Khi nhắc đến những câu lạc bộ giàu nhất thế giới, không thể bỏ qua những câu lạc bộ bóng đá. Môn thể thao Vua được yêu thích trên toàn thế giới, và tất nhiên nó cũng tạo ra thu nhập tốt cho các cầu thủ cũng như chủ sở hữu các câu lạc bộ này. Nếu bạn muốn biết những câu lạc bộ này có giá trị gì và họ kiếm được bao nhiêu tiền hàng năm, hãy cùng điểm qua 10 câu lạc bộ giàu nhất thế giới nhé!

CLB Barcelona (Tây Ban Nha)

Barcelona là một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha và nó là một trong những câu lạc bộ giàu có nhất trên thế giới. Câu lạc bộ được ước tính trị giá hơn 3,1 tỷ đô la, với Barcelona kiếm được hơn 657 triệu đô la doanh thu hàng năm và khoảng 174 triệu đô la lợi nhuận. Được thành lập từ năm 1899, cho đến nay Barcelona đã giành được rất nhiều giải thưởng và chức vô địch tại các sự kiện lớn.

CLB Manchester United (Anh)

Manchester United là một câu lạc bộ bóng đá Anh. Đây là một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới với giá trị câu lạc bộ hơn 3 tỷ USD. Hàng năm, câu lạc bộ tạo ra doanh thu khoảng 700 triệu đô la và tạo ra khoảng 211 triệu đô la lợi nhuận. Thành tích nổi bật nhất của Manchester United là 20 lần vô địch Giải vô địch bóng đá Anh, 11 lần vô địch FA Cup, 4 lần vô địch League Cup và kỷ lục 20 lần vô địch FA Cup Community Shield. Đội đã giành được ba Cúp UEFA Champions League.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Tác Phẩm Điêu Khắc Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới

CLB Bayern Munich (Đức)

Cái tên tiếp theo trong danh sách các câu lạc bộ giàu nhất thế giới là câu lạc bộ bóng đá Đức Bayern Munich. Bayern Munich là một câu lạc bộ trị giá 2,3 tỷ đô la, với doanh thu hàng năm khoảng 661 triệu đô la và lợi nhuận khoảng 78 triệu đô la. Thành tích nổi bật của Bayern Munich là 25 danh hiệu và 17 cúp Quốc gia, 10 trận chung kết Champions League, 3 cúp châu Âu liên tiếp …

CLB Manchester City (Anh)

Manchester City là một câu lạc bộ bóng đá ở Anh được định giá hơn 1,3 tỷ đô la, với doanh thu hàng năm khoảng 562 triệu đô la và lợi nhuận là 122 triệu đô la. Câu lạc bộ cũng là một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới. Thành tích nổi bật của Manchester City là 2 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup và 1 cúp châu Âu.

CLB Chelsea (Anh)

Chelsea là một câu lạc bộ bóng đá Anh khác, một đội bóng có túi tiền sâu và thành tích tuyệt vời. Câu lạc bộ Chelsea có giá trị thị trường hơn 1,3 tỷ đô la, với doanh thu hàng năm là 526 triệu đô la và lợi nhuận là 83 triệu đô la. Chelsea đã giành được 4 chức vô địch Premier League, 7 FA Cup, 4 League Cup và Super Cup, và hai lần vô địch UEFA Cup, UEFA Super Cup, Europa League và UEFA Champions League.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Sân Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới Tính Theo Sức Chứa

CLB Arsenal (Anh)

Với tổng tài sản 1,3 tỷ USD, Arsenal là một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới. Doanh thu hàng năm của Arsenal là khoảng 487 triệu đô la và lợi nhuận khoảng 101 triệu đô la. Arsenal là câu lạc bộ bóng đá Anh đã giành được nhiều chức vô địch trong các giải đấu và có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới.

CLB Liverpool (Anh)

Câu lạc bộ bóng đá Anh Liverpool, một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới, trị giá khoảng 982 triệu đô la, với doanh thu hàng năm khoảng 415 triệu đô la và lợi nhuận là 86 triệu đô la. Được thành lập từ năm 1892, Liverpool là một trong những đội bóng có thành tích tốt, giành được nhiều danh hiệu tại giải đấu.

CLB Real Madrid (Tây Ban Nha)

Real Madrid là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới, với giá trị thị trường hơn 3,2 tỷ đô la, doanh thu hàng năm khoảng 746 triệu đô la và lợi nhuận 170 triệu đô la. Real Madrid được thành lập vào năm 1902, đến nay đội bóng này đã có hơn 100 năm lịch sử phát triển. Đây là đội bóng có rất nhiều thành tích tốt trong các giải đấu với người hâm mộ trên toàn thế giới.

CLB Tottenham Hotspur (Anh)

Tottenham Hotspur là một câu lạc bộ bóng đá Anh và là một trong những câu lạc bộ giàu nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1882, đây là đội đã đạt được nhiều thành tích trong sự kiện. Nhóm này trị giá khoảng 1 tỷ đô la và tạo ra doanh thu khoảng 430 triệu đô la mỗi năm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  TOP 5 Tiền Vệ Người Anh Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

CLB Juventus (Ý)

Câu lạc bộ Juventus, do gia đình Agnelli điều hành, trị giá hơn 1,299 tỷ USD và là một trong những đội bóng giàu nhất thế giới. Đội cũng đã đạt được nhiều kết quả tuyệt vời tại giải đấu và thu về khoản lương khổng lồ cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *