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 1. Những người đã đăng ký may88 cho biết đội bóng trước đây của anh ấy là Western Sydney Wanderers. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Sydney FC.

Công dân Úc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 07 tháng 6 năm 2019 gặp Hàn Quốc
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại Fc Sydney
Ex_Club Western Sydney Wanderers

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Andrew Redmayne sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Andrew Redmayne có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Australia lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Thành Viên Nhóm Nhạc NCT Chi Tiết Nhất

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Andrew Redmayne

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Andrew Redmayne. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Andrew Redmayne có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Net_Worth 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Tất cả các thông tin liên quan tiểu sử Andrew Redmayne bao gồm mức lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, tiểu sử, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm của anh đều được liệt kê dưới đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh chàng thủ môn tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *