Du lịch là ngành có tiềm năng nên luôn thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao, 7 sao với hàng nghìn phòng. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Hãy cùng khám phá 10 khách sạn lớn nhất thế giới và xem có khách sạn nào ở Việt Nam lọt top không nhé!

Khách sạn The Venetian, Mỹ

Khai trương vào năm 1999, The Venetian là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 4.027 phòng. Khách sạn được xây dựng mô phỏng thành phố Venice xinh đẹp của Ý, với những con kênh thu nhỏ, những con thuyền và khu Elbow Gondala nổi tiếng của Ý.

Khách sạn The Hotel, Mỹ

Một khách sạn khác của Mỹ đứng đầu danh sách các khách sạn lớn nhất thế giới là The Hotel, tọa lạc tại trung tâm thành phố Las Vegas, Mỹ, với 4.337 phòng. Khách sạn này có các phòng họp hàng đầu của Mỹ, khu thương mại lớn và sòng bạc sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  TOP 5 Sòng Bạc Tốt Nhất Ở Montenegro Được Yêu Thích Hiện Nay

Khách sạn Disney All-Stars Resort, Mỹ

Disney’s All-Star Resort ở Orlando, Mỹ, là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 5.658 phòng. Khách sạn này dựa trên các nhân vật hoạt hình Disney và là nơi hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Khách sạn Izmailovo, Nga

Được xây dựng vào năm 1970 tại Moscow, Nga, Hotel Izmailovo là một trong những khách sạn lâu đời nhất ở Nga và là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 7.500 phòng. Từng là nơi nghỉ ngơi của các vận động viên tham dự Thế vận hội Moscow 1980, khách sạn này vẫn là khách sạn được nhiều du khách lựa chọn khi đến thủ đô Moscow, Nga.

Khách sạn MGM Grand Las Vegas, Mỹ

Được xây dựng vào năm 1993, MGM Grand là khách sạn lớn nhất ở Las Vegas và là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới, với 6.772 phòng.

 Khách sạn Wynn Las Vegas + Encore Las Vegas, Mỹ

Một khách sạn khác ở Las Vegas, Mỹ lọt vào top 10 khách sạn hàng đầu thế giới là Wynn Las Vegas + Encore với 4.748 phòng. Đây là một trong những khách sạn hàng đầu và được du khách yêu thích khi du lịch Las Vegas.

Khách sạn Luxor Las Vegas, Mỹ

Mang phong cách Ai Cập cổ đại với các kim tự tháp và tượng người, Luxor Las Vegas của Mỹ tự hào là một trong những khách sạn 4 sao lớn nhất với 4.400 phòng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 YouTuber Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay

Khách sạn First World, Malaysia

Tọa lạc tại Cao nguyên Genting, Malaysia, First World Hotel Malaysia được biết đến là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 6.118 phòng khách, tích hợp sảnh chờ, khu mua sắm, sòng bạc, giải trí, công viên và khu vui chơi giải trí.

Khách sạn Ambassador City Jomtien, Thái Lan

Khách sạn Zhongtian Ambassador City được xây dựng tại Pattaya, một thành phố ven biển của Thái Lan. Đây là khách sạn lâu đời nhất và lớn nhất ở Thái Lan. Số lượng phòng: 4.210 Khách sạn Ambassador City Jomtien cũng tự hào nằm trong mười khách sạn hàng đầu thế giới.

Khách sạn APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Việt Nam là một đất nước có tiềm năng về du lịch, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta cũng có một khách sạn lọt vào top 10 khách sạn hàng đầu thế giới đúng không? APEC Mandala Wyndham Mũi Né tại Phan Thiết, Việt Nam sẽ là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 2.912 phòng, do Wyndham Hotel Group xây dựng và APEC Group làm chủ đầu tư. Khách sạn dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2021.

Khách sạn năm sao đẳng cấp quốc tế luôn là nơi nghỉ dưỡng trong mơ, nơi cảm xúc thăng hoa và những giá trị vật chất được chăm chút tỉ mỉ. trên đây là bài viết khám phá 10 khách sạn lớn nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *