Cristian Romero là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Tottenham Hotspur và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng DDlive tìm hiểu về tiểu sử Cristian Romero qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Cristian Romero

Cristian Romero tên đầy đủ là Cristian Romero. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Cuti. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Cordoba, Argentina là nơi sinh của Cristian Romero. Anh có quốc tịch Argentina và hiện cư trú tại Cordoba, Argentina. Anh ấy tuân theo Christian. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Cristian Romero

Cristian Romero bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Cristian Romero sinh ngày 27/4/1998. Hiện tại, Cristian Romero năm nay 24 tuổi. Ông sinh ra ở Cordoba, Argentina.

Chiều cao và ngoại hình của Cristian Romero

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cristian Romero nặng 78 kg và cao 6 feet 1 inch. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại Trong Lịch Sử Bóng Đá

Tình trạng hôn nhân của Cristian Romero

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Cristian Romero. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Sự nghiệp của Cristian Romero

Romero: «Lotteremo per la Champions fino alla fine. La Lazio...»

Cuộc đời nghề nghiệp của Cristian Romero được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về nền tảng chuyên môn của Cristian Romero trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn trang tin hot tổng hợp từ ddlive.cc chia sẻ thì Cristian Romero ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 3 tháng 6 năm 2021 trong trận đấu vòng loại World Cup với Chile. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số 13 là con số được viết trên áo của Cristian Romero. Đội bóng trước đây của anh là Atletico Belgrano. Tuy nhiên, hiện tại anh được nhìn thấy đang thi đấu trong màu áo Tottenham Hotspur.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Cristian Romero tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của huấn luyện viên Argentina đã được công bố và Cristian Romero có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Junkyu - Thành Viên Nhóm Nhạc TREASURE

Giá trị ròng và tiền lương của Cristian Romero

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Cristian Romero, phần này dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Cristian Romero có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Trên đây là thông tin về tiểu sử Cristian Romero. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *