Mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút rất nhiều người dùng đăng ký sử dụng bởi những tính năng đa dạng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi dùng công cụ Zalo, người dùng còn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tin nhắn trên Zalo không chỉ của mình mà thậm chí là của cả người khác. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới người dùng cách theo dõi zalo người khác cực đơn giản để bạn tham khảo và thực hiện nhé!

Tổng quan về ứng dụng Zalo

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện cho các người dùng khác trên nền tảng di động hoặc máy tính. Đây là một ứng dụng của VNG – Công ty công nghệ đến từ Việt Nam, được ra mắt trên thị trường vào năm 2012. Cho tới nay, Zalo đã trở thành ứng dụng cực kỳ phổ biến.

Zalo cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí trong nội bộ những người sử dụng Zalo (Zalo-to-Zalo) có kết nối internet. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng chuyển vùng hoặc không may hết gói dữ liệu thì sẽ bị tính phí. Vì thế, Zalo khuyến khích người dùng nên sử dụng WiFi để có thể để tránh được những khoản phí trên.

2 cách xem nhật ký Zalo ngay trên máy tính, laptop đơn giản nhất

Một số tính năng tiện ích của Zalo:

  • Nhắn tin miễn phí với tin nhắn văn bản, kho hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, hình vẽ,… khổng lồ hoàn toàn miễn phí
  • Tính năng gọi điện miễn phí đối với cuộc gọi thoại và gọi video.
  • – Kết nối với những người dùng khác nhờ tính năng kết bạn qua số điện thoại, username, gợi ý kết bạn dựa trên vị trí,ID người dùng,…
  • Chia sẻ trạng thái hàng ngày bằng bài đăng và khoảnh khắc.
  • Truyền dữ liệu có dung lượng lớn từ người dùng này đến người dùng khác, từ thiết bị này đến thiết bị khác.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác cực đơn giản không phải ai cũng biết

Zalo được đánh giá là ứng dụng có độ bảo mật lớn nhất trong các mạng xã hội tại Việt Nam, tuy nhiên bạn vẫn có thể theo dõi, thậm chí đọc tin nhắn đã ẩn từ tài khoản Zalo của người khác. Một số cách theo dõi Zalo của người khác đơn giản đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây, lưu lại ngay để sử dụng khi cần nhé!

Cách theo dõi Zalo người khác trên điện thoại

Để thực hiện được cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại thì bạn sẽ phải đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

  • Bạn cần phải giữ điện thoại di động của người mà bạn cần theo dõi trong vòng vài phút.
  • Điều kiện cần thiết để theo dõi đó là bạn phải đăng nhập được tài khoản Zalo của mình vào thiết bị di động của người mà bạn cần theo dõi Zalo.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Casio Online - Máy tính Giả Lập Trực Tuyến Trên Web

Sau khi đã đã hoàn thành được 2 điều kiện trên, bạn tiến hành thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Trên điện thoại di động của mình, bạn mở trình duyệt web, sau đó truy cập vào địa chỉ URL đăng nhập Zalo như sau: https://zaloweb.me/

Bước 2: Sau đó, lập tức màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ  web để bạn đăng nhập tài khoản. Khi đó, bạn hãy nhập chính xác số điện thoại của người mà mình muốn theo dõi -> bấm vào Quét mã QR để tiến hành đăng nhập tài khoản của họ bằng mã QR.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 1

Bước 3: Khi đã chọn xong, màn hình điện thoại di động sẽ xuất hiện một mã QR để đăng nhập, việc bạn cần làm đó là sử dụng camera máy điện thoại của người đó và quét mã QR trên màn hình để đăng nhập.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 2

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc quét mã QR, giao diện Zalo trên trình duyệt web sẽ xuất hiện ảnh đại diện của người mà bạn cần theo dõi. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện trên màn hình là có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Zalo của họ.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 3

Bước 5: Khi đó, Zalo sẽ gửi đến một thông báo hỏi về việc tài khoản của người bạn cần phải theo có đồng ý đăng nhập trên web hay không? Bạn ấn chọn đăng nhập và nhớ là  xóa ngay thông báo này đi để tránh bị họ phát hiện.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 4

Sau khi thực hiện  xong việc đăng nhập theo cách này, bạn sẽ có thể xem được toàn bộ tin nhắn cũng như cuộc gọi trên tài khoản Zalo của người mà mình cần theo dõi. Lưu ý: bạn không được xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt web để tránh bị mất tài khoản của người cần theo dõi, nếu như xóa lịch sử thì bạn sẽ phải thực hiện thao tác đăng nhập bên trên một lần nữa.

Cách theo dõi Zalo của người khác trên máy tính

Tương tự với cách theo dõi trên điện thoại, thì phương pháp theo dõi Zalo người khác trên máy tính cũng cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần truy cập vào zalo PC

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 2

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhập số điện thoại của người mà mình muốn theo dõi Zalo và chuyển đến mục Quét mã QR để tiến hành đăng nhập.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 3

Bước 3: Sử dụng camera của điện thoại người bạn cần theo dõi để quét mã QR hiện trên màn hình máy tính.Sau khi bạn quét xong, hệ thống Zalo sẽ gửi một thông báo xem bạn có đồng ý đăng nhập tài khoản trên web không, khi đó bạn chọn Đăng nhập.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +8 Cách Khắc Phục Không Có Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập xong, bạn hãy xóa ngay thông báo trên điện thoại để tránh bị người đó phát hiện việc theo dõi nhé.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Lưu ý tương tự như trên, bạn không được xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt web để tránh bị đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn muốn theo dõi.

Hướng dẫn theo dõi vị trí của người khác trên Zalo

Ngoài việc theo dõi các tin nhắn, cuộc gọi của người khác trên Zalo thì bạn còn có thể theo dõi vị trí của họ. Tuy vậy, việc này sẽ khó thao tác hơn vì bạn cần phải biết được mật khẩu đăng nhập tài khoản của họ.

Các thao tác theo dõi vị trí người dùng zalo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của người mà mình muốn theo dõi vị trí bằng điện thoại hoặc máy tính. Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành kết bạn với tài khoản mà mình cần theo dõi bằng một tài khoản zalo ảo hoặc chính tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sử dụng tài khoản Zalo của người mình cần theo dõi đề ấn Đồng ý kết bạn

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 1

Bước 2: Bây giờ, bạn thực hiện mở các tin nhắn giữa bạn và người mà mình muốn theo dõi > Ấn vào phần Vị trí và chọn chia sẻ vị trí trực tiếp của người mà bạn cần theo dõi với tài khoản Zalo của bạn.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 2

Bước 3: Sau khi đã gửi xong, bạn xóa tin nhắn hoặc hãy ẩn ngay cuộc trò chuyện của bạn với người mình đang theo dõi để không bị phát hiện. Tuy nhiên, cách làm này sẽ chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút, Zalo sẽ tự động ngắt vị trí sau khi đã hết thời gian quy định.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 3

Hướng dẫn cách tìm kiếm và theo dõi tin nhắn ẩn trên Zalo bằng mã Pin

HIện nay, trên Zalo có thêm mục ẩn cuộc trò chuyện. Những cuộc trò chuyện này sẽ không xuất hiện trên giao diện chat, vì vậy người bình thường không thể phát hiện ra được. Để kiểm tra cũng như theo dõi các tin nhắn ẩn trên Zalo của người yêu hoặc người thâ, bạn có thể thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của người mà mình cần theo dõi. Trong trường hợp để tránh bị họ nghi ngờ, người dùng có thể mở ứng dụng Zalo ở trên điện thoại của họ lên, sau đó quét mã QR của Zalo để tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính. Nếu như bạn không cài đặt được ứng dụng Zalo ở trên máy tính thì có thể tiến hành truy cập trên giao diện Web cũng được.

Bạn có thể theo dõi từ xa xem đối phương muốn nhắn tin với ai, nhắn nội dung gì. Bởi lúc này, nội dung mà bạn đăng nhập trên máy tính sẽ được đồng bộ tự động giữa máy tính và điện thoại.

Bước 2: Có hai cách để người dùng có thể theo dõi tin nhắn ẩn trên tài khoản của người khác đó là:

  • Cách 1: Bạn hãy ấn vào thanh tìm kiếm tìm bạn bè và tin nhắn trên ứng dụng Zalo, sau đó nhập tên tài khoản mà bạn nghi ngờ rằng đã được cài đặt chế độ trò chuyện ẩn. Sau đó, tài khoản được cài đặt chế độ trò chuyện ẩn sẽ hiển thị bên dưới danh sách tìm kiếm.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  +10 Cách Lưu Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản 100% Thành Công

  • Cách 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ nhập mã PIN mà người cần theo dõi đã cài đặt cho cuộc trò chuyện ẩn. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải nhớ chính xác được mã PIN để có thể truy cập được vào cuộc trò chuyện.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được người mà mình cần xem tin nhắn ẩn,  bạn ấn chọn kết quả tương ứng mà mình cần theo dõi trong danh sách tìm kiếm hiển thị.

Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn ẩn trên zalo không cần nhập mật khẩu

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome ở trên điện thoại của bạn. Nếu như bạn chưa cài Google Chrome thì có thể tải xuống ứng dụng này trước trên các cửa hàng trực tuyến của Android hoặc iOS.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt trình duyệt Google Chrome ở trên điện thoại, ở phía bên phải góc trên cùng màn hình, bạn ấn vào nút ba chấm nằm dọc. Tại phần menu xổ xuống, bạn ấn vào Trang web cho máy tính. Sau đó, bạn nhập đường link https://chat.zalo.me/ vào thanh địa chỉ để truy cập ứng dụng Zalo.

Bước 3: Trong trang web Zalo, bạn lựa chọn một trong hai tùy chọn đăng nhập đó là QR Code hoặc đăng nhập bằng số điện thoại.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào Zalo thành công bằng trình duyệt Chrome trên điện thoại, những nội dung trò chuyện cũng như tin nhắn ẩn sẽ được đồng bộ hóa giữa hai điện thoại. Bạn chỉ việc tìm tài khoản mà mình nghi ngờ đã được người theo dõi  cài đặt trò chuyện ẩn ở trên thanh công cụ tìm kiếm là được. Sau đó, bạn có thể bấm vào xem cuộc trò chuyện đó một cách nhanh chóng mà không thao tác nhập mã PIN.

Bước 5: Để tránh bị người đó phát hiện rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Zalo của họ thì bạn chỉ việc xóa những tin nhắn thông báo đăng nhập của Zalo trên điện thoại của họ là được.

Mặc dù cách làm này rất hữu ích, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khác. Chúc bạn có thể thực hiện thành công thủ thuật theo dõi Zalo này nhé!

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho người dùng cách theo dõi Zalo người khác trên điện thoại và máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mong rằng với bài chia sẻ ngắn trên đây của chúng tôi sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc theo dõi vợ/chồng hoặc người yêu của mình nhé!<script>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *