Jackson Irvine là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho FC St. Pauli và đội tuyển Australia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bài viết này của onbet sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Jackson Irvine như Giá trị ròng, Mức lương, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp, Tình yêu cuộc sống, v.v. Những ai chưa biết về anh ấy sẽ khám phá mọi thứ họ cần biết về Jackson Irvine.

Tiểu sử của Jackson Irvine

Jackson Irvine tên thật là Jackson Irvine. Mọi người và người thân gọi anh là Jackson. Anh ấy xuất thân từ một gia đình duyên dáng Ở Melbourne, Úc, Jackson Irvine đã lớn lên. Anh có quốc tịch Australia và hiện đang sinh sống tại Melbourne, Australia. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Jackson Irvine.

Theo một số nguồn tin, Jackson Irvine sinh ngày 7 tháng 3 năm 1993. Jackson Irvine là một chàng trai 29 tuổi. Jackson Irvine nặng 76 kg và cao 1,87 m. Đôi mắt của anh ấy màu xanh lam và mái tóc màu nâu.

Tên Jackson Irvine
Tên nick Jackson
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Melbourne, Úc
Quê hương Melbourne, Úc
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mơ Bị Vây Đuổi Có Ý Nghĩa Gì? Các Con Số Giúp Đặt Cược May Mắn

Tình trạng hôn nhân của Jackson Irvine

Jackson Irvine Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Jackson Irvine

Cuộc đời nghề nghiệp của Jackson Irvine được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Trong trận đấu ngày 15 tháng 10 năm 2013 với Canada, Jackson Irvine đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đều là một tiền vệ. Theo những người đã đăng ký onbetthì số áo của Jackson Irvine là 22. Đối với Hibernian trong quá khứ, Jackson Irvine từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng FC St. Pauli.

Công dân Úc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 15 tháng 10 năm 2013 trong trận gặp Canada
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Fc St. Pauli
Ex_Club  Hibernian
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Cầu Thủ Vũ Phong - Chàng Cầu Thủ Tài Năng Của Bóng Đá Việt

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Jackson Irvine sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng.

Jackson Irvine có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Australia lựa chọn cho World Cup, giải đấu vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jackson Irvine

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị ròng của Jackson Irvine, Phần này dành cho bạn.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Jackson Irvine có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD.

Net_Worth 3 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Jackson Irvine cùng những tin tức liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *