Hiện tại tất cả dịch vụ online đén từ Trung Quốc đều yêu cầu phải có đầu số điện thoại nội địa, từ những dịch vụ online là game, công cụ chat như app Wechat, tài khoản QQ, tài khoản mua sắm TaoBao, Alipay. Vì vậy, việc tạo số điện thoại ảo trung quốc là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên trên internet vẫn còn kha ít bài viết chuẩn xác phù hợp với chủ đề này. Thế nê, hãy đến với bài viết dưới đây về số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms 2022 để tìm hiểu vấn đề này nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Lưu Ý Khi Mua Iphone Cũ Để Chọn Được Sản Phẩm Tốt Nhất

Số điện thoại ảo Trung Quốc là gì?

how to get china phone number - YouTube

Số điện thoại ảo Trung Quốc là các số điện thoại có đầu số +86, là số điện thoại được cho phép sử dụng tại Trung Quốc. Hơn nữa, số điện thoại này phải được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông tại Trung Quốc. Số điện thoại ảo sẽ là các số điện thoại mà chúng ta sử dụng một dãy số điện thoại online, ảo, không phải một số điện thoại sim vật lí như thường.

Cần số điện thoại ảo Trung Quốc để làm gì?

Việc tạo số điện thoại ảo Trung Quốc có lẽ đã vô cùng quen thuộc với những bạn làm công việc Marketer. Đặc biệt là những người thường xuyên phải xác thực tài khoản qua số điện thoại trên Facebook, Zalo, Lazada, Shopee,…

Đặc biệt, hiện nay tất cả dịch vụ online của Trung Quốc đều có yêu cầu phải có số điện thoại nội địa, mặc dù là những dịch vụ online như game, ứng dụng chat như Wechat, lập tài khoản QQ hay tài khoản TaoBao, Alipay, v.v.. tất cả đều yêu cầu đăng nhập bằng số điện thoại Trung Quốc.

Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2021, 2022 - Ngolongnd.net

Số điện thoại ảo Trung Quốc sẽ có mã quốc tế là 0086 hoặc +86 dùng được cho việc đăng ký, đăng nhập vào những dịch vụ online, nền tảng hoạt động online, nền tảng game QQ hay Tencent, nền tảng thương mại như điện tử taobao.com, JD.com, Tmall.com, 1688.com v.v…,

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +8 Cách Khắc Phục Không Có Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook

Số điện thoại ảo của Trung Quốc có thể sử dụng để đăng ký các loại game của Tencent. Bạn chỉ cần phải nhập số điện thoại ảo trung quốc cho phần tạo tài khoản game, là có thể đăng ký dễ dàng.

Nếu muốn có số điện thoại Trung Quốc, bạn sẽ cần phải qua Trung Quốc để đăng ký. Ngoài ra còn rất khó khăn và tốn kém chi phí vì ngoài chi phí qua Trung Quốc gồm vé máy bay, hộ chiếu, visa, bạn còn cần phải có địa chỉ để tạm trú, hơn nữa chưa biết chắc có đăng ký được 1 số sử dụng lâu dài không.

Vì vậy, với nhu cầu chỉ sử dụng nhanh trên 1 vài dịch vụ nên chúng ta thực sự cần tìm kiếm cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận tin nhắn số OTP.

Thay vì phải đầu tư mua một sim vật lí như thông thường, bạn có thể tạo nhanh chóng một số điện thoại Trung Quốc ảo để đăng ký tài khoản, đồng thời nhận tin nhắn xác thực đơn giản, miễn phí.

Virtual China Phone Number | Get More Business from China

Hiện nay, khi bạn sử dụng nhiều ứng dụng mới sẽ có thể nghĩ ngay đến những dịch vụ tiện ích như mua số điện thoại Trung Quốc hay thuê tạo số điện thoại Trung Quốc nhận SMS. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sử dụng ít thì bạn hoàn toàn sẽ có thể tự mình tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Hướng Dẫn】+5 Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Đơn Giản Nhất Từ A-Z

Trước kia, bạn phải mất khá nhiều tiền để đăng ký mua SIM và xác thực tài khoản. Nhưng giờ đây, chỉ cần biết cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận tin nhắn thì mọi công đoạn tạo tài khoản sử dụng các ứng dụng này đã trở nên đơn giản và miễn phí.

Số điện thoại ảo này sẽ là điều kiện cho phép bạn xác minh cũng như đăng nhập các tài khoản mạng xã hội. Qua đó, bạn có thể sử dụng để phục vụ công việc của mình nhưng không tốn tiền mua SIM như trước kia nữa.

Cách tạo số điện thoại ảo giúp bạn có thể xác minh tài khoản mạng xã hội mà không cần mất tiền mua SIM
Cách tạo số điện thoại ảo cho phép bạn có thể xác minh các tài khoản mạng xã hội mà không cần mất tiền mua SIM

Số điện thoại Trung Quốc thường có bao nhiêu chữ số?

Ở Việt Nam trước đây thường các số điện thoại có từ 10-11 chữ số, tuy nhiên hiện nay tất cả các số đã được rút gọn lại chỉ còn 10 số. Vậy số điện thoại thường dùng của Trung Quốc có bao nhiêu số?

Ở các thành phố lớn tại Trung Quốc thì số điện thoại cố định vào gồm mã vùng gồm hai chữ số hay tám chữ số cuối. Ở những vùng miền khác số điện thoại cố định bao gồm mã vùng gồm ba chữ số cùng bảy hoặc tám chữ số.

Số điện thoại di động ở Trung Quốc sẽ bao gồm 11 chữ số.

Đầu số phổ biến số điện thoại ảo của Trung Quốc

Số điện thoại ảo Trung Quốc thường mang mã vùng quốc tế là 0086 hoặc +86, số điện thoại di động của Trung Quốc bắt đầu bằng số 1, theo sau đó đầu số di động là đầu số thuộc từng vùng.

Hiện nay Trung Quốc có 3 nhà mạng di động lớn về mạng di động, là China Mobile 中国移动, China Unicom 中国联通, China Telecom 中国电信. Những đầu số thuộc 3 nhà mạng:

 • China Mobile 中国移动 134(0-8), 135, 136, 137, 138, 139, 147, 150, 151, 152, 157, 158, 159, 172, 178, 182, 183, 184, 187, 188, 198.
 • China Unicom 中国联通 130, 131, 132, 155, 156, 166, 175, 176, 185, 186, 166
 • China Telecom 中国电信 133, 153, 173, 177, 180, 181, 189, 191, 193, 199

Số điện thoại Trung Quốc mang mã vùng theo quốc tế là +86 trong khi Việt Nam có mã vùng quốc tế mang đầu +84. Như vậy các số điện thoại có bắt đầu bằng +86 sẽ là số điện thoại từ Trung Quốc nhé.

Thông thường thì nếu nhập số điện thoại thì +86 được thay thế số 0 đầu tiên trên dãy số điện thoại.

Top 6 cách để tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms 2022

Để có số điện thoại ảo Trung Quốc, bạn chỉ cần đăng nhập trang Số điện thoại ảo trung quốc rồi nhận số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận được tin nhắn đăng ký dịch vụ, đăng ký game, đăng ký tài khoản app wechat, tài khoản QQ, tài khoản app Taobao, Alipay.

Bạn cũng có thể đăng ký được hầu hết tất cả dịch vụ ở Trung Quốc. Khi hệ thống hiển thị các số điện thoại ảo Trung Quốc, bạn chỉ cần chọn lấy số điện thoại ảo nhập vào dịch vụ bạn muốn đăng ký, hệ thống sẽ phản hồi ngay mã OTP để bạn nhập trong ứng dụng hoặc dịch vụ mà bạn cần đăng ký rồi bạn chỉ việc bấm xác thực là được.

10 Free Platforms and Website Recommendations for Receiving SMS by Mobile Phone Numbers in Mainland China (2021)-Mr. Crazy - iPhone Wired

Thao tác đơn giản và điều đặc biệt là số điện thoại ảo Trung Quốc tạo từ các trang số điện thoại ảo trung quốc hoàn toàn là miễn phí.

Tạo đầu số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms với 7sim.net

7sim.net là một trang web số điện thoại ảo miễn phí, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng để dùng một số điện thoại Trung Quốc cũng như các quốc gia khác để đăng ký nhận tin nhắn.

7sim.net là trang web cho phép tạo nên số điện thoại miễn phí của nhiều quốc gia, trong đó bạn sẽ có một số nước Đông Nam Á như Indonesia.

Số điện thoại ảo miễn phí nhiều nhất từ trang này là số điện thoại của các nước Đông Âu như Nga, Kazakhstan…

Để tạo được số điện thoại Trung Quốc ảo với 7sim.net, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đến trang web theo địa chỉ: https://7sim.net/
 • Bước 2: Tại mục All country, bạn cần lựa chọn China
 • Bước 3: Danh sách các sđt Trung Quốc ảo hiện ra, bạn chọn vào bất kì số nào và sử dụng nó.
cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms

Tạo đầu số điện thoại Trung Quốc qua getfreesmsnumber.com

Getfreesmsnumber.com tương tự là một trong những trang web trên, khi cho phép người dùng được lấy số điện thoại China để dùng một cách đơn giản, dễ dàng và miễn phí. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một số điện thoại đầu +86 để nhận SMS xác minh.

Get Free Sms Number thường có sẵn hơn 10 số điện thoại ảo từ các quốc gia. Bạn chỉ cần chọn lấy số điện thoại này và dùng kích hoạt tài khoản rất dễ dàng.

Sau khi lấy được số điện thoại từ Get Free Sms Number, điền vào trang web mà bạn cần lấy mã kích hoạt. Chỉ sau 1 phút chờ ngay lúc bấm nút kích hoạt, tin nhắn của bạn sẽ có thể được hiển thị trên trang web Get Free Sms Number.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ getfreesmsnumber.com, chọn vùng lãnh thổ là Trung Quốc, sau đó chọn ra một số điện thoại bất kì, lấy số điện thoại đó, dán tiếp vào các trang cần xác minh tin nhắn SMS, được gửi mã về, ngay lập tức mã sẽ được gửi đến số điện thoại và cập nhật ngay trên hệ thống. Bạn có thể lấy ngay mã xác minh đó để sử dụng.

Ngoài ra, còn có các tuỳ chọn để chọn số điện thoại của các quốc gia châu Á khác dành cho bạn.
Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ: https://getfreesmsnumber.com

cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms
Tạo số điện thoại thuộc Trung Quốc ảo

Get Free Sms Number là trang web có sẵn hơn 10 số điện thoại ảo từ các quốc gia châu Âu. Bạn chỉ cần lấy số điện thoại này dùng kích hoạt tài khoản rất dễ dàng.Sau khi lấy số điện thoại từ Get Free Sms Number, điền vào trang web cần lấy mã kích hoạt.

Chỉ sau 1 phút từ lúc bấm nút kích hoạt, tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trên trang web Get Free Sms Number.

Tạo đầu số điện thoại ảo Trung với receive-sms.cc

Receive-sms.cc cũng sẽ là một trang web cho phép bạn tạo được số điện thoại Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á khác để nhận SMS một cách hoàn toàn miễn phí.

Trang Receive-sms chuyên cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc… để nhận tin nhắn.

Tại đây bạn sẽ có thể sử dụng số điện thoại Trung Quốc, sau đó được nhận tin nhắn xác minh thông thường qua hệ thống. Việc nhận tin nhắn SMS từ Trung Quốc này hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng receive-sms.cc, bạn sẽ cần truy cập theo địa chỉ: https://receive-sms.cc/

Receive SMS for Android - APK Download

Giống như đã nêu ở trên, bạn sẽ có thể hoàn toàn tạo được miễn phí một số điện thoại ảo để nhận tin nhắn đến từ Receive SMS Online.

Như bạn nhận thấy ở hình bên dưới, trang này sẽ có thể cho phép bạn tạo khá nhiều số điện thoại ảo ở các quốc gia châu Âu và các nước châu Á.

Receive SMS Online cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc ảo đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng website này để tạo số điện thoại Trung Quốc để sử dụng đăng ký game, đăng ký tài khoản trên các kiểu trang mạng, tạo số điện thoại của Trung Quốc để đăng ký QQ…

Cũng với một số bước sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có thể tạo số điện thoại ảo +86 free.

*

Tạo đầu số điện thoại ảo Trung Quốc qua Textnow

Trang web này cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc ảo một cách đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng website này để tạo được các số điện thoại Trung Quốc để sử dụng đăng ký game, đăng ký tạo tài khoản trên các kiểu trang mạng, tạo được số điện thoại của Trung Quốc để đăng ký QQ…

Chỉ cần qua một số bước sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ có thể tạo số điện thoại ảo +86 từ Trung Quôc.

Ngoài ra, trang web này cũng chuyên cho phép bạn tạo số điện thoại của Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc… để nhận được tin nhắn.

Ngoài các quốc gia ở châu Á, Textnow cũng cho phép bạn tạo số điện thoại các quốc gia châu Âu.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo qua Textnow trên máy tính

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho các bạn tạo số điện thoại ảo +86 online một cách dễ dàng nhất mà không hề cần cài đặt phần mềm cho nặng máy của bạn.

TextNow sẽ cho phép bạn tạo sdt ảo online miễn phí với cách làm như sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào website textnow.com, sau đó chọn Sign up Free để được đăng ký tài khoản trên TextNow. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản theo hướng dẫn hay được sử dụng tài khoản Facebook, Gmail để đăng ký.

cach tao so dien thoai ao 2 jpg

 • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản đã thành công, bạn hãy nhập mã vùng của quốc gia muốn tạo (Trung Quốc là 86), rồi bạn chọn bấm Continue để tiếp tục.
 • Bước 3: Xác thực với mã CAPTCHA và cuối cùng như vậy bạn đã hoàn tất tạo số ảo.

cach tao so dien thoai ao 3 jpg

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo qua Textnow trên điện thoại

Bạn hoàn toàn sẽ có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc trên điện thoại cũng với trang web TextNow.

Bạn chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng App Sotre trong iOS iPhone hay là CH Play của Android tải về nhé. Chi tiết cách tạo sdt ảo Trung Quốc qua điện thoại cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tại hộp thoại chào đón Welcome to TextNow, bạn sẽ cần chọn Get a free phone number để thiết lập được một số điện thoại ảo.

cach tao so dien thoai ao 4 jpg

 • Bước 2: Tiến hành Nhập Email và mật khẩu, sau đó chọn Create Account để tạo được tài khoản (bạn không cần nhập Email thật, chỉ cần nhập một Email với đuôi @.com là được), rồi chọn tiếp Continue.
 • Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục chọn Lưu mật khẩu với Smart Lock để lưu được thông tin vào smartphone của bạn.

cach tao so dien thoai ao 5 jpg

 • Bước 4: Chọn tiếp Use my location, sau đó bạn sẽ ấp quyền cho ứng dụng khi mà ứng dụng hiện lên cửa sổ “Cho phép TextNow được truy cập vị trí của thiết bị này?”.
 • Bước 5: Sau đó hộp thoại Choose a phone number sẽ xuất hiện, bạn sẽ cần nhập mã quốc gia Trung Quốc là 86 vào ô Use my location.

cach tao so dien thoai ao 6 jpg

 • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, danh sách một số các số điện thoại tham khảo sẽ hiển thị, sau đó bạn chỉ cần lựa chọn số điện thoại mà bạn ưa thích, rồi nhấn Continue.
 • Bước 7: TextNow sẽ tiếp tục yêu cầu bạn chia sẻ số điện thoại ảo khi bạn đã mới tạo lên Facebook, bạn có thể chọn tuỳ chọn No để từ chối.

Tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2021 miễn phí

Tạo đầu số điện thoại ảo Trung với website sms24

Trang web SMS24 cũng sẽ cho phép bạn tạo số điện thoại ảo Trung Quốc miễn phí. Cách làm sẽ gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang sms24.me
 • Bước 2: Trong danh sách các nước hiện ra, click biểu tượng Trung Quốc.
 • Bước 3: Click chọn một trong những số điện thoại đã hiện lên trên màn hình.

Lưu ý: Nếu màn hình quảng cáo nổi lên, chọn Skip Ad để bỏ qua.

Lúc này bạn sẽ có thể sử dụng các số điện thoại ảo này để đăng ký, tạo tài khoản hay thực hiện xác thực. Sau đó chọn refresh this page và được nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi chứa mã kích hoạt.

Tạo đầu số điện thoại ảo Trung với Textplus

Ngoài cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc thì bạn cũng có thể tạo số điện thoại ảo Mỹ, Úc với ứng dụng TextPlus. Cách làm theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Hoàn tất cài đặt TextPlus, trên thiết bị, sau đó bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào TextPlus. Tiếp theo bạn sẽ chọn GET STARTED để có thể tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập với Facebook hoặc Google.

cach tao so dien thoai ao 7 jpg

 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Number, rồi tiếp theo chọn biểu tượng dấu “+” để tạo số điện thoại ảo.
 • Bước 3: Chọn quốc gia cùng vùng tương ứng mà bạn muốn tạo số dt ảo.
 • Bước 4: Chọn số bất kỳ và bạn sẽ được cấp 15 phút để sử dụng số điện thoại mới này trước khi bị thay đổi thành một số điện thoại khác.

cach tao so dien thoai ao 8 jpg

Trên đây là tổng hợp cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022 mới nhất đã được trích từ các nguồn uy tín.

Khi bạn muốn tạo số điện thoại ảo +86 online để làm marketing quảng cáo ở facebook, đăng ký gmail, đăng ký zalo. Hãy cùng tham khảo và thực hiện ngay sẽ sở hữu ngay 1 số điện thoại và thậm chí nhiều số bạn muốn.

Lưu ý: khi tạo một số điện thoại ảo trên máy tính, bạn hãy chọn tin tưởng những trang web hỗ trợ tạo uy tín để có khả năng cho phép bạn nhận SMS kích hoạt và chắc chắn không bị hệ thống dò tìm phát hiện đó là số ảo nhé !

Ngoài các trang web trên, bài viết cũng sẽ giới thiệu thêm đến bạn các trang web tạo số điện thoại ảo có tính phí và miễn phí hoặc sử dụng phần mềm tạo Fake số điện thoại sau:

 • https://getfreesmsnumber.com/
 • https://receive-sms-free.net/
 • https://receive-sms.cc/
 • http://7sim.net/
 • https://sms24.me/
 • https://receive-sms.cc
 • http://receivefreesms.com/
 • https://sms.sellaite.com/
 • https://www.sendatext.co/free-text
 • https://smstools.online/
 • Numero eSIM App

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận tin nhắn từ các ứng dụng sau khi hoàn tất thì mỗi trang web đều cập nhật theo thời gian, rất có thể bạn sẽ bị thay đổi số điện thoại quốc gia. Ngay sau đọc xong bài viết này, hãy nhanh chóng chọn cho mình một trang web để đăng ký số điện thoại ảo ngay nhé.

Top 15 Website Có Số Điện Thoại nhận mã SMS Miễn Phí Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước khác | BTN Blog

Trên đây là bài viết về số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022 cùng những thông tin cần thiết về cách tạo số điện thoại ảo để đăng ký và nhận tin nhắn miễn phí. Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có thể có một số thông tin cần thiết về cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *