Dzsenifer Marozsán là một nữ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng quan tâm đến nữ cầu thủ này, hãy cùng khám phá Tiểu sử Dzsenifer Marozsán và sự nghiệp, cuộc sống của cô từ nguồn xoilac nhé!

Tiểu sử Dzsenifer Marozsán

Dzsenifer Marozsán sinh ngày 18 tháng 4 năm 1992 tại Budapest, Hungary. Cô xuất thân từ một gia đình bóng đá có cả cha cô, Janos Marozsan và ông nội cô đều chơi môn thể thao này chuyên nghiệp ở Hungary. Gia đình cô sau đó chuyển đến Đức khi cô vẫn còn là một đứa trẻ, nơi cô lớn lên.

Lớn lên, Marozsán đam mê bóng đá. Cô lớn lên trong một gia đình bóng đá và luôn yêu thích môn thể thao này nhờ sự tham gia của gia đình. Cô theo học tại Carl-Severing-Schule ở Bielefeld, Đức, nơi cô có thể cân bằng giữa việc học và đào tạo bóng đá của mình.

Sự nghiệp bóng đá của Dzsenifer Marozsán

Nguồn tin từ mitom cho biết, Marozsán bắt đầu sự nghiệp bóng đá khi mới 5 tuổi. Cô bắt đầu chơi cho SV Obermichelbach và sau đó chuyển sang chơi cho các câu lạc bộ như 1. FC Saarbrücken và 1. FFC Frankfurt. Bước đột phá của cô đến khi cô ký hợp đồng với Olympique Lyonnais vào năm 2016, nơi cô trở thành một cầu thủ quan trọng và là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  TOP 5 Cầu Thủ Yêu Thích Sòng Bạc Tài Năng Nhất Thế Giới Hiện Nay

Sự nghiệp quốc tế của Marozsán đại diện cho Đức, nơi cô có trận ra mắt vào năm 2010 với đội U-17. Cô tiếp tục đại diện cho đất nước ở nhiều cấp độ tuổi khác nhau, cuối cùng cô đã có trận ra mắt đội tuyển cấp cao vào năm 2011. Marozsán là đội trưởng của đội tuyển quốc gia nữ Đức.

Marozsán có một danh sách dài các giải thưởng. Năm 2018, cô được trao giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm của UEFA. Cô đã giành được 4 chức vô địch UEFA Women’s Champions League cùng Olympique Lyon vào các năm 2017, 2018, 2019 và 2020. Cùng đội tuyển quốc gia Đức, cô đã giành chức vô địch UEFA Women’s Championship 2013 và huy chương vàng Olympic 2016.

Những thông tin khác về Dzsenifer Marozsán

Phần thưởng và sự bổ nhiệm

Marozsán đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử trong suốt sự nghiệp của mình. Dưới đây là tóm tắt một số giải thưởng đáng chú ý nhất của cô:

  • Giải thưởng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm của UEFA (2018)
  • Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Champions League nữ của UEFA (2015–2016, 2016–2017, 2017–2018, 2018–2019)
  • Quả bóng bạc FIFA World Cup nữ (2019)
  • Đội tuyển toàn sao FIFA World Cup nữ (2019)
  • Cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất năm của Đức (2016, 2018, 2019)

Giá trị ròng và xác nhận

Giá trị tài sản ròng của Marozsán ước tính vào khoảng 2 triệu đô la Mỹ. Chuyển đổi sang các loại tiền tệ khác, giá trị tài sản ròng của cô ấy bằng naira là khoảng 822 triệu, giá trị ròng bằng đô la Canada là khoảng 2,5 triệu, giá trị tài sản ròng ở Ghana cedi là khoảng 11,5 triệu, giá trị tài sản ròng ở Kenya shilling là khoảng 179 triệu, giá trị tài sản ròng ở Nam Phi rand là khoảng 28 triệu, giá trị tài sản ròng ở Uganda là khoảng 7,1 tỷ đồng và giá trị tài sản ròng của cô ấy ở Ấn Độ là khoảng 146 triệu.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Duplexe Tchamba Bangou - Cầu Thủ Cameroon Tài Năng

Marozsán có một số chứng thực, bao gồm cả Puma và Audi. Cô cũng tích cực thúc đẩy và ủng hộ bóng đá nữ và bình đẳng giới.

Cuộc sống cá nhân

Marozsán chưa kết hôn và chưa công khai chuyện có bạn trai. Cô giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và thích tập trung vào sự nghiệp cũng như vận động cho bóng đá nữ.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Dzsenifer Marozsán cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nữ cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *