Cầu thủ bóng đá Geronimo Rulli là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Villarreal và Argentina. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng DABET tìm hiểu về tiểu sử Geronimo Rulli qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Geronimo Rulli

Thủ môn Rulli khiến MU ôm hận từng cản phá phạt đền của Ronaldo

Geronimo Rulli là tên khai sinh của Geronimo Rulli. Biệt danh của anh ấy là Rulli, anh ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc. Geronimo Rulli lớn lên ở La Plata, Argentina. Anh là công dân Argentina và hiện cư trú tại La Plata, Argentina. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Geronimo Rulli

Khi Gerónimo Rulli được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Ngày 20 tháng 5 năm 1992, Geronimo Rulli ra đời. Geronimo Rulli năm nay 30 tuổi. Ông sinh ra ở La Plata, Argentina.

Chiều cao và ngoại hình của Geronimo Rulli

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Geronimo Rulli cao 1,89 m và nặng 84 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +101 Hình Ảnh Mister Vịt (Hoài Việt) Ngoài Đời Cực Chất Cực Ngầu

Sự nghiệp của Geronimo Rulli

Gerónimo Rulli podría pasar al Ajax de Países Bajos - El Litoral

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Geronimo Rulli. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký DABET chia sẻ thì Geronimo Rulli có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Guatemala vào ngày 8 tháng 9 năm 2018. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là thủ môn. Số 1 là số áo của Geronimo Rulli. Geronimo Rulli trước đây từng chơi cho Montpellier. Nhưng hiện tại anh đang chơi ở Villarreal.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Geronimo Rulli sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của Argentina tham dự World Cup vừa được công bố bao gồm Geronimo Rulli, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân của Geronimo Rulli

Tình trạng hôn nhân của Geronimo Rulli là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Thành Viên Nhóm Nhạc AESPA Chi Tiết Nhất

Giá trị ròng và tiền lương của Geronimo Rulli

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Geronimo Rulli. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Geronimo Rulli là khoảng 1,5 triệu USD.

Líbero VS. Gerónimo Rulli y la promesa de regreso para el hincha de Estudiantes - TyC Sports

Trên đây là thông tin về tiểu sử Geronimo Rulli. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *