Hiện nay, VPS được sử dụng rộng rãi bởi các nhà phát triển website, thiết kế website và quản trị hệ thống cho các mô hình doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Trong đó, khái niệm VPS Youtube vẫn còn rất xa lạ với nhiều người, nhất là những bạn đã có kênh Youtube và muốn kiếm tiền từ Youtube. Vậy VPS Youtube là gì? CÙng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

VPS youtube là gì?

Khái niệm

VPS Youtube là VPS chạy Youtube , dùng để chạy các công cụ/phần mềm tăng view Youtube, tăng subscribe và tăng thời gian xem. Các VPS này thường sử dụng hệ điều hành Windows làm nền tảng chính để chạy các công cụ/phần mềm.

Ai nên sử dụng Youtube VPS?

Đối tượng chung của VPS Youtube là các Youtuber làm nội dung trên Youtube nhưng lượt xem và đăng ký thấp hoặc những video có nội dung hay, hấp dẫn nhưng không khuyến khích. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao thì VPS Youtube sẽ giúp bạn.

Khi sử dụng VPS của Youtube, bạn sẽ đạt hiệu quả cao về các mặt sau:

 • Tăng lượt xem trang.
 • Tăng Subscribers – Đăng Ký (1000 Subscribers).
 • Tăng thời gian xem (4000 giờ xem)
 • Thêm đề xuất cho video

Đồng thời, nếu bạn đang xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng thì việc sử dụng VPS cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Tăng sự tương tác của khách hàng.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Tăng khả năng đặt hàng.
 • Dễ dàng quảng bá nội dung sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng.

Tại sao phải thuê VPS cho Youtube?

 • Để kiếm tiền bằng reup Youtube thì việc download và upload thường xuyên là điều tất yếu. Tải xuống và tải lên quá nhiều có thể khiến tài khoản của bạn dễ bị khóa và IP của VPS cũng có thể bị đưa vào danh sách đen. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên mua một VPS từ một nhà cung cấp lớn, sau đó bạn sẽ dễ dàng xóa VPS đó và tạo một VPS mới với IP mới trong vài phút.
 • Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ Youtube thì bạn cần phải có nhiều kênh. Để tạo nhiều kênh Youtube, bạn phải tạo nhiều Gmail. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là một máy tính tạo ra nhiều Gmail có thể dễ dàng bị coi là spam và tất cả Gmail mà bạn sở hữu đều có nguy cơ bị xóa. Và giải pháp cho vấn đề này là mua/thuê VPS. Chỉ cần máy tính và kết nối với VPS, bạn có thể tạo nhiều gmail mà không lo bị spam.
 • Nếu bạn sử dụng các công cụ/phần mềm tăng view (lượt xem), tăng subscribe (đăng ký), tăng thời gian xem… thì hoàn toàn có thể cắm các phần mềm đó vào VPS.
 • Ngoài ra, nếu bạn đang xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng, sử dụng VPS sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận, tăng mức độ tương tác của khách hàng và cải thiện vị trí đặt hàng.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top 10 Hậu Vệ Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

Những ưu và nhược điểm của Youtube VPS là gì?

Ưu và nhược điểm của VPS chạy Youtube?

Ưu điểm

 • Tốc độ download/upload cực nhanh: Tốc độ trung bình của VPS có thể đạt được khi download là 30MB/s~70MB/s, upload có thể cao hơn download.
 • Trực tuyến 24/7: Video thường mất nhiều thời gian hơn để kết xuất hoặc tải lên hơn là tải xuống. Vì vậy, để tận dụng tối đa thời gian của mình, bạn có thể làm những việc khác trong khi chờ đợi kết quả.
 • Thêm 1 IP: Mỗi VPS sẽ có 1 địa chỉ IP riêng nên khi đăng ký Google Adsense bạn có thể đăng ký thêm 1 tài khoản Google Adsense có IP không trùng với máy tính của bạn. Điều này được thực hiện để tránh rủi ro, vì Google Adsense luôn hạn chế IP/Máy tính.

Nhược điểm

 • Mặc dù tốc độ tải xuống của VPS rất nhanh nhưng nếu mạng bạn sử dụng không tốt và tốc độ không cao, bạn vẫn sẽ gặp phải tình trạng đơ và rung.
 • VPS chạy mượt hay không phụ thuộc vào RAM: để download, upload hay render video mượt thì bạn cần có 2G RAM VPS. Nếu cài thêm phần mềm chỉnh sửa thì phải dùng VPS 4G RAM
 • Muốn kiếm tiền từ Youtube thì nên dùng VPS trả phí treo tool MMO ngon lành.

Kinh nghiệm khi chọn VPS làm Youtube

Chọn nhà cung cấp:

 • Chọn từ các nhà cung cấp lớn như Google Cloud, VPS Azure Microsoft, VPS Amazon, VPS Vultr…: Độ ổn định cao và tài khoản sạch. Bạn có thể tạo nhiều VPS để sử dụng cùng lúc và chỉ cần xóa khi không dùng (miễn phí). Tuy nhiên, cách nó được cài đặt và quản lý có thể gây khó khăn cho người mới. Ngoài ra, cập nhật là khá tốn kém.
 • Mua VPS của người bán lại: họ đã cài sẵn win, bạn chỉ việc mua về và sử dụng. Nhưng nếu bạn mua trực tiếp từ nhà cung cấp lớn, giá sẽ cao hơn và tài khoản sẽ không sạch lắm
 • Mua tài khoản với nhà cung cấp lớn thông qua đại lý: tương đối rẻ và bạn có thể tạo bao nhiêu VPS tùy thích. Tuy nhiên, khả năng sống sót của tài khoản sẽ là 50/50 vì những visa được thêm vào hầu hết là visa bẩn.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +4 Cách Ăn Hạnh Nhân Đúng Giúp Hấp Thụ Dưỡng Chất Tốt Nhất

VPS Youtube là gì? Kinh nghiệm Thuê Vps Youtube giá rẻ chạy Youtube

Kinh nghiệm sử dụng VPS làm Youtube và Google

 • Nếu mục đích của bạn là làm youtube thì không nên dùng VPS Google, vì rất khó lập tài khoản Google cloud bằng thẻ tín dụng visa ở Việt Nam. Vì vậy, bạn chỉ có thể mua lại từ người bán.
 • Bạn không nên dùng Google Chrome, Opera hay Cốc Cốc để sử dụng google. Vì google hoàn toàn có thể theo dõi bạn và đánh giá user của bạn là thật hay ảo dựa trên hành vi user của bạn khi thao tác trên chrome. Vì vậy, bạn nên sử dụng trình duyệt Firefox hoặc IE để đăng nhập tài khoản google trên VPS để hạn chế điều này.
 • Việc sử dụng nhiều tài khoản giống nhau trên cùng một máy rất nguy hiểm và dễ bị đánh giá là spam. Do đó, bạn cần có một VPS, để tách chúng ra.
 • Bạn nên sử dụng tài khoản gmail sạch và tài khoản youtube. Có thể thực hiện bằng 4 giải pháp như: mua email Mỹ, bán email Mỹ; setup email trên VPS riêng hoặc dùng phần mềm fake IP, nhờ người bán verify email bằng sim điện thoại Comcast, gọi lại Mua email cũ hoặc kênh cũ có kiếm tiền video cũ.
 • Xây dựng hành vi người dùng thực sự. Cụ thể, hãy đăng nhập vào VPS, sau đó mở trình duyệt, mở Youtube, xem nhiều lần trong ngày và đừng quên like, comment và tương tác với bất kỳ video nào bạn thích. Đặc biệt, không đăng nhập bất kỳ thông tin cũ nào từ facebook, gmail, diễn đàn… của bạn trên VPS nơi bạn đang đẩy mạnh kênh Youtube của mình.
 • Không liên kết hoặc đăng ký chéo các kênh Youtube của bạn với nhau.
 • Mỗi tài khoản Youtube cần được liên kết với Google Adsense khác biệt.

Kinh nghiệm quản lý và đăng nhập nhiều VPS cùng lúc

Sau khi bạn có IP đăng nhập, tên người dùng và mật khẩu. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng VPS như một máy tính. Để quản lý và đăng nhập nhiều VPS cùng lúc, bạn có thể sử dụng phần mềm remote desktop.

Remote Desktop là một giải pháp quản lý máy tính từ xa mạnh mẽ và hữu ích cho người dùng Windows. Nó có thể dễ dàng kết nối và điều khiển nhiều máy chủ ảo VPS cùng một lúc.

VPS Chạy Youtube | MAXDATA

Kinh nghiệm render và reup bằng VPS

Đối với các bản in lại chuyên nghiệp, VPS thường được sử dụng để render. Sau khi chỉnh sửa video bằng máy tính cá nhân, bạn phải chuyển sang VPS để tải lên. Vì lúc này máy tính cá nhân của bạn đã bị dính vết. Các bạn không nên dùng VPS để edit vì sẽ bị đơ đường truyền và xem video sẽ không được tốt. Sau đó bạn upload file lên google drive, dropbox, megaz… và download trên VPS.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tiểu Sử Gerardo Martino - HVL Nổi Tiếng Người Argentina

Tuy nhiên, lúc này bạn không nên up ngay lên kênh youtube của mình. Sử dụng video clip và tải lên. Mục đích chính của video clip là tạo một tệp mới với các tham số hoàn toàn khác với tệp video cũ, để vượt qua các trang web tải video lên, tức là youtube.

Đề phòng trường hợp bạn làm reup và muốn chỉnh sửa video trên VPS mà không muốn máy chạy render nặng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chọn một VPS phù hợp để dựng hình và cài đặt một số phần mềm chỉnh sửa cơ bản như Adobe Premiere, Camtasia , Sony vegas…

Dịch vụ VPS uy tín hàng đầu

Sau khi tham khảo thông tin chi tiết về VPS youtube, chắc hẳn những ai thực sự quan tâm đều có chung một câu hỏi “Thuê hay mua VPS ở đâu là tốt nhất?” Một máy chủ VPS chất lượng cao phải có tốc độ nhanh, giá cả phải chăng, hỗ trợ tốt và đầy đủ, đồng thời, một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cũng sẽ khiến khách hàng yên tâm và đồng hành lâu dài.

Thế nào là VPS? Những thông tin cần biết về VPS 2022

Vmon hiện là một trong những nhà cung cấp VPS hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, Vmon đã và đang nghiên cứu phát triển các dịch vụ mới tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. VMon cung cấp dịch vụ thuê, mua VPS Singapore, mua VPS Việt Nam, VPS Châu Âu và các dịch vụ thuê mua cho thị trường Việt Nam chuyên nghiệp, giá rẻ.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được Vmon hỗ trợ toàn diện, đồng thời sẽ giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng VPS 24/7.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VMON
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà G3, VINHOMES GREENBAY, SỐ 7, ĐCT08, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: support [at] vmon.vn
 • Hotline: 0966.805.315
 • Website: https://vmon.vn/

Trên đây bài viết giúp bạn hiểu hơn VPS Youtube là gì, cũng như giúp bạn tìm hiểu về ưu nhược điểm của nó và kinh nghiệm sử dụng VPS làm Youtube. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *