Cs go là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng và tinh thần đồng đội rất cao. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những skin đắt nhất cs go nhé!

Tại sao skin đắt nhất cs go?

Giao diện trong Counter-Strike không có giá trị cố hữu: chúng chỉ đơn giản có giá trị tương ứng với số tiền mà ai đó sẵn sàng trả cho chúng – và điều này xảy ra khi mọi người sẵn sàng trả rất nhiều tiền.

Có một số lý do khác nhau, nhưng hầu hết da đều có giá trị từ các yếu tố sau: độ hiếm, loại hoa văn, mức độ hao mòn hoặc đặc điểm độc đáo. Hãy xem những bộ da, dao và nhãn dán CS:GO đắt nhất bên dưới, cũng như lý do tại sao những vật phẩm này lại đắt như vậy.

Những skin đắt nhất cs go

AK-47 Gold Arabesque (Souvenir)

Theo nguồn trích dẫn từ nhà cái Vui88, Gold Arabesque là một trong những trang phục hào nhoáng nhất trong CS:GO, nhưng thường có giá dưới 2.000 USD do tình trạng cung cấp quá nhiều hộp quà lưu niệm. Tuy nhiên, kể từ khi thẻ Dust2 bị loại khỏi nhóm thẻ cạnh tranh trong CS:GO, giá của Souvenir Gold Arabesque đã tăng vọt. Hiện phiên bản lưu niệm Factory New có thể có giá lên tới 200 triệu đồng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Phim Sinh Tồn Hay Nhất Mọi Thời Đại Dành Cho Nghiện Phim

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

AK-47 Wild Lotus

Mặc dù là một skin tương đối mới, được phát hành vào năm 2019 nhưng Wild Lotus thuộc sở hữu của Saint-Marc và đang bị thiếu hụt. Có ít hơn 3.000 da được lưu hành trên thị trường.

Trên hết, làn da này đơn giản là tuyệt vời. Để có được phiên bản Factory New, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền hơn 180 triệu đồng. Vào tháng 3 năm 2023, một chiếc Wild Lotus với nhãn dán Holo 4 Reason đã được bán với giá hơn 160.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng).

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

AWP Gungnir

Gungnir đã được thêm vào CS:GOG từ năm 2019, như một phần của Bộ sưu tập Bắc Âu. Có khoảng 3.030 tấm da như thế này đang được lưu hành.

Phiên bản Factory New của skin này sẽ có giá lên tới 190 triệu đồng, có một số được niêm yết với giá trên 282 triệu đồng tại thời điểm viết bài.

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

Factory New Crimson Web

Nhiều loại dao Crimson Web có thể được bán với giá trên 260 triệu đồng, nếu mới xuất xưởng, StatTrak. Dòng dao Crimson Web gồm 2 loại: Karambit và M9 Bayonet được bán với giá hơn 330 triệu đồng.

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

Karambit / Butterfly / M9 Bayonet: Sapphire

Nếu bạn muốn có một con dao hồng ngọc hoặc ngọc bích, bạn sẽ phải sẵn sàng chi rất nhiều tiền.

Điển hình là các phiên bản Karambit, Buttlerfly và M9 Bayonets Sapphire sẽ có mức giá cao nhất, thường trên 230 triệu đồng. Những skin này thậm chí còn đẹp hơn trong Counter-Strike 2 nên giá đã lên tới hơn 560 triệu đồng đối với một số trường hợp.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Quái Vật 4 Chân Là Gì ⚡️ Những Vụ “Quái Vật 4 Chân” Hot Nhất MXH

Sport Gloves: Vice / Pandora’s Box (Factory New)

Theo nguồn tin từ những người tham gia chơi E-sport tại Vui88, Sport Gloves là một trong 17 loại găng tay đầu tiên được thêm vào CS:GO trong bản cập nhật Glove Case. Về găng tay, có giá trị nhất là găng tay thể thao màu. Skin màu hồng từ Vice Gauntlet thường có giá cao nhất, tiếp theo là skin màu tím từ Pandora’s Box.

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

M4A4 Howl

M4A4 Howl là skin cấp “Contraband” duy nhất trong Counter-Strike, do tranh chấp về quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật. Vì lý do này, nó cực kỳ hiếm.

Phiên bản Factory New và StatTrak có thể có giá hơn 710 triệu đồng. Một phiên bản StatTrak Factory New Howl với 4 nhãn dán iBuyPower Holo được bán với giá hơn 2 tỷ vào năm 2020 và có thể còn có giá trị hơn nữa ở thời điểm hiện tại.

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

AK-47 Case Hardened (661)

Mặc dù hầu hết các mẫu AK-47 Case Hardened chỉ có giá vài trăm USD nhưng mẫu số 661 lại có giá trị ước tính khoảng 800 triệu đồng. Phần lớn vùng da nhìn thấy được trông giống như một “viên ngọc xanh”. Một phiên bản skin AK này đã được niêm yết với giá hơn 4 tỷ đồng vào năm 2022.

Souvenir AWP Dragon Lore

Trong khi có nhiều skin AWP đắt tiền thì Dragon Lore thường đắt nhất. Đắt nhất là các phiên bản Souvenir có giá trên 2 tỷ đồng – thường là phiên bản Factory New. Chỉ có 114 phiên bản Souvenir AWP Dragon Lore hiện hữu.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Bỏ Ngoài Nướng Trong Ăn Ngoài Bỏ Trong Là Gì?

TOP 10 skin CS:GO đắt nhất thế giới năm 2023

Karambit Case Hardened (Blue Gem)

Vỏ Karambit cứng này mới xuất xưởng, Model 387 (Đá quý xanh), là một lớp da gần như độc nhất trong CS: GO. Nó được mua vào năm 2016 với giá chỉ hơn 2 tỷ đồng nhưng giá trị hiện tại đã cao hơn đáng kể.

Dù bộ da vẫn chưa được bán nhưng người chủ đã từ chối lời đề nghị trị giá 1,2 triệu euro (khoảng 1,5 triệu USD vào thời điểm đó), ám chỉ rằng nếu ai muốn có được bộ da thì sẽ phải trả nhiều tiền hơn. 1,5 triệu đô la Mỹ. Vào năm 2023, bộ da này có thể trị giá hơn 2 triệu USD.

Bài viết trên đã giúp bạn biết được skin đắt nhất cs go. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *