Cầu thủ bóng đá ngoại hạng Erik Lira chơi cho Cruz Azul và đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng kênh trực tiếp bóng đá vebotv tìm hiểu về tiểu sử Erik Lira qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Erik Lira

Liga MX 2023: Erik Lira y su valor de mercado para Udinese: ¿Cuánto pagaría por él? | MARCA México

Erik Lira là tên khai sinh của Erik Lira. Anh ấy còn được gọi là Erik như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Cuauhtémoc, Thành phố Mexico, Mexico là nơi sinh của Erik Lira. Anh có quốc tịch Mexico và hiện cư trú tại Cuauhtémoc, Thành phố Mexico, Mexico. Christian là tôn giáo của Erik Lira. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Erik Lira

Erik Lira bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Erik Lira sinh ngày 8/5/2000. Erik Lira năm nay 22 tuổi. Cuauhtémoc, Thành phố Mexico, Mexico là quê hương của anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Hướng Dẫn】Kỹ Thuật Tưới Nước Cho Cây Cà Phê Chuẩn Hiệu Quả

Cân nặng và chiều cao của Erik Lira

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Erik Lira nặng khoảng 70 kg và cao 1,72 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc vàng và mắt xanh.

Sự nghiệp của Erik Lira

Erik Lira, en el radar del Sevilla; lo siguieron en el Cruz Azul vs Chivas del CL23

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Erik Lira trong phần này. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 20/10, Erik Lira đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 6; anh ấy vẫn mặc nó. Đội trước đây của anh ấy là UNAM. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang thi đấu trong màu áo Cruz Azul.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Erik Lira sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Mexico vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Erik Lira có cơ hội đại diện cho đất nước của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Rake Là Gì? Ảnh Hưởng Của Rake Tới Sòng Bạc Và Người Chơi

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Erik Lira

Erik Lira hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Erik Lira

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Erik Lira trong phần này. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Erik Lira.

Erik Lira: 'A mí nada más me avisaron que me iba a Cruz Azul'

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Erik Lira. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Ngoài ra bạn có thể theo dõi link kết quả bóng đá Vebotv trên trang https://oldcityarts.org để có thông tin mới nhất về kết quả giải ngoại hạng Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *