Bạn có nghe nói đến doanh nhân Trần Việt Quân chưa ? Bạn có biết Trần Việt Nhân là ai không? Điểm khác biệt giữa triết lý giáo dục của ông và những người khác là gì? Để giúp bạn có được câu trả lời cho những câu hỏi bên trên, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn một số thông tin trong bài viết dưới đây về nhân vật này.

Trần Việt Quân là ai?

Trần Việt Quân được nhiều người biết đến là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả nổi tiếng. Trần Việt Quân là người đã truyền động lực cho rất nhiều người khác. Hiện nay, công việc của ông là điều hành công ty Bách Khoa computer. Công ty có số lượng nhân viên lên tới 300 người. Chính ông sẽ là người trực tiếp phỏng phấn từng ứng viên trong mỗi đợt tuyển dụng. Để có thể tìm ra các ứng viên xuất sắc và phù hợp với công ty.

Ngoài ra, ông cũng phân công công việc phù phụ với từng khả năng và thế mạnh của từng nhân viên. Ông đều dành ra khoảng 10% chỉ tiêu trong mỗi đợt tuyển dụng tạo cơ hội cho những bạn khuyết tật được làm việc tại công ty.

Doanh nhân Trần Việt Quân là ai? | Booking báo chí
Trần Việt Quân là ai?

Trần Việt Quân là nhà sáng lập và đồng thời cũng là cố vấn hệ thống các trường Liên cấp Tuệ Đức. Ông cũng là nhà sáng lập CLB Dạy con nên người. Trong suốt hành trình của mình, ông đã chia sẻ và đồng hành với hơn 20.000 người ở khắp mọi miền của cả nước. Ông giúp mọi người tìm được giá trị của mình, tìm thấy cơ hội thay đổi nhận thức của bản thân. Đồng thời giúp họ tìm ra được giá trị cuộc sống sâu sắc mà họ đã lãng quên bấy lâu nay.

Tiểu sử của Trần Việt Quân

Trần Việt Quân sinh năm 1976, sinh ra tại Thành phố Hà Nộ. Hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội.

Ông sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Tài sản có giá trị của ông chỉ có bộ ghế trước nhà. Ông đã phải làm rất nhiều công việc chân tay cực nhọc như phụ hồ, đào đường, để có thêm tiền trang trải cho việc học. Bên cạnh đó, ông còn làm một số việc chân tay khác để kiếm thêm thu nhập. Bởi vì ông đã được rèn luyện trong môi trường với nhiều áp lực, khó khăn.  Do đó, ông đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm xương máu cho bản thân.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Gianpiero Combi Là Ai? - Sự Nghiệp Của Cựu Thủ Môn Người Ý

Con đường phát triển của Trần Việt Quân

Ông đã học nhiều chuyên ngành khác nhau, trong quá trình học Đại học. Trần Việt Quân từng là sinh viên của trường Đại học Bách khoa, TP HCM. Khi đang học chương trình đào tạo kỹ sư hóa học dở dang, ông bị lĩnh vực Công nghệ thông tin thu hút. Ông Trần Việt Quân đã đăng ký học thêm văn bằng 2 với chuyên ngành Công nghệ thông tin.Tuy nhiên ông không hoàn thành luận văn tốt nghiệp của chương trình đào tạo này. Vào giai đoạn cuối chương trình học, Trần Việt Quân bỏ dở việc học hành do anh quyết định mở công ty.

Trong suốt quá trình mở công ty, ông từng vay mượn từ bạn bè và người thân 90 triệu đồng, để mua 5 chiếc máy tính và một chiếc máy in nhỏ. Với mục đích mở riêng cho bản thân một cửa hàng photo. Cửa hàng photo anh thành lập luôn luôn được rất nhiều bạn sinh viên và giảng viên ủng hộ. Họ đến để in giấy tờ, soạn thảo hoặc in luận văn tốt nghiệp.

Con Đường Phát Triển Bản Thân Bền Vững - YouTube
Con đường phát triển của Trần Việt Quân

Trong khoảng thời gian thành lập, anh làm việc liên tục từ 7h30 sáng đến tận 3h sáng ngày hôm sau. Sau khoảng 1 năm, anh đã trả hết số nợ đã mượn trước đó và đã tuyển thêm được 8 bạn nhân viên. Từ đó, Trần Việt Quân đã đánh dấu được bước chân đầu tiên của bản thân trên con đường kinh doanh về lĩnh vực linh kiện máy tính.

Ông Trần Việt Quân được xếp hạng thứ 796 về sức ảnh hưởng đến cộng đồng và độ nổi tiếng trên diễn đàn trên thế giới. Trong danh sách xếp hạng Doanh nhân nổi tiếng, ông vinh dự được đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng này.

Những thành tựu mà Trần Việt Quân đã đạt được

Khi nhắc đến Trần Việt Quân thì không thể không nhắc đến những thành tựu mà ông đã đạt được như sau:

  • Ông đã có hơn 20 kinh nghiệm về một số lĩnh vực như Đông phương học, Triết học như Đông phương học, Nhân tướng học, Điều hành và Giáo dục Nhân cách cốt lõi và Quản trị nhân sự.
  • Ông là giảng viên đại học thuộc Viện Đào tạo tại trường đại học Bách Khoa. Với hơn 50 bài học được tạo ra và giảng dạy như  “Kiến tạo con đường hạnh phúc”, “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” hoặc dọc khắp Bắc – Nam.
  • Ông đã thực hiện công việc chia sẻ với hơn 20 chuyên đề cho bậc phụ huynh về việc dạy con trẻ.
  • Ông đã chia sẻ với hơn 10 chủ đề cho các Giảng viên, Sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học, cả trong và ngoài nước.
  • Ông luôn theo đuổi và chia sẻ những giá trị cốt lõi trong việc Giáo dục đến những Sở giáo dục trên cả nước để có thể tham khảo.
  • Chia sẻ về 4 cách thiện nguyện mà bản thân ông đã đúc kết được trong quá trình hoạt động thiện nguyện của mình. Kinh nghiệm thiện nguyện ở các tổ chức cộng đồng doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam.
  • Ông chia sẻ về những triết lý, nội lực về giá trị cuộc đời. Hoặc về đội ngũ cho những doanh nghiệp, công ty và nhiều bạn đọc quan tâm để cùng tham khảo.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Triệu Lệ Dĩnh Là Ai ⚡️ Cuộc Đời & Sự Nghiệp Nữ Diễn Viên Hoa Ngữ

Doanh nhân Trần Việt Quân

Với hơn 20 năm tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi. Và ông cũng được trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đi làm thuê, thử sức với các lĩnh vực khác nhau. Đó chính là khoảng thời gian có thể giúp ông đúc kết được nhiều kinh nghiệm xương máu cho bản thân.

Ông đã từng có thất bại rất nhiều lần, tuy nhiên hiện nay ông đã tạo nên thành công bằng chính đôi tay và trí óc của bản thân. Điều này giúp ông có thể kết nối với các bạn trẻ, nhiều thế hệ hơn. Đồng thời giúp tháo gỡ, chia sẻ, tư vấn cho họ tìm ra con đường mới hướng đến sự thành công.

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP VỮNG MẠNH - THẦY TRẦN VIỆT QUÂN - YouTube
Doanh nhân Trần Việt Quân

Bên cạnh đó, ông Trần Việt Quân còn là người thành lập nên ngôi trường mang tên Xanh Trí Tuệ Đức. Ngôi trường này là nơi mà tất cả các thầy cô và học sinh trong trường có điều kiện để phát triển và rèn luyện bản thân tốt nhất. Để có thể gặt hái thêm được nhiều thành công trong suốt quá trình dạy và học. 

Ngôi trường này được biết đến như một mô hình rèn luyện Quân đội – Westpoint. Trường chuyên về chương trình đào tạo những kỹ năng và huấn luyện. Với mục đích rèn luyện cho học sinh ý chí và nghị lực, kèm theo xây dựng bản lĩnh sống cho mọi người. Mỗi ngày đều đặn, tất cả học sinh ở trường dành ra khoảng thời gian nhất định để ngồi thiền tịnh tâm. Hoạt động này được bắt đầu từ những năm tiểu học và luôn luôn được duy trì đều đặn mỗi ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Thông Tin Profile Yeonjun - Thành Viên Nhóm Nhạc TXT

Các hoạt động mà Trần Việt Quân đang theo đuổi

3 GỐC RỄ THÀNH CÔNG | THẦY TRẦN VIỆT QUÂN - YouTube
Các hoạt động mà Trần Việt Quân đang theo đuổi

Ông Trần Việt Quân là người có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến rất nhiều người. Do đó doanh nhân – thầy giáo Trần Việt Quân luôn luôn duy trì đều đặn những hoạt động. Từ đó có thể sẵn sàng đón nhận, chia sẻ các bài học kinh nghiệm của bản thân đến với nhiều người hơn. Cụ thể như sau:

  • Duy trì và phát triển cộng đồng sống tử tế GNH. Nơi đây giống như một trường học, viện đào tạo để phát triển nhiều hoạt động cộng đồng. Bao gồm việc xuất bản các cuốn sách có giá trị hoặc những dự án cộng đồng.
  • Thiết lập nhiều khóa học giúp mọi người thay đổi cuộc đời. Khóa học này được xem là một mảnh ghép kết hợp giữa khoa học và đào tạo. Nó dựa trên 3 nền tảng mà ông vẫn theo đuổi đó chính là Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực.
  • Ông luôn đúc kết nhiều kinh nghiệm để đưa ra nhiều ấn phẩm, các cuốn sách hay. Lĩnh vực này ông khá tâm đắc, do đó những đầu sách luôn được ông chọn lựa rất kỹ. Từ đó, để có thể giúp bạn đọc dễ dàng và thuận lợi trong việc tiếp thu, phát triển văn hoá của thế giới và nhân loại.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về doanh nhân Trần Việt Quân ở bài viết trên. Hy vọng rằng, thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về ông Trần Việt Quân – người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *