Cầu thủ xuất sắc Eder Militao chơi cho Real Madrid và đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Eder Militao, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Eder Militao

Eder Militao sinh ra ở đâu?

Eder Militao là tên khai sinh của Eder Militao. Nó còn được gọi là Air’ Militao. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Sertãozinho, Bang São Paulo, Brazil là nơi sinh của Eder Militao. Anh hiện cư trú tại Sertãozinho, bang São Paulo, Brazil và có quốc tịch Brazil. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Eder Militao
Tên nick Air’ Militao
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sertãozinho, Bang São Paulo, Brazil
Quê hương Sertãozinho, Bang São Paulo, Brazil

Eder Militao bao nhiêu tuổi?

Eder Militao bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Theo nguồn tin từ những người đang tìm hiểu link vào bong88, Eder Militao sinh ngày 18/1/1998. Hiện tại, Eder Militao 24 tuổi. Anh sinh ra ở Sertãozinho, bang São Paulo, Brazil.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Antônio Carlos Zago Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Brazil
Sinh nhật Ngày 18 tháng 1 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Eder Militao

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Eder Militao cao 1,86 m và nặng 75 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy có màu đen. tóc. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 75kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Eder Militao

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Eder Militao.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Eder Militao

Phần này là thông tin sự nghiệp của Eder Militao được các chuyên gia từ đại lý bong88 tổng hợp. Theo đó, anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 11 tháng 9 năm 2018, trong trận đấu với El Salvador, Eder Militao đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Con số trên áo đấu của Eder Militao là 14. Đội bóng trước đây của anh là Porto. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Real Madrid.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Amandine Henry - Nữ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Pháp

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Eder Militao sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Eder Militao có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Brazil lựa chọn cho World Cup, vừa được công bố .

Giá trị ròng và tiền lương của Eder Militao

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Eder Militao. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Eder Militao ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Eder Militao

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Eder Militao cũng được trình bày ở đây. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Vị Trí Số 6 Trong Bóng Đá Và Những Cầu Thủ Xuất Sắc Ở Vị Trí Này
Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Edvaldo Militao
Mẹ Ana Maria Militao
Anh chị em ruột Militao Junior, Maria Julia, còn được gọi là Maju

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Eder Militao cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *