Leo Ortiz là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Red Bull Bragantino và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Leo Ortiz được tổng hợp nguồn từ link vào vz99 qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Leo Ortiz

Léo Ortiz cresce aprendendo e desafiando pai craque do futsal e brilha com a camisa do Bragantino | bragantino | ge

Leo Ortiz tên đầy đủ là Leo Ortiz. Anh ấy còn được gọi là Leo như một biệt danh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Leo Ortiz là Porto Alegre, Bang Rio Grande do Sul, Brazil. Anh là công dân Brazil và hiện cư trú tại Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul, Brazil. Kitô giáo là tôn giáo của Leo Ortiz. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Leo Ortiz

Leo Ortiz bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Leo Ortiz sinh ngày 3 tháng 1 năm 1996. Hiện tại, Leo Ortiz đã 26 tuổi. Anh sinh ra ở Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul, Brazil.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Ấn Tượng & Lưu Trữ Kỷ Niệm Đẹp

Chiều cao và cân nặng của Leo Ortiz

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Cân nặng của Leo Ortiz vào khoảng 83 kg và chiều cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Nó có màu đen. tóc và đen. mắt.

Sự nghiệp của Leo Ortiz

Léo Ortiz realiza atividades no campo em reapresentação do Bragantino | bragantino | ge

Cuộc sống nghề nghiệp của Leo Ortiz được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ đại lý vz99 chia sẻ thì trong trận đấu với America Mineiro, ngày 15 tháng 4 năm 2018, Leo Ortiz có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 22; anh ấy vẫn mặc nó. Leo Ortiz trước đây là cầu thủ của Red Bull Brasil. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Red Bull Bragantino.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Leo Ortiz sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Leo Ortiz có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Brazil, điều này đã được huấn luyện viên Brazil chính thức công bố.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Game Blockchain Là Gì? ⚡️ Xu Hướng Kiếm Tiền Từ Game Block Chain

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Leo Ortiz

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Leo Ortiz cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Leo Ortiz

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Leo Ortiz, phần này dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Leo Ortiz là khoảng 10 triệu USD.

Zagueiro Léo Ortiz entra na mira de clubes da Inglaterra e Itália - ISTOÉ Independente

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Leo Ortiz. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Bài Cào Rùa Là Gì? Những Mẹo Chơi Bài Cào Rùa Dễ Thắng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *