Duplexe Tchamba Bangou là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho SønderjyskE và đội tuyển Cameroon. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Bài viết này sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Duplexe Tchamba Bangou bao gồm: Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp, Cuộc sống tình cảm,…. Cùng OKVIP tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Duplexe Tchamba Bangou

Duplexe Tchamba Bangou là tên thật của Duplexe Tchamba Bangou. Duplexe là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Duplexe Tchamba Bangou đã lớn lên ở Cameroon. Anh là công dân Cameroon và hiện đang cư trú tại Cameroon. Anh ấy tin vào đạo Hồi.

Theo một số nguồn tin, Duplexe Tchamba Bangou sinh ngày 10/7/1998. Hiện tại, Duplexe Tchamba Bangou đã 24 tuổi. Duplexe Tchamba Bangou cao 1,84 m và nặng 86kg. Màu đen của mái tóc tương phản với màu đen của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Duplexe Tchamba Bangou

Duplexe Tchamba Bangou Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Khoai Sọ Là Gì? ⚡️ Hướng Dẫn +10 Cách Làm Món Ngon Từ Khoai Sọ
Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Duplexe Tchamba Bangou

Sự nghiệp thi đấu của Duplexe Tchamba Bangou được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Nigeria vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, Duplexe Tchamba Bangou đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. Theo các chuyên gia của OKVIP18 thì số áo của Duplexe Tchamba Bangou là 4. Trước đây Duplexe Tchamba Bangou từng chơi cho Strømsgodset. Tuy nhiên, anh ấy hiện là thành viên của SønderjyskE.

Công dân Cameroon
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trận đấu với Nigeria vào ngày 4 tháng 6 năm 2021
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 4
Câu lạc bộ hiện tại Sonderjyske
Ex_Club Strømsgodset

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Duplexe Tchamba Bangou sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên người Cameroon đã được công bố và Duplexe Tchamba Bangou có thể được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Hellmuth Jr -Tay Chơi Poker Nổi Tiếng Thế Giới

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị ròng của Duplexe Tchamba Bangou. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Duplexe Tchamba Bangou ước tính khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Duplexe Tchamba Bangou cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *